Trend làm phim rút gọn: Khi phim Hoa ngữ kết thúc chỉ trong vòng 4 dòng

Hiện nay trên Facebook đang có trào lưu làm phim rút gọn nhiều nhất là 4 hình, 4 lời thoại. Hãy xem những bộ phim kinh điển, nổi tiếng của Trung Quốc sẽ kết thúc như thế nào trong vòng 4 câu thoại.

1. Phim Đông Cung

Bộ phim ngược gần như xuyên suốt từ đầu đến cuối, có cả những lúc sung sướng, đau thương nhưng lại rất được các fan của thể loại phim ngược yêu thích. Chắc biên kịch sẽ khóc thét lên nếu nhìn thấy hình ảnh này:

Có quá tàn nhẫn không? (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)

2. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Sẽ không còn là một bộ phim tình cảm ngọt ngào mà thay vào đó là một bộ phim tài liệu kể về cuộc đời và hành trình sự nghiệp của lập trình viên Tiêu Nại, và nhà sản xuất không phải lo lắng về việc “xóa” Trịnh Sảng khỏi phim vì không có cơ hội xuất hiện.

Hãy đi khởi nghiệp chứ đừng yêu bây giờ!  (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)Hãy đi khởi nghiệp chứ đừng yêu bây giờ! (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)

3. Lưu Ly là sát thủ

Từng là phim hot của Thanh Nghị, Viên Băng Nghiên khiến nhiều mọt phim không khỏi trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc trước mối tình đầy sóng gió của Từ Phượng và Chu Toàn Cơ. Nhưng nếu điều này xảy ra, nam chính Thanh Nghị sẽ không được đâm lại 7749:

Bỏ đi, tôi không thể làm gì để bay.  (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)Bỏ đi, tôi không thể làm gì để bay. (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)

Xem thêm bài viết hay:  Doctor Strange 2 chính thức bị cấm chiếu tại Trung Quốc chỉ vì 1 dòng chữ

4. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Không có gì phải bàn cãi về độ hot của Tam Sinh Tam Thế Thiết Hoa, bộ phim đạt 52,3 tỷ lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc trong năm 2019. Nhưng sẽ ra sao nếu nam chính trong phim Gái giả trai cũng nhận ra điều này sớm nhỉ?

Nếu tôi giả làm đàn ông, liệu tôi có còn nhận ra được không?  (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)Nếu tôi giả làm đàn ông, liệu tôi có còn nhận ra được không? (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)

5. Bạn là niềm tự hào của tôi

Em là niềm tự hào của anh, vừa ra rạp vào tháng 7 năm nay, là bộ phim mang câu chuyện tình yêu hiện đại do Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đóng chính. Trong phim, hai người từng là bạn học, sau 10 năm xa cách, gặp lại nhau trong game và câu chuyện tình lãng mạn của họ bắt đầu từ đây. Tình trạng như hình dưới đâu cần đến 10 năm?

Tôi đã chấm điểm cho bạn ngay từ đầu, nhưng biên kịch đã nói vậy thì tôi phải làm sao đây?  (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)Tôi đã chấm điểm cho bạn ngay từ đầu, nhưng biên kịch đã nói vậy thì tôi phải làm sao đây? (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)

6. Châu Sinh Như Cơ

Phim cũng ra mắt vào năm 2021, do Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân đảm nhận vai chính. Nam nữ chính có duyên đến với nhau vì nữ chính Thôi Thời Nghi đến phủ đệ của nam chính Châu Sinh Thần để bái sư học nghệ. Thầy ơi, nếu chất hơn số lượng như thế này thì phim sẽ hết trong “mười phút”:

Xem thêm bài viết hay:  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 5: Bác sĩ Cố sao lại lười biếng vậy?

Thứ tự cũng rất quan trọng, ta chỉ nhận mười đệ tử (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)Thứ tự cũng rất quan trọng, ta chỉ nhận mười đệ tử (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)

7. Sam Sam đến rồi

Nếu là một fan chính hiệu của thể loại phim tình cảm lãng mạn, Sam Sam đến rồi chắc hẳn sẽ không còn là cái tên xa lạ. Vì Tiết Sam Sam có nhóm máu gấu trúc cực hiếm nên mối tình giữa cậu chủ – nhân viên và sếp lớn Phong Đằng càng có cơ hội đơm hoa kết trái. Nếu Sam Sam mà nói thế này thì không có phim hay để xem:

Chỉ là nhầm lẫn (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)Chỉ là nhầm lẫn (Ảnh: Hậu cung vỉa hè)

Những bức ảnh này có thể coi là nguồn giải trí, xả stress cực hiệu quả cho khán giả sau những thước phim đầy u buồn, u buồn hay căng thẳng. Ai đã xem hết các bộ trên thì comment bên dưới nhé! Nếu bạn chưa xem hết những bộ phim trên thì hãy dành chút thời gian xem qua nhé, Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL chắc chắn rằng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình!

Bạn thấy bài viết Trend làm phim rút gọn: Khi phim Hoa ngữ kết thúc chỉ trong vòng 4 dòng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trend làm phim rút gọn: Khi phim Hoa ngữ kết thúc chỉ trong vòng 4 dòng bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Dự đoán kết phim 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phủ Thủy Đấy: OE hay HE?

Nhớ để nguồn: Trend làm phim rút gọn: Khi phim Hoa ngữ kết thúc chỉ trong vòng 4 dòng của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận