Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Hình ảnh về: Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Đoạn phim kể về: Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Wiki về Viết đoạn văn 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn hữu) -

Khi viết được 4-5 câu kể về chuyến đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), các em không chỉ có cơ hội chia sẻ với bạn bè về chuyến đi chơi đáng nhớ của mình mà còn được rèn luyện kỹ năng viết bài văn mẫu dưới đây để hoàn thiện bài văn của mình.

Chủ đề: Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Mục lục bài viết:
1. Lập dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài mẫu số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Bài mẫu số 5

Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

I. Hướng dẫn viết

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Bạn đã đi đâu? Vào thời điểm nào? Với ai đó (cha mẹ, bạn bè, thầy cô, họ hàng…)
– Chuyến đi có gì đặc biệt? (Cảnh, hoạt động diễn ra trong chuyến đi)
– Bạn và mọi người trong chuyến đi cảm thấy thế nào?
– Bạn nghĩ gì về chuyến đi?

II. Bài văn mẫu Viết 4-5 câu kể về buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) hay nhất

1. Viết đoạn văn 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) văn mẫu 1 (Chuẩn)

Ngày 30/4 em cùng bố mẹ đi tham quan thủy cung Times City. Khi bước vào thủy cung, tôi có cảm giác như mình đang lạc vào thế giới đại dương bao la. Xung quanh là một màu xanh ngắt của nước biển. Tôi đã được nhìn thấy rất nhiều loài động vật biển như cá mập trắng lớn, hải cẩu, rùa biển và các loài cá đầy màu sắc. Tôi thực sự thích chuyến đi tại Thủy cung, tôi được ở cùng bố mẹ và kết thêm nhiều bạn mới.

Xem thêm bài viết hay:  Cách chọn mua RAM cho laptop như thế nào (như thế nào)

2. Viết đoạn văn 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân, bài mẫu 2 (Chuẩn)

Hôm qua, tôi đã có một chuyến đi chơi với Hải Anh – người bạn thân nhất của tôi. 8 giờ sáng, tôi và Hải Anh cùng nhau đến hiệu sách. Tại đây, chúng ta có thể thấy đủ loại sách, từ sách tham khảo đến truyện tranh, sách thiếu nhi. Chúng tôi đang xem và chỉ cho nhau những điều thú vị trong cuốn sách mà chúng tôi đang xem. Khi tôi đi, Hải Anh và tôi đã mua rất nhiều sách hay. Chúng ta sẽ chăm chỉ đọc sách và trao đổi sách sau khi đọc xong.

3. Viết đoạn văn 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) bài văn mẫu 3 (Chuẩn)

Trong kỳ nghỉ hè vừa qua, bố mẹ đã đưa tôi và cả gia đình vào Nha Trang để tham quan và nghỉ dưỡng. Đến Nha Trang bạn không chỉ được tắm biển, ăn những món ăn nổi tiếng nơi đây mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Sáng ngày thứ hai ở Nha Trang, tôi cùng bố mẹ ra biển ngắm bình minh. Cảnh biển lúc bình minh thật đẹp, mặt trời đỏ rực như nhô ra khỏi mặt biển. Chuyến đi đã để lại trong tôi nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp.

4. Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) bài văn mẫu 4 (Chuẩn)

Trong 4 ngày nghỉ lễ vừa qua, chú Tùng đã đưa tôi đi thăm phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm. Chú tôi và tôi đang trong kỳ nghỉ, vì vậy nó rất đông đúc ở ven hồ. Mọi người rất vui khi được tham quan đây đó và chụp rất nhiều ảnh kỷ niệm. Tại hồ Hoàn Kiếm, tôi được chú Tùng dẫn đi thăm đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, tháp Bút và chỉ vị trí tháp Rùa. Chú Tùng còn mua cho tôi cây kem mát lạnh bên hồ. Con cảm ơn chú Tùng đã dẫn con đi Hồ Gươm. Tôi thực sự rất thích chuyến đi này.

Xem thêm bài viết hay:  Cookies là gì? Vai trò của Cookies trên trình duyệt web

5. Viết đoạn văn 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) bài văn mẫu 5 (Chuẩn)

Sau khi kết thúc năm học, tôi và các bạn cùng nhau đi du lịch. Chúng tôi được thầy cô và phụ huynh đưa đi thăm cơ quan thu Hà Nội. Tại đây, chúng tôi được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về những cổ vật xuất hiện trong cơ quan sưu tầm, trong đó, tôi ấn tượng nhất là chiếc trống đồng Đông Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi được tận mắt chứng kiến ​​cổ vật mà trước đó chúng tôi chỉ thấy qua sách báo, tivi. Chuyến đi đã mang đến cho chúng em thêm nhiều hiểu biết về lịch sử, qua đó thêm yêu và tự hào về lịch sử nước nhà.

—–CHẤM DỨT—–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-mot-buoi-di-choi-cung-nguoi-than-hoac-thay-co-ban-be-69568n
Sau khi hoàn thành bài văn mẫu 4-5 câu kể về một chuyến đi chơi với người thân hoặc thầy cô, bạn bè, các em có thể rèn luyện thêm kỹ năng viết của mình bằng cách tham khảo thêm các bài văn mẫu hay. . Các màu khác như: Viết 4-5 câu về một nhân vật trẻ em mà em biết hoặc về một người bạn của emViết 4-5 câu kể những điều em biết về đất nước, con người Việt Nam, Viết 4-5 câu kể về một cô công nhân ở trường emViết 4-5 câu về việc làm bưu thiếp.

Xem thêm các bài viết hay về Hỏi đáp văn học

[rule_{ruleNumber}]

Xem thêm bài viết hay:  Bình giảng bài thơ Tây Tiến(hay nhất)

#Viết #câu #kể #về #a #gặp gỡ #đi chơi #với #người thân #hoặc #thầy cô #bạn bè #bạn bè

Bạn thấy bài viết Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận