Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh!

Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh!

Hình Ảnh về: Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh!

Video về: Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh!

Wiki về Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh!

Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh! -

Mũi nằm ở cung Tài bạch trên khuôn mặt. Ý nghĩa chung của cung Tài Bạch là chủ về tiền nong, của nả. Theo quan niệm xưa thì Mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) tuy nhiên, điều này chỉ vận dụng đối với nam giới. Còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người chồng của họ). Cùng Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL tìm hiểu nhé.

Mũi nằm ở cung Tài bạch trên khuôn mặt. Ý nghĩa chung của cung Tài Bạch là chủ về tiền nong, của nả. Theo quan niệm xưa thì Mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) tuy nhiên, điều này chỉ vận dụng đối với nam giới. Còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người chồng của họ). Cùng Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL tìm hiểu nhé.

1. Các phần chính của mũi

Theo một thuyết coi bói về nhân tướng học cuả người Nhật, mũi được phân thành 3 khu vực là chuẩn đầu, ly tượng và sơn căn, mỗi khu vực biểu lộ rất rõ ràng phong cách cuả một người với ý nghĩa như sau:

  • Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn Căn ( gốc mũi nằm giữa hai mắt ), Niên Thượng và Thượng Thọ, biểu lộ về những khả năng tiềm tàng của một người. Lúc coi bói tùy theo khu vực này rộng hẹp tăng trưởng ra sao nhưng mà người coi bói này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.
  • Khu vực Chuẩn Đầu: là phần chóp mũi, ở vị trí cao nhất của mũi, biểu lộ cho trí năng, có liên quan rất lớn tới sự tăng trưởng cuả trí óc và ý thức của người coi bói.
  • Khu vực Ty lương: tức là phần sống mũi, bao gồm từ sơn căn xuống tới gần 2 cánh mũi ( Giản Đài và Đình Uý) trình bày cho năng lực hoạt động cuả một người.

2. Ý nghĩa tướng mũi 

2.1 Ý nghĩa tướng mũi trong nhân tướng học

Vì vào vai trò thu nhận dưỡng khí và thải trừ uế khí trong thân thể nên mũi vào vai trò quan trọng trong sức khỏe, sinh lý của con người. Theo nhiều trường phái tướng học thì đây được coi là cung mệnh vị. Xét về vị trí của mũi thì cơ quan này nằm ở giữa mặt, vị trí trung tâm, nếu mũi tốt, mũi khỏe, nảy nở nhưng mà kín đáo thì quá trình thu nhận dưỡng khí, ngăn bụi, ngăn vi khuẩn được tốt, cơ chế thải khí độc trong thân thể cũng được tổ chức mạnh mẽ nên thân thể khỏe mạnh, cường tráng. Các nhà tướng thuật phân loại mũi vào trung nhạc trong hệ thống ngũ nhạc. Ngũ nhạc gồm có trán (nam nhạc), cằm (bắc nhạc), hai lưỡng quyền là (đông nhạc và tây nhạc). Trong Đông y thì hệ hô hấp thuộc hành Kim, nên về góc độ sức khỏe nếu mũi ko tốt rất dễ mắc các bệnh về hô hấp như lao, phổi, khí quản, thanh quản, viêm xoang, nghẹt mũi, cổ họng, ho… Tương tự, ý nghĩa trước nhất của việc xem tướng mũi đó là khai thác góc độ sức khỏe, tật ách, thể chất mạnh yếu của mỗi tư nhân

2.2 Ý nghĩa tướng mũi đối với phụ nữ

Một trong những thực tiễn nhưng mà mọi người đều thừa nhận đó là dân Trung Hoa đi hỏi vợ, gả chồng, xem mắt… đều coi trọng việc xem tướng mũi và tương tự, mũi có tác động tướng quan hệ gia đạo. Xem tướng mũi phụ nữ nhưng mà tốt là tướng vượng phu, ích tử.

2.3 Ý nghĩa tướng mũi đối với đàn ông

Xem tướng mũi đàn ông tốt sẽ tạo nên công danh, sự nghiệp, tiền trình, là chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống gia đình, vợ con sau này. Qua quá trình kiểm nghiệm thực tiễn cho thấy nếu sở hữu tướng mũi đàn ông hay tướng mũi nữ giới với những nét tướng xấu như: lộ sống, mũi hếch, cong vẹo, có nốt ruổi xấu, mũi quá thấp, hoặc quá cao nhưng mà thiếu tương thích, hài hòa… thì cuộc sống gia đạo gặp nhiều trắc trở, có người ly hôn, nếu ko ly hôn cũng cãi vã thị phi, tranh chấp thường xuyên, trường hợp nặng có thể hình khắc sinh ly tử biệt, có người thì mỏng duyên, cuộc sống cô độc, ko gia đình nhưng mà cũng thiếu người tri kỷ.

2.4 Ý nghĩa tướng mũi trong Đông Y

Về mặt Đông y thì mũi thuộc hệ cơ quan hô hấp tính chất dương, hành Kim (hành Kim chỉ hô hấp, tính dương chỉ bề mặt bên ngoài) nhưng trong tướng học tướng mũi với tư cách là trung nhạc như một kho tàng chứa chất tài sản, của nả bạc tiền… Nên thông qua việc xem tướng mũi phụ nữ hay xem tướng mũi đàn ông đều có thể dự đoán được tình hình tài chính, công danh, sự nghiệp của đương số. Những người tướng mũi to nhưng mà kín đáo, thẳng thắn, nổi cao, chuẩn đầu tươi sáng thì cuộc sống no ấm, giàu có, trái lại thì vất vả. Trong thực tiễn những người mũi gãy, lộ sống, quá thấp, thần sắc kém tươi nhuận, có nốt ruồi xấu thường yếu kém, bị hạn chế về khả năng tài chính, thường gặp những việc hao tốn tiền nong nhiều, thậm chí vỡ nợ điêu đứng lúc gặp vận khí xấu. Tương tự, có thể khẳng định về ý kiến tướng học tướng mũi thuộc hành Thổ, như mặt đất chứa chất nhiều tài vật, sản sinh ra của của trong vũ trụ. Đất có tơi xốp, phì nhiêu thì sản vật mới phì nhiêu và phong phú.

Xem thêm bài viết hay:  Hiểu bản thân, thái độ tốt – những yếu tố giúp bạn kiếm việc IT như ý

2.5 Tham lam, keo kiệt

Hai cánh mũi đầy đặn tương thích, lỗ Mũi nhỏ (được coi là nhỏ lúc ko để lọt vào đầu ngón tay út) là biểu lộ của tính tham lam; Gián Đài, Đình Úy càng nảy nở, Mũi càng đầy thì tính “háo tụ nhi bất ưng xả” càng tăng trưởng; loại tính người tương tự bản tính tham lam, keo kiệt chỉ biết ăn của người.

Trái lại Gián Đài và Đình Úy mập mờ, lỗ Mũi rộng là tín hiệu của người khoáng đạt, coi rẻ tiên bạc vật chất. Mũi càng mỏng , càng dài thì phong cách trên càng rõ rệt.

2.6 Thông minh linh lợi

Mũi có Sơn Căn cao, Sống mũi thẳng và ko lệch

Từ Sơn Căn lên tới Ấn Đường phía đầu Lông Mày co hai vệt như hình chữ bát hoặc ba vệt như hình chữ xuyên là tín hiệu não bộ hoạt động tích cực, con người có khả năng tập trung cao độ.

Lỗ mũi rộng có thể dùng đầu ngón tay thọc dễ dàng, lỗ mũi tự nhiên có sợi lông mọc ra ngoài là các tín hiệu thông tuệ.

Hai Cánh Mũi có thế kiên cố tương thích, và tay chân lanh lẹ là kẻ có tài mô phỏng khôn khéo về kỹ thuật.

2.7 Lương thiện cương trực

Tín hiệu tổng quát là Mũi có mức độ dài, cao và rộng ở mức từ trung bình trở lên, Chuần Đầu tròn gãy Sống Mũi ngay ngắn, thẳng thắn, hai Cánh Mũi tương thích và ko lộ khổng. Mũi lớn thường là cát tướng nhưng quá lớn thì lại là “phản thường” biểu thị tính dục cuồng nhiệt, tâm địa cố chấp ngang bướng.

Mũi dài lỗ mũi rộng, hình thế kiên cố mạnh mẽ

Sống Mũi và Cánh Mũi rắn rỏi: ý chí kiên cường

Sơn Căn cao nhưng thiếu bề ngang là kẻ có khả năng trí tuệ khá, tâm địa cương trực nhưng ko khoan dung hay vạch lá tìm sâu nên dễ gây thù oán. Kẻ Mũi ngắn nhưng mà nhỏ thường thường thiếu khí phách và tri thức nông cạn. Tuy vậy nếu chỉ nhỏ ngắn, trông có vẻ mảnh mai, nhưng mà tương thích thẳng thắn, thì tâm địa vẫn là thiện lương vô hại.

2.8 Man trá độc hiểm

Tín hiệu tổng quát là hình dáng Mũi thất thường, đối nghịch lại với Mũi thẳng thắn.

Mũi nhỏ nhưng mà ngắn, hình dạng ẻo lả là kẻ tâm địa nhu nhược, ko dám làm điều gi nếu thấy hại cho mình, nếu lộ khổng nữa thì tâm địa bất lương

Mũi nhưng mà Thân Mũi ko thẳng (lệch: hoặc cong lên hoặc lõm xuống) lỗ mũi hướng lên là kẻ nội tâm nham hiểm, ko trọng đạo nghĩa, bất kể danh dự miễn sao có lợi cho họ là được      

Thân Mũi nhỏ, sống mũi mảnh và lộ xương là trong tựa như sống kiếm là kẻ cố chấp thiếu tự trọng và nhẫn nại.      

Mũi hình cong lên như móc câu hoặc gập xuống như mỏ chim ưng nhưng mà Chuần Đầu nhỏ, nhọn là kẻ tính tình trí trá, gian hiểm, độc hiểm. Theo cổ tướng học đó là Mũi đại ác ko nên giao tế.

2.8 Tương quan giữa Mũi và Phú quý, bủn xỉn

Phàm Mũi thẳng thắn kích thước trên trung bình trở lên và tương thích có sắc nhuận trạch là loại Mũi thượng cách, ko giàu thì cũng đủ ăn mặc.

Hình thức Mũi có sống tròn, thẳng như ống trúc hoặc chóp Mũi rộng như túi mật treo là loại tướng quý và phú, từ trung vận trở về sau sẽ thành đạt lớn.

Mũi lớn, đầy đặn Cánh Mũi rõ và dầy là tướng của kẻ giàu có.

Mũi cao trông kiên cố là tướng quý hiển.

Chuần Đầu tròn đầy, lỗ Mũi rộng tương thích, sống mũi ko gầy, là phúc tướng chủ về quý.

Sơn Căn cao, nở gần ngang với Ấn Đường là tướng quý hiển

Cánh Mũi cao tròn và tương thích so với Thân Mũi thích ứng về hình thể là tướng quý; nếu hơi quá lớn thìa là tướng phú kể từ trung vận.

Mũi có nhiều lằn ngang dọc là tướng phá tài, rốt cuộc vãn vận sẽ khổ về tiền nong

Mũi nhưng mà cả thân mũi dù thẳng thắn nhưng quá gầy là tướng bủn xỉn

Chuần Đầu nhọn, mũi trên nhỏ nhưng mà dưới to nhưng mà mỏng là tướng bần hàn.

Lỗ Mũi quá lớn và lộ dù toàn thể các bộ vị khác có tốt thì cũng ko bao giờ giàu có.

Lỗ mũi quá nhỏ, cánh mũi quá dày (dù hình thể đẹp) thì cũng ko giữ được của nả. Nếu mũi nhỏ nhưng mà có tướng trên thì suốt đời làm vẫn ko đủ ăn.

2.9 Tương quan giữa Mũi và gia vận

Vận tốt

Phàm Mũi đầy đặn (trường hợp người tầm thường, ko qúa gầy) Sống Mũi cao nhưng mà hình dáng tổng quát của Mũi trong tỏa ra vẻ thanh nhã là tướng thừa hưởng gia vận phồn vinh thư thái về vãn vận.

Kẻ có Mũi ngay ngắn và đầy đặn, thần sắc Mũi tươi nhuận là kẻ có tình cốt nhục thắm thiết. Các loại Mũi Tiêm Đồng (ống trúc) hoặc Huyền Đảm (túi mật)  thuộc về loại này.

Chuần Đầu tròn, Sống mũi thẳng và gần như hiểu rõ tới Ấn Đường ko gãy, ko mập là tướng kẻ lấy được vợ hiền.

Xem thêm bài viết hay:  Lý do FUNiX hấp dẫn bạn trẻ yêu thích thực học – thực chiến ngành IT

Sống mũi thẳng thắn phần cuối Mũi nở rộng và đẹp, dáng vẻ thoải mái là tướng kẻ có lắm con và sau này được nhờ vả con cái.

Vận xấu

Mũi có hình dạng thiếu tiêu chuẩn, lệch hãm hoặc thất thường là loại Mũi tượng trưng cho gia vận ko được tốt lành

Mũi bất kể tốt xâu nhưng mà có những lằn dọc rõ rệt là tướng của kẻ ko người nối dõi, phải nuôi con người khác làm thừa kế. (hoặc số làm vợ người khác rồi nuôi con chồng làm con mình)

Thân mũi gấp khúc nhiều đoạn là tướng cô độc, phá tài, tán gia sản. Ngoài ra loại mũi này còn tượng trưng cho cốt nhục tương tranh nếu phối hợp với chỉ dấu khác của Lông Mày và Mắt cùng một ý nghĩa trên)

Sông mũi hoặc hai cánh mũi lệch là tín hiệu của cha mẹ bất toàn. Mũi lệch về phía trái thì cha mất, lệch về phái phải thì mẹ mất.

Mũi lớn nhưng mà trơ xương là tín hiệu cốt nhục vô tình, trọn đời khó tránh được khốn khổ.

Mặt nhỏ nhưng mà Mũi lớn ko phối hợp tương xứng với các bộ vị khác (đặc thù là Ngũ Nhạc và Mày Mắt) là tướng bất thông, dù sinh ở gia đình phú túc thì vãn vận cũng khó tránh được nghèo khổ. Đồng thời đấy cũng là tín hiệu phu phụ bất hòa.

Nhìn chính diện nhưng mà thấy sống mũi đặc thù trũng hẳn xuống so với Lưỡng Quyền thì đấy là tín hiệu gia vận ko được tốt, chồng hoặc vợ sớm phải ly biệt.

Mũi có nhiều nếp xếp nằm ngang thì đó là tín hiệu chia ly chồng vợ vì tranh chấp lứa đôi (vợ hoặc chồng có tính trăng hoa)

Trên sống mũi có nốt ruồi là cảnh vợ chồng con cái được thịnh vướng nhưng chỉ một thời kì là hết

Trán thấp, Lưỡng Quyền trũng, Cằm lẹm nhưng mà chỉ có Mũi đặc thù tốt thì có thể hưởng vinh hoa phú túc một thời kì ngắn rồi từ trung niên trở đi tàn lụi dần, tới già tay trăng cô độc.

Bên trái của Mũi nhưng mà lõm, trong lúc bên phải tầm thường là tín hiệu vô duyên với cha (và trái lại).

Sống mũi có gằn máu nổi lên rõ rệt là tín hiệu từ trung vận về sau xoành xoạch bị vùi dập,  và sống trong cảnh cô độc

Đặc thù là nữ giới nhưng mà Sơn Căn hay Ấn Đường bị khuyết hãm thì trong vòng trung niên sẽ có đại biến động khiến thân thể tổn thương, tiền tài hao phá.

2.10 Tương quan giữa Mũi và thọ yểu

Tín hiệu trường thọ

Phàm Mũi cao, vững, ngay ngắn, sắc thái tươi nhuận thanh thản là tín hiệu trường thọ.

Mũi dài nhưng mà ko cong, ko lệch

Sụn Mũi có khí thế cứng cáp       

Sống Mũi cao tròn, xương thịt tương xứng

Hai cánh mũi nở nang và tương thích, dáng vẻ mạnh mẽ

Sơn Căn cao và nở nang thích ứng với toàn thể của Mũi

Sống Mũi đầy đặn dáng vẻ tươi tỉnh.

Tín hiệu non yểu

Thịt mũi cơ hồ ko có nhưng mà lại thấy sắc đen ám

Thân Mũi có nhiều nốt ruồi đen là tín hiệu đa bệnh, nội tạng suy nhược (càng là nốt ruồi sống càng dễ đoán)

Thân Mũi trơ xương, hình dáng mũi cong lên như hình lưỡi câu là tín hiệu chết bất thần ở quê người

Thân Mũi ko thẳng thắn hoặc gãy gập lại

Hai bên cánh mũi nổi rõ những tia màu hồng (nếu mũi trắng nhạt) hoặc đỏ tía (nếu chỏm mũi màu hồng) là tín hiệu dễ chết vì tim mạch

Thân Mũi có chấm đen như dấu móng chim sẻ để lại trên đất ướt đó là tín hiệu nội tạng có bệnh ngấm ngầm sẽ chết lúc các bệnh đó phát ra.

Sơn Căn thấp, lệch hoặc quá hẹp

3. Hình dáng của mũi

3.1 Mũi kỳ lân 

Đặc điểm của mũi kỳ lân: Mũi lân là mũi có đầu mũi quá to do cấu trúc thất thường ở đầu mũi như sụn cánh mũi, sụn vách ngăn, sụn trụ mũi,… Đây là hiện tượng bị phì đại quá phát mô mềm và theo nhân tướng học, mũi kỳ lân là loại mũi tốt.

Người có mũi lân sẽ hết sức giàu có về tri thức

Người mũi lân có vận mệnh ra sao: Người có mũi lân sẽ hết sức giàu có về tri thức. Trong tướng học người có chiếc mũi kỳ lân cánh mũi dầy là đẹp, tốt về tướng sốvà vận mệnh cuộc đời sau này. Về mặt thẩm mỹ thì chiếc mũi này khá to khiến gương mặt trở thành tho kệch ko hài hòa với khuôn mặt. Đối với người phụ nữ thì mũi này sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và trông thô.

3.2 Xem tướng mũi gãy

Đặc điểm của mũi gãy: Mũi gãy là sống mũi có đốt lộ ra, đầu mũi to và hai bên cánh mũi bị lệch ko tương thích.

Mũi gãy được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số

Tướng mũi gãy ra sao: Người sở hữu chiếc mũi gãy về cuộc sống hôn nhân: Vợ chồng lục sục và đôi lúc khắc, sát. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu có vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, ko thể tăng trưởng lên được. Người có sống mũi gãy báo hiệu khó sống qua tuổi 30. Mũi gãy được xem là tướng mũi xấu cả về hình thức và tướng số.

3.3 Xem tướng mũi to 

Đặc điểm của mũi to: Mũi to là kích cỡ chiếc mũi to bành ra trên khuôn mặt, đầu mũi cực to và điểm khác với mũi gãy đó là chúng to đều ở hai bên.

Xem thêm bài viết hay:  Lên lịch dọn nhà nhanh gọn trong 1 tuần cuối năm để đón Tết

Mũi to có kích thước to đều bành ra hai bên của khuôn mặt

Mũi to có giàu ko: Đàn ông có tướng mũi to, cao và đầy đặn ngay ngắn ko chênh lệch thô ráp, là những người có vận mệnh giàu có phú quý, gặp nhiều may mắn và công thành danh toại. Phụ nữ mũi to (ko quá to), cánh mũi dày ( nhưng ko thô ) theo tử vi là những người giàu có và quyền lực. Những người có mũi to đều biết cách giao tiếp và xử sự.

3.4 Xem tướng mũi rồng

Đặc điểm của mũi rồng: Đặc điểm của tướng mũi này là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài mũi nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũ rất dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to, mũi to nhưng lại cao, tạo thế tương thích, vững chãi.

Người có tướng mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc

Vận mệnh tướng mũi rồng: Rất ít người có tướng mũi tốt này và những người có tướng mũi rồng có tướng phú quý đại cát đại lộc, tài đức vẹn toán và tính tình cương trực. Đây là dáng mũi chuẩn đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển. Người có tướng mũi rồng có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có năng khiếu lãnh đạo tài hoa. Trục đường sự nghiệp của họ dễ dành gặt hái được thành công, cuộc sống thảnh thơi, giàu có phú quý, gia đình hành phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, thừa hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

3.5 Xem tướng mũi dọc dừa

Đặc điểm của mũi dọc dừa: Mũi dọc dừa được coi là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Mũi cao thon gọn và sống mũi thẳng.

Tướng mũi dọc dừa sống quyền quý, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc

Tướng số mũi dọc dừa: Những người có dáng mũi này thường sống quyền quý, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc về cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn: Mũi dọc dừa là gì và tướng số mũi dọc dừa có ý nghĩa gì?

3.6 Xem tướng mũi gồ

Đặc điểm của mũi gồ: Sống mũi mấp mô và nhô cao hơn so với chiếc mũi, trông ko tương thích với khuôn mặt.

Mũi mấp mô là tướng mũi xấu

Vận mệnh tướng mũi gồ: Theo nhân tướng học thì người mũi gỗ thường khổ, ko giàu có. Cuộc sống tầm thường và ko gặp may mắn nhiều như những dáng mũi khác.

Liệt kê thêm tướng số của các dáng mũi khác: Hai lỗ mũi rộng ngoác là kẻ nghèo khổ, túng thiếu; Mũi gãy mũi tẹt là kẻ cô độc; Mũi như cái núi là kẻ tự kiêu tự đại, dễ bị ghét nên nghèo khổ; Mũi chó là loại mũi gãy, lộ sống mũi: Người này thô tục và tiểu nhân; Mũi chim ưng là kẻ gian tà ác tâm.

3.7 Mũi nhọn

Người mũi nhọn (hay còn gọi là tướng cô phong tỵ) sẽ có các đặc điểm sau: Nhìn thoáng qua hình dạng của mũi rất lớn so với khuôn mặt: sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) cao rộng nhưng trơ xương, lưỡng quyền (gò má) vừa hẹp vừa thấp, hai bên thân mũi ko có thịt; gián đài (cánh mũi bên trái), đình úy (cánh mũi bên phải) cao nở về bề dài nhưng thiếu về bề ngang, lỗ mũi rộng và lộ; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhọn và rất cao nên lúc nhìn vào, người ta chỉ thấy có mũi nhưng mà dường như ko thấy Đông Tây Nam Bắc Nhạc đâu cả (vì các bộ vị này quá nhỏ hẹp hoặc thấp) nên loại mũi này mới có tên là Cô phong tỵ.Về mặt vận mạng, mũi nhọn tướng số bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu vì nó chủ về trung vận suy vị, tiền tài phá tán, thân quyến vô duyên. Tuy vậy về mặt phẩm cách, mũi cô phong nếu ko bị nghiêng lệch và được giám sát quan tốt đẹp (tức là mắt có tụ quang) chủ về phẩm tính thiện lương nhưng tính tình lạnh nhạt ko ưa giao thiện với ngoại nhân thích cảnh u tịch

3.8 Mũi tẹt 

Mũi tẹt hay còn gọi là mũi thấp. Vậy những người có mũi tẹt thì nói lên điều gì? Những người có mũi tẹt thường là người có tính cách quảng giao, ít giao tiếp hay thường thu hẹp mối quan hệ với người thân. Trong tình cảm họ cũng là những người lụy tình thường để người khác quyết định chuyện tình cảm của chính mình.

Trong sự nghiệp, họ là người khó thăng tiến xa, một phần cũng bởi vì tính cách của họ.

 

 

[rule_{ruleNumber}]

#Xem #hình #dáng #mũi #nói #lên #vận #mệnh

Bạn thấy bài viết Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh! bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn bài viết này: Xem hình dáng mũi nói lên vận mệnh! của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận