Xúc phạm fan SGP, Tùng Họa Mi bị cấm sóng tại APL 2022

Vì những phát ngôn xúc phạm người hâm mộ Saigon Phantom, BLV Tùng Họa Mi chính thức bị cấm lên sóng tại APL 2022 Liên Quân Mobile.

Tùng Họa Mi bị cấm phát sóng vì phạm thượng

Nguyên nhân khiến Tùng Họa Mi nhận án phạt nặng là do nam BLV này đã có những lời lẽ không hay, miệt thị một người dân được coi là fan của Saigon Phantom. Rõ ràng, hành vi này không phù hợp với các biên tập viên chuyên nghiệp.

Trước đó, Tùng cũng từng có phát ngôn gây tranh cãi khi khẳng định VGM “thua vì thể lực”. Điều này khiến người hâm mộ đội tuyển vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 – SGP cảm thấy không hài lòng.

Tùng Họa Mi bị cấm phát sóng tại APL 2022 vì xúc phạm CĐV SGP

Và việc chỉ mặt, xúc phạm người hâm mộ của quán quân DTDV trên sóng rõ ràng là pha “tự hủy hoại bản thân” của Tùng Họa Mi.

Tùng Họa Mi bị cấm phát sóng tại APL 2022 vì xúc phạm CĐV SGP

Hành vi của “Họa Mi” khiến anh bị cấm lên sóng tại APL 2022. Được biết, đây là mùa giải Ngoại hạng Anh Arena of Valor đầu tiên mà nam BLV vắng mặt trong suốt 5 năm qua. Có lẽ đây là mùa giải khiến Tùng Họa Mi cảm thấy rất tiếc nuối.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Xúc phạm fan SGP, Tùng Họa Mi bị cấm sóng tại APL 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xúc phạm fan SGP, Tùng Họa Mi bị cấm sóng tại APL 2022 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Streamer Mina Young diện váy trắng khoe thân hình “đồng hồ cát”

Nhớ để nguồn: Xúc phạm fan SGP, Tùng Họa Mi bị cấm sóng tại APL 2022 của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận