Vì sao Son Heung-min phải đeo mặt nạ khi thi đấu tại World Cup 2022?

Chiếc khẩu trang của Son Heung-min được tạo ra từ công nghệ in 3D, một giải pháp đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành y tế hiện nay.

Giải mã “bí ẩn” đằng sau chiếc mặt nạ của Son Heung-min

Son Heung-min phải đeo khẩu trang khi thi đấu tại World Cup 2022 như một biện pháp bảo vệ sau khi dính chấn thương. Chiếc mặt nạ mà nam cầu thủ này sử dụng được thiết kế để bảo vệ xương mặt khỏi va đập, hạn chế tối đa nguy cơ chấn thương thêm trong quá trình thi đấu.

Đối với các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, chấn thương là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là ở các môn có tính đối kháng cao như boxing, bóng rổ, bóng bầu dục, bóng đá… Một số chấn thương có thể xảy ra ở vùng mặt. Khẩu trang bảo hộ là giải pháp hỗ trợ cho các chấn thương như gãy vách ngăn mũi, vỡ xương gò má của các vận động viên.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Vì sao Son Heung-min phải đeo mặt nạ khi thi đấu tại World Cup 2022? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vì sao Son Heung-min phải đeo mặt nạ khi thi đấu tại World Cup 2022? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Đội hình chính thức các team tại APL 2022 Liên Quân Mobile

Nhớ để nguồn: Vì sao Son Heung-min phải đeo mặt nạ khi thi đấu tại World Cup 2022? của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận