Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước

Bạn đang xem: Viết 4-5 câu kể về ngôi trường em mơ ước Trong imperialhotelschool.edu.vn

Bài văn viết về ngôi trường mong muốn khoảng 4-5 câu sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn những bài văn lạ của các bạn học sinh về ngôi trường mình mong muốn. Tham khảo bài viết để có thêm những gợi ý hay về nội dung và hình thức cho bài văn bạn nhé!

Chủ đề: Viết 4-5 câu về ngôi trường mà em mong ước

Mục lục bài viết:
1. Lập dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu về ngôi trường mà em mong ước

I. Hướng dẫn viết

1. Ngoại hình: Đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Tổng quan về ngôi trường mong muốn? (Tỷ lệ, màu sắc, v.v.)
– Trường đó có gì? (Sân rộng, sân chơi cho học sinh, hồ bơi,…)
– Các cô giáo trong trường thế nào? (Thân thiện, hòa đồng, yêu thương và quan tâm học sinh,…)
– Làm thế nào để học sinh vừa học vừa chơi?

II. Bài viết Viết 4-5 câu về ngôi trường mà em mong muốn nhất

1. Viết 4-5 câu về ngôi trường em mong muốn, bài mẫu 1 (Chuẩn)

Ngôi trường mơ ước của tôi là một nơi rộng lớn, nơi tôi và tất cả trẻ em ở Việt Nam có thể học tập và vui chơi cùng nhau. Trường có nhiều cây xanh cho bóng mát, trước mỗi lớp học là những khóm hoa đủ màu sắc. Ở trường, thầy cô luôn yêu thương và quan tâm đến chúng em như cha mẹ thứ hai. Học sinh trong trường vui vẻ, đoàn kết, giúp đỡ nhau như anh em trong nhà. Ngôi trường luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nghĩ của em về hạnh phúc được sống trong tình yêu thương của mọi người

2. Viết 4-5 câu về ngôi trường em mong muốn, bài mẫu 2 (Chuẩn)

Ngôi trường tôi theo học chỉ là một ngôi nhà cấp bốn với những bức tường rêu phong. Để đến trường, học sinh trong thôn phải vượt qua con đường đất dài ngoằn ngoèo. Em ước mơ về một ngôi trường khang trang, rộng rãi, nơi em và các bạn được học tập, vui chơi. Ở ngôi trường đó, mỗi phòng học đều có bàn ghế mới và trang thiết bị học tập hiện đại. Lớp học sẽ luôn tràn ngập ánh sáng, không còn cảnh mất điện đột ngột mỗi khi bước vào lớp. Trường học sẽ được xây dựng gần nhà để việc đi học không còn khó khăn.

3. Viết 4-5 câu về ngôi trường em mong muốn, bài mẫu số 3 (Chuẩn)

Ngôi trường mà em ước là một ngôi trường lớn và hiện đại. Ngoài sân trường, lớp học còn có khu vui chơi giải trí riêng cho học sinh chúng em. Trong ngôi trường đó còn có sân vận động, hồ bơi và một khu vườn rộng trồng nhiều cây và hoa.

4. Viết 4-5 câu về ngôi trường em mong muốn, mẫu 4 (Chuẩn)

Ở một nơi nghèo khó như quê tôi, được đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa vẫn là ước mơ xa vời của nhiều bạn trẻ. Mong cuộc sống bớt nghèo, thêm nhiều ngôi trường được xây gần nhà. Ngôi trường đó không cần quá rộng, hiện đại mà chỉ cần gọn gàng, có đủ bàn ghế cho học sinh và trang thiết bị dạy học cho giáo viên. Tôi mong ước mơ của mình sẽ thành hiện thực để các em học sinh của tôi được đến trường vui chơi như bao đứa trẻ khác.

Xem thêm bài viết hay:  Infrastructure là gì? Những ý nghĩa của Infrastructure

5. Viết 4-5 câu về ngôi trường em mong muốn, bài mẫu 5 (Chuẩn)

Ngôi trường mơ ước của tôi là một ngôi trường lớn nhưng cổ kính như một tòa lâu đài. Trường sẽ có phòng học, phòng ăn, khu vui chơi giải trí. Trường có nhiều cây cổ thụ tỏa bóng mát và nhiều loại hoa khác nhau. Trong trường, các em thương yêu, đoàn kết như anh em một nhà, thầy cô thì nhẹ nhàng dễ mến, đặc biệt thầy luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc chúng em. Tôi sẽ rất vui và hạnh phúc nếu ước mơ của tôi có thể trở thành hiện thực.

–CHẤM DỨT–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ve-mot-ngoi-truong-em-mo-uoc-69214n
Bên cạnh bài văn mẫu 4-5 câu kể về ngôi trường mong muốn, Thuthuat.Taimienphi.vn còn giới thiệu đến các bạn rất nhiều bài văn mẫu hay khác như: Viết 4-5 câu về một trong những hoạt động ngoại khóa của bạn ở trườngViết 4-5 câu về một đồ chơi mà em thích, Viết 4-5 câu giới thiệu quê hương hoặc nơi em đang sống, Viết 4-5 câu tả con gấu bông. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Xem thêm các bài viết hay về Hỏi đáp văn học

Bạn xem bài Viết 4-5 câu về ngôi trường em muốn Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Viết 4-5 câu về ngôi trường em muốn bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Khi nào nên cân nhắc chuyển việc và lời khuyên khi gặp khó trong sự nghiệp

Thể loại: Văn học
#Write #sentences #about #a #school #dream #dream

Bạn thấy bài viết Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Viết 4-5 câu về một ngôi trường em mơ ước của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận