Well Received Là Gì – Well Received With Many Thanks! Dịch

Cụm từ “Được ghi nhận với lời cảm ơn” trong tiếng Việt có nghĩa là “Được ghi nhận với lời cảm ơn”

Cách sử dụng “Ghi chú tốt với cảm ơn”

Giải thích

Cụm từ này được dùng phổ biến trong phong cách thư điện tử (e-mail). Khi ai đó sử dụng cụm từ này, nó có nghĩa là để chỉ ra một phần thông tin mà họ đã nhận được và hiểu những gì bạn đã nói với họ và muốn cảm ơn bạn. Việc cho bạn biết họ đã hiểu và lưu ý điều đó, ngụ ý rất quan tâm đến những gì bạn đang nói, nhấn mạnh rằng họ đã đọc thông điệp của bạn, hiểu đầy đủ và sẽ hành động theo mong muốn của bạn. Nếu họ có thể chấp nhận bản thân, rất có thể họ đã đồng ý, nếu không họ đang gửi yêu cầu của bạn đến người có thể chấp nhận.

Đang xem: Cái gì cũng nhận được

Lưu ý: Hãy thận trọng với cụm từ này vì nhiều người nói tiếng Anh bản ngữ có thể nghĩ rằng nó quá đột ngột, phòng thủ hoặc mỉa mai. Về bản chất, đây là một cụm từ hết sức bình thường. Chỉ sử dụng cụm từ này nếu bạn chắc chắn rằng nó có thể chấp nhận được đối với tình hình.

Ví dụ:

Có thể bạn biết:
Cảm ơn rất nhiều, Mr Konrad, vì sự đóng góp của bạn; nó đã được ghi lại đầy đủ

Xem thêm bài viết hay:  Phạm tội 2 lần trở lên là gì? Khác gì với tái phạm?

Cảm ơn rất nhiều, Mr Konrad, vì sự đóng góp của bạn; nó đã được ghi nhận tốt.

Hội đồng Châu Âu vui mừng lưu ý rằng Bungari đã tạm thời kết thúc các cuộc đàm phán trong tất cả các chương còn tồn tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Rượu Trái Cây Tổng Hợp, Cách Làm Rượu Trái Cây Tổng Hợp Thơm Ngon Không Tưởng

Hội đồng châu Âu rất hài lòng ghi nhận rằng Bulgaria đã tạm thời kết thúc các cuộc đàm phán trong tất cả các chương còn tồn đọng.

Tôi vui mừng lưu ý rằng Hy Lạp đã sẵn sàng thành lập một quỹ tư nhân hóa.

Tôi hài lòng ghi nhận rằng Hy Lạp sẵn sàng thành lập một quỹ tư nhân hóa.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Trâu Ngon Và Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà

Các vấn đề khi sử dụng “Được ghi nhận với lời cảm ơn”

Đây không phải là một cụm từ phổ biến để sử dụng cho riêng mình. Nó có thể bị một số người bản ngữ hiểu sai là bất lịch sự. Xem các lựa chọn thay thế để biết các cách thích hợp hơn để sử dụng cụm từ này.

Giải pháp thay thế

Nếu bạn muốn sử dụng nó với cùng một nghĩa, nhưng tránh gây hiểu lầm là bất lịch sự với người khác, bạn có thể sử dụng các cụm từ sau để thay thế:

Tôi đã nhận được thông tin bạn gửi. Cảm ơn bạn! : Tôi đã nhận được thông tin bạn gửi. Cảm ơn bạn! Tôi đã sử dụng dữ liệu bạn gửi để cập nhật biểu đồ. Cảm ơn !: Tôi đã sử dụng dữ liệu bạn đã gửi để cập nhật biểu đồ. Cảm ơn bạn! Cảm ơn bạn đã gửi danh sách địa chỉ. Tôi đã ghi nhận thông tin trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi: Cảm ơn bạn đã gửi danh sách địa chỉ. Tôi đã ghi lại thông tin vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi. .

Xem thêm bài viết hay:  Groot là gì? – IIHS

Bạn thấy bài viết Well Received Là Gì – Well Received With Many Thanks! Dịch có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Well Received Là Gì – Well Received With Many Thanks! Dịch bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Well Received Là Gì – Well Received With Many Thanks! Dịch của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận