Xóa tan nỗi sợ học lập trình nhờ những kinh nghiệm của người đi trước

Bạn sẽ không còn sợ học lập trình nếu biết vận dụng linh hoạt những kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước. Hãy tham khảo bài viết từ IIHS dưới đây!

  • Học lập trình trực tuyến cho học sinh cấp 2 với Coding Bootcamps hiệu quả
  • Ưu điểm của việc học lập trình trực tuyến cho trẻ em là gì?
  • Học một ngôn ngữ lập trình cũng giống như học một ngôn ngữ giao tiếp
  • Nên học lập trình online ở đâu uy tín, chất lượng?
  • Học lập trình cho người trái ngành – Kinh nghiệm lập trình hiệu quả cho người trái ngành

Bạn sẽ không còn sợ học lập trình nếu biết vận dụng linh hoạt những kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước. Hãy tham khảo bài viết từ IIHS dưới đây!

Tìm hiểu về cách học viết mã và lý do tại sao nhiều người sợ học viết mã

Học lập trình là phương pháp học sử dụng các ngôn ngữ lập trình, tiện ích và đoạn mã có sẵn để tạo ra phần mềm, chương trình, ứng dụng, web, v.v. Những sản phẩm được tạo ra này giúp ích cho mọi người. tương tác với máy tính và các thiết bị điện tử.

Học lập trình chuẩn nghĩa là bạn học đúng, có lộ trình chính xác, giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. Học đảm bảo kiến ​​thức cũng như kỹ năng, nguồn tài liệu hay người hướng dẫn nghiêm túc, giúp bạn theo đuổi kết quả học lập trình như mong muốn.

Xem thêm bài viết hay:  Giải Mã Giấc Mơ Thấy Được Cho Tiền 50 Nghìn? 50 Nghìn Là Số Mấy?

Tuy nhiên, nhiều người ngại học lập trình vì cho rằng đây là môn học khó, đòi hỏi tư duy logic hoặc giỏi toán, mất thời gian …

Học lập trình tiêu chuẩn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình

Trải nghiệm để không còn sợ hãi khi học lập trình

Kho kiến ​​thức là vô tận nên học bất cứ môn học nào, kể cả lập trình cũng rất khó, nếu không tinh ý bạn sẽ dễ bị lạc lối. Vì vậy, học lập trình chuẩn không hề đơn giản.

Chọn phương pháp học giúp bạn hết sợ học lập trình

Trên thực tế, học cách viết mã là dành cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay giới tính. Đặc biệt, học lập trình online là hình thức học lập trình linh hoạt, phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian di chuyển. Nhờ đó, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Học trực tuyến cũng phù hợp với những người ở xa do khoảng cách địa lý và có nhiều lựa chọn giúp bạn học lập trình chuẩn.

Có một mục tiêu rõ ràng giúp loại bỏ nỗi sợ hãi khi học viết mã

Cần xác định mục tiêu để học lập trình chuẩn. Một chương trình đào tạo có mục tiêu sẽ giúp bạn không lãng phí thời gian, nhanh chóng có được kiến ​​thức mong muốn, thậm chí là một công việc hay sự nghiệp cho bản thân.

Xem thêm bài viết hay:  Nghị luận về tinh thần dân tộc | Dàn bài và văn mẫu chọn lọc

Nếu học trực tuyến, bạn có thể lựa chọn chương trình đào tạo lập trình trực tuyến của IIHS rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Ví dụ như học đi làm ngay, học sớm để trải nghiệm, học lấy bằng, học nâng cao kiến ​​thức,… Thời gian học nhanh tùy theo năng lực, trung bình từ 4-6 tháng và cam kết đầu ra 100%. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp để củng cố kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng thực hành.

Nhận diện cơ hội việc làm, rèn luyện để có động lực hơn, bớt sợ học lập trình

Để không còn sợ học lập trình, cần phải nghĩ đến thực hành và đi làm sớm. Luyện tập để nắm vững kiến ​​thức, đi làm sớm để rèn luyện kỹ năng, tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Mô hình học trực tuyến tại IIHS được xem là lựa chọn học lập trình chuẩn mực nhờ cam kết 100% đầu ra cho người học nhờ kết nối với các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Có rất nhiều doanh nghiệp đã hợp tác với IIHS để đào tạo và thu hút nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Đây cũng là lý do nhiều người chọn IIHS để theo đuổi sự nghiệp CNTT.

Đặc biệt, IIHS còn có hệ thống kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng thông qua Trung tâm tài nguyên số. Bộ phận này có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên từ kỹ năng xây dựng CV, phỏng vấn, hỗ trợ đầu ra, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Cách xem Thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO

Đừng ngại học lập trình, hãy bắt đầu một khóa học tại FUNIX và trải nghiệm nó!

Quỳnh Anh

Tin tức liên quan:

  • Bạn đang bối rối về việc thi lại đại học chuyên ngành CNTT hay học chuyên ngành mình không yêu thích?
  • Ngành Kỹ thuật phần mềm muốn theo Trí tuệ nhân tạo thì phải làm sao?

Bạn thấy bài viết Xóa tan nỗi sợ học lập trình nhờ những kinh nghiệm của người đi trước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xóa tan nỗi sợ học lập trình nhờ những kinh nghiệm của người đi trước bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Xóa tan nỗi sợ học lập trình nhờ những kinh nghiệm của người đi trước của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận