Xem tướng nốt ruổi báo hiệu điềm may rủi

Nhìn thấy nốt ruồi báo hiệu sự xui xẻo

Hình ảnh về: Xem tướng nốt ruồi, điềm báo may mắn

Video về: Chiêm bao thấy nốt ruồi là điềm xui xẻo

Wiki on Zodiacs, một dấu hiệu của sự xui xẻo

Xem tướng nốt ruổi báo hiệu điềm may rủi -

Đừng ngạc nhiên nếu bạn có một nốt ruồi trên cổ, hãy xem vị trí của nốt ruồi đó mang lại cho bạn điều may mắn hay xui xẻo.

Nhân tướng học chia nốt ruồi thành hai loại, một loại là nốt ruồi nằm ở vị trí mang lại phú quý, may mắn và thành công cho chủ nhân. Cùng một nốt ruồi, cùng kích thước nhưng lại xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên cơ thể có thể là điềm báo về những điều xui xẻo, rủi ro cho thân chủ. Cùng xem vị trí nốt ruồi trên cổ có ý nghĩa gì

1. Nốt ruồi ở trước và giữa cổ

Các nhà nhân tướng học coi đây là nốt ruồi may mắn, mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi này không chỉ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ được quý nhân phù trợ mà còn khá hạnh phúc trong đời sống tình cảm.

2. Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở giữa yết hầu hoặc vùng lân cận và gần vai là điềm xấu. Người có nốt ruồi này tiêu xài hoang phí, khó tích tài, dễ bị tiểu nhân hãm hại nên cuộc sống rối ren.

Xem thêm bài viết hay:  Nerf là gì? Tìm hiểu thánh Nerf nghĩa là gì trong LMHT

Các nhà phong thủy cho rằng, bất kể là đàn ông hay con gái nếu có nốt ruồi này thì sẽ rất may mắn, nếu không cẩn thận trong các mối quan hệ rất có thể sẽ phạm vào họa sát thân, tự hại mình. hại người khác.

3. Nốt ruồi ở cổ trái

Chủ nhân của nốt ruồi này có đời sống tình cảm phong phú, nội tâm mềm yếu nên khá khó yêu. Trong tình yêu, người này thường rơi vào thế bị động, dễ bị đối phương “dắt mũi” và làm tổn thương.

Tuy nhiên, khu vực học tập và làm việc của người này thuận lợi. Sau khi thành thân sẽ trở thành trụ cột kinh tế vững chắc, là chỗ dựa an toàn cho đối phương.

4. Nốt ruồi ở cổ bên phải

Sở hữu nốt ruồi này là người có phong cách mạnh mẽ, hiếu động, thích đi du lịch đây đó để khám phá những điều mới lạ.

Về học vấn và sự nghiệp: Người này đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, thói quen tiêu xài phung phí khiến họ khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống chỉ đủ đầy chứ không giàu có.

Về nhân duyên và hôn nhân: Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và rất yên ấm.

Nốt ruồi ở cổ phải

5. Nốt ruồi sau gáy

Người có nốt ruồi này tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng hơi lười việc nhà và học hành. Tuy nhiên, cuộc đời của người này khá yên bình, không gặp nhiều sóng gió.

Xem thêm bài viết hay:  Bài thu hoạch lớp bồi dưỡng nâng hạng giáo viên THPT hạng II

6. Nốt ruồi ở giữa gáy

Đây là điềm báo về những điều xui xẻo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hơn nữa, tính cách cả tin của bạn sẽ có ngày bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình và tiền. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn làm, bạn phải rất cẩn thận.

Nốt ruồi ở sau gáy

[rule_{ruleNumber}]

#Xem tướng #tướng #chúý #giao dịch #điềm báo #điềm báo #vận rủi

Bạn thấy bài viết Xem tướng nốt ruổi báo hiệu điềm may rủi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xem tướng nốt ruổi báo hiệu điềm may rủi bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn bài viết này: Xem tướng nốt ruổi báo hiệu điềm may rủi của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận