VCS công bố dàn BLV, MC gạo cội cho mùa giải 2023

Mùa giải VCS 2023 sẽ chào đón sự trở lại của 2 HLV kỳ cựu, MC Minh Nghị tái xuất sau 2 năm vắng bóng.

Dàn BLV nổi tiếng tiếp tục đồng hành cùng VCS 2023

Mới đây, kênh Youtube chính thức của Liên Minh Huyền Thoại VCS đã đăng tải video giới thiệu về việc ra mắt kênh phát sóng chính thức của giải đấu VCS 2023.

Trong video có sự xuất hiện của 4 nhân vật quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam như: BLV Đức Mạnh, BLV Hoàng Luân, MC Minh Nghị, cựu tuyển thủ Optimus.

VCS công bố đội hình HLV và MC kỳ cựu cho mùa giải 2023

Như vậy, tại VCS 2023, 2 HLV kỳ cựu Đức Mạnh và Hoàng Luân sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong nước. MC Minh Nghị sau 2 năm vắng bóng nhiều khả năng sẽ trở lại VCS với vai trò quen thuộc.

VCS công bố đội hình HLV và MC kỳ cựu cho mùa giải 2023

Về phần Optimus, dự kiến ​​anh sẽ thường xuyên lên sóng VCS 2023 với tư cách khách mời bình luận trước và sau mỗi trận đấu. Có thể anh ấy cũng sẽ là một BLV của VCS vì anh ấy đã từng thử sức ở vai trò này rất nhiều lần trước đây.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết VCS công bố dàn BLV, MC gạo cội cho mùa giải 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về VCS công bố dàn BLV, MC gạo cội cho mùa giải 2023 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  LPL chỉ thua LCK vì thiếu một người như Faker

Nhớ để nguồn: VCS công bố dàn BLV, MC gạo cội cho mùa giải 2023 của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận