Vì sao Tobey Maguire lại chia tay Spider-Man?

Người nhện 3 Tobey Maguire là một trong những “quả bom phòng vé” vào thời điểm đó, giúp mở đường cho một bộ ba phim mới của Người nhện Tương lai. Nhưng sau đó Tobey chia tay Người Nhện và Sony, tại sao?

Dù không được giới phê bình đánh giá cao vào thời điểm đó, Người Nhện 3 của đạo diễn Sam Raimi vẫn là một trong những bom xịt phòng vé thời điểm đó với doanh thu lên tới 895 triệu USD, giúp mở đường cho một bộ ba phim mới về Người Nhện trong tương lai. -Người đàn ông.

Tuy nhiên, bất chấp kế hoạch casting, kịch bản và ngày phát hành, các dự án Người Nhện của Tobey Maguire vẫn bị hủy bỏ và khởi động lại hai lần như chúng ta đang thấy ngày nay. Tại sao Sony lại quyết định từ bỏ một dự án đầy tiềm năng và tâm huyết như vậy?

Gặt hái quá nhiều thành công với cái tên Người Nhện, tại sao Tobey Maguire lại đột ngột nói lời chia tay với danh hiệu này? (Ảnh: Internet)

Sự cố trong quá trình sản xuất

Một thời gian sau Người nhện 3 ra mắt, đạo diễn Sam Raimi và nam diễn viên Tobey Maguire đã ký hợp đồng mới để sản xuất một bộ phim khác. Người nhện lần thứ 4. Raimi thậm chí còn có kế hoạch sản xuất tới phim thứ 5 và thứ 6 trong tương lai.

Dù không được giới phê bình đánh giá cao nhưng Người Nhện 3 vẫn là bom xịt phòng vé vào thời điểm đó, và cũng là lý do Sony muốn Sam Raimi tiếp tục thực hiện phần phim thứ 4 về người hùng áo lụa (Ảnh: Internet)

Dù không được giới phê bình đánh giá cao nhưng Người Nhện 3 vẫn là bom xịt phòng vé vào thời điểm đó, và cũng là lý do Sony muốn Sam Raimi tiếp tục thực hiện phần phim thứ 4 về người hùng áo lụa (Ảnh: Internet)

Mọi thứ dường như đang diễn ra rất suôn sẻ, vì Sam Raimi đã chiêu mộ gần như mọi nhân vật mà anh ấy có thể muốn cho dự án này: James Vanderbilt trong vai nhà biên kịch, Anne Hathaway trong vai Felicia Hardy – Mèo đenthậm chí còn mời nam diễn viên huyền thoại John Malkovich vào vai Con kền kền.

Xem thêm bài viết hay:  Kaizoku Sentai Ten Gokaiger: Sự trở lại của Băng Hải Tặc Vũ Trụ huyền thoại

Black Cat và The Vulture - 2 kẻ phản diện lẽ ra phải ra mắt màn ảnh rộng từ rất sớm (Ảnh: Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL)

Black Cat và The Vulture – 2 phản diện lẽ ra phải ra mắt màn ảnh rộng từ rất sớm (Ảnh: Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL)

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất bộ phim, đội ngũ Sony đã nhiều lần can thiệp vào kịch bản – tương tự như những gì họ đã làm khi ông thực hiện. Người nhện 3. Họ muốn nhồi nhét một nhân vật phản diện khác Con thằn lằn, trong khi ban đầu Sam Raimi chỉ muốn đưa vào phim 2 nhân vật là The Vulture và Black Cat. Họ can thiệp sâu đến mức Sam Raimi và James Vanderbilt phải sửa lại kịch bản tới 4 lần. Cuối cùng, mọi chuyện đã kết thúc khi Sam Raimi tuyên bố rời khỏi nhóm sản xuất phim do quá mệt mỏi trong quá trình đấu tranh, cũng như khi Sony tuyên bố từ chối dự án khi không đồng ý trả số tiền trải nghiệm. tiêu tốn của bộ phim lên tới 300 triệu USD. Điều này cũng dẫn đến việc bộ đôi chính Tobey Maguire và Kristen Dunst đồng loạt rút khỏi phim, đánh dấu sự kết thúc cho một dự án tiềm năng trong tương lai của Người Nhện.

Sự ra đi của đạo diễn Sam Raimi và cặp đôi chính Tobey Marguire và Kristen Dunst đánh dấu sự kết thúc của loạt phim Người Nhện huyền thoại (Ảnh: Internet)

Sự ra đi của đạo diễn Sam Raimi và cặp đôi chính Tobey Maguire và Kristen Dunst đánh dấu sự kết thúc của loạt phim Người Nhện huyền thoại (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin khác nhau, trong quá trình sản xuất phim người nhện 4Sony quyết định đi chơi đêm với Andrew Garfield và đạo diễn Marc Webb, với mục đích khởi động lại loạt phim Người Nhện với tên gọi Người nhện siêu đẳng. Và sau hai phần phim đầy tham vọng nhưng không thành công, thương hiệu Người Nhện đã chính thức quay trở lại Marvel Studio với một Người Nhện mới do nam diễn viên trẻ Tom Holland thủ vai như hiện tại.

Tom Holland và Andrew Garfield - hai đàn em kế thừa danh xưng Người Nhện từ Tobey Marguire (Ảnh: Internet)

Tom Holland và Andrew Garfield – hai đàn em kế thừa danh xưng Người Nhện từ Tobey Maguire (Ảnh: Internet)

Thái độ của Tobey Maguire trong quá trình sản xuất

Đối với Tobey Maguire, Peter Parker – Người Nhện là vai diễn để đời, đánh dấu tên tuổi của nam diễn viên tại Hollywood. Được chính Sam Raimi chọn vào vai này với đôi mắt to tròn giàu cảm xúc, giọng nói trong trẻo cùng vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ, không ngoa khi nói rằng Tobey Maguire là một trong số đó. sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Peter Parker.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 phim điện ảnh Thái Lan hay nhất mọt phim đã xem hết chưa?

Với vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng cùng khả năng diễn xuất bằng ánh mắt, không quá khó hiểu vì sao Tobey Marguire lại là lựa chọn hoàn hảo cho vai Peter Parker (Ảnh: Internet)

Với vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng cùng khả năng diễn xuất bằng ánh mắt, không quá khó hiểu vì sao Tobey Maguire lại là lựa chọn hoàn hảo cho vai Peter Parker (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, từ trước khi bộ phim Người nhện 3 đi vào sản xuất, nam diễn viên từng giả chấn thương để từ chối tham gia phim, khi mời bác sĩ riêng đến trao đổi với đạo diễn Sam Raimi về vết thương nặng của anh sau phim. bánh quy (2005), đồng thời khẳng định sẽ không thể tiếp tục đóng những cảnh mạo hiểm trong phim như trước. Mọi chuyện bại lộ ngay sau khi Sony muốn thay thế Tobey bằng Jake Gyllenhaal trong Spider-Man 3, lúc đó Tobey khẳng định mình không có vấn đề gì và sau khi kiểm tra y tế mới phát hiện ra anh. Anh cũng chưa từng bị chấn thương nghiêm trọng nào có thể ảnh hưởng đến quá trình quay phim.

Nam diễn viên bị tố giả chấn thương trong phim Seabiscuit (2005) để trốn đóng phim Người Nhện 3 (Ảnh: Internet)

Nam diễn viên bị tố giả chấn thương trong phim Seabiscuit (2005) để trốn đóng phim Người Nhện 3 (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, ông còn đòi mức lương cao hơn cả nhà sản xuất chính của bộ ba Người Nhện, Laura Ziskin, khi biết cô nhận mức lương 30 triệu USD sau thành công của loạt phim. Người nhện. Và sau này, như đã nói ở trên, sau sự ra đi của đạo diễn Sam Raimi cũng như việc ông sắp bước sang tuổi 35, không còn giữ được vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ, nam diễn viên Tobey Marguire đã quyết định nói lời chia tay với vai diễn này. của cuộc đời mình.

Bất đồng với Sony và sự ra đi của Sam Raimi, Tobey chính thức nói lời chia tay với vai diễn từng làm nên tên tuổi của anh (Ảnh: Internet)

Bất đồng với Sony và sự ra đi của Sam Raimi, Tobey chính thức nói lời chia tay với vai diễn từng làm nên tên tuổi của anh (Ảnh: Internet)
Xem thêm bài viết hay:  Vì đâu Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) lại hút fan đến vậy?

Sau khi rời vai Peter Parker, sự nghiệp diễn xuất của anh cũng dần đi xuống khi không thể thoát khỏi cái bóng của vai diễn Người Nhện, cũng như hàng loạt scandal về cờ bạc và đời tư. Sau đó, anh dần rút lui khỏi Hollywood và lui về hậu trường, trở thành nhà sản xuất phim.

Rời xa Hollywood đầy cám dỗ, Tobey Maguire vẫn thành công với vai trò nhà sản xuất phim (Ảnh: Internet)

Rời xa Hollywood đầy cám dỗ, Tobey Maguire vẫn thành công với vai trò nhà sản xuất phim (Ảnh: Internet)

Hiện tại, Tobey Maguire vẫn đang gặt hái được nhiều thành công cùng công ty phim ảnh Bức tranh Chất liệu mà ông đã lặp lại chính mình, với những tác phẩm tiêu biểu như Kẻ thù tốt nhất (2019), Brittany chạy ma-ra-tông (2019)

Hai tác phẩm đánh dấu sự thành công của Tobey Marguire trong vai trò nhà sản xuất phim (Ảnh: Internet)

Hai tác phẩm đánh dấu sự thành công của Tobey Maguire trong vai trò nhà sản xuất phim (Ảnh: Internet)

Và giờ đây, người hâm mộ sẽ được tái ngộ anh sau hơn 7 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, khi anh sẽ trở lại trong bom tấn. Người Nhện: Không Đường Về Nhà với vai diễn để đời của mình – Peter Parker.

Tobey Maguire sẽ một lần nữa trở lại với vai diễn để đời của anh trong bom tấn Spider-Man: No Way Home hiện đang chiếu tại các rạp (Ảnh: Internet)

Tobey Maguire sẽ một lần nữa trở lại với vai diễn để đời của anh trong bom tấn Spider-Man: No Way Home hiện đang chiếu tại các rạp (Ảnh: Internet)
Bạn thấy bài viết Vì sao Tobey Maguire lại chia tay Spider-Man? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vì sao Tobey Maguire lại chia tay Spider-Man? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Vì sao Tobey Maguire lại chia tay Spider-Man? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận