Youtuber MrBeast được Riot mời vào ban bình luận CKTG LMHT 2022

Mới đây, nhiều thông tin lan truyền rằng nam Youtuber MrBeast sẽ được Riot mời tham gia vào ban bình luận trận chung kết T1 vs DRX.

Youtuber MrBeast khách mời đặc biệt đêm chung kết

Trận chung kết Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra vào lúc 7h00 ngày 6 tháng 11. Như thường lệ, bên cạnh phần chơi BO5 đặc sắc nhất sẽ là các sự kiện, màn trình diễn và khách mời đặc biệt.

Theo đó, tên tuổi của trang LOL Esports đã chia sẻ những hình ảnh và thông tin xác nhận nam Youtuber vừa đạt nút kim cương đỏ sẽ xuất hiện trong trận chung kết.

Youtuber MrBeast khách mời đặc biệt đêm chung kết 2

Mặc dù MrBeast từ trước đến nay không có nội dung gì liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại nhưng sức ảnh hưởng của anh vẫn khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Youtuber MrBeast khách mời đặc biệt cho 3 trận chung kết

Nhiều người hâm mộ đang mong chờ khoản tiền lớn của anh ấy cho trận chung kết giữa T1 và DRX.

Youtuber MrBeast khách mời đặc biệt cho 4 người cuối cùng

Hãy theo dõi TinhayVIP để cùng nắm bắt sức nóng của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2022 và Youtuber MrBeast.

Bạn thấy bài viết Youtuber MrBeast được Riot mời vào ban bình luận CKTG LMHT 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Youtuber MrBeast được Riot mời vào ban bình luận CKTG LMHT 2022 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Cô gái áo trắng lộ clip nóng hot nhất hôm nay

Nhớ để nguồn: Youtuber MrBeast được Riot mời vào ban bình luận CKTG LMHT 2022 của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận