Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng: Huyền Dạ, Kế Đô hay Thiên Đế mới là phản diện chính

Hương trầm Hương Phái đã kết thúc vào ngày 17/8 thì phần 2 Trầm Hương Trung Hoa sẽ lên sóng liền mạch. Trong hai tập cuối của Hương thơm trầm hươngnữ phản diện Huỳnh Đăng đã chính thức “nhận cơm hộp”, Ứng Uyên về trời càng mở ra nhiều câu hỏi và những âm mưu chưa có lời giải.

Hết Trầm và Hương Phái

Dương Châu bị thương do hỏa hoạn, Tiên Y bị thương nặng khiến cho thân thể trọng thương suýt chết. May mắn thay, có Nhan Đàm ở bên, cô đã truyền linh lực, dùng trái tim để chữa trị cho Đường Châu. Nụ hôn của hai người khiến Nhan Đàm lấy lại ký ức đã bị Ứng Uyển phong ấn trước đó.

Dương Châu về làm Ung Uyển. (Ảnh: Internet)

Để cứu Dương Châu, Nhan Đàm buộc phải giết ông để Ứng Uyên được về trời. Chính vì vậy, sự ghẻ lạnh đột ngột của Nhan Đàm khiến Dương Châu – người vẫn chưa lấy lại được trí nhớ, cảm thấy hoang mang và đau khổ. Nhưng khi Nhan Đàm nói muốn lấy mạng anh, Đường Châu không chút do dự đồng ý ngay.

Nữ phản diện bị ghét nhất phim Tử Đằng đã chính thức “tắt đèn” trong cái kết của Trăm Vững Hương Phái. Cô bị cả Hứa Nghiêu và Nhan Đàm tiêu diệt. Chúng sinh khắp Tam giới ăn mừng vì “Đèn” cuối cùng cũng tắt, cả phim hành hạ Nhan Đàm khiến người ta ghét cay ghét đắng.

Huỳnh Đăng cuối cùng cũng bị tiêu diệt.  (Ảnh: Internet)

Huỳnh Đăng cuối cùng đã bị tiêu diệt. (Ảnh: Internet)

Trầm hương Trung Hòa: Huyền Dạ lên sóng, hé lộ nhiều âm mưu mới

Sau khi kết thúc Nhang Trầm hương, việc phát sóng phần 2 Trầm Hương Trung Hoa chưa được công bố ngay lập tức. Trước đó, weibo chính thức của đoàn phim đã phát động hoạt động điều ước, mong rằng cư dân mạng sẽ đăng điều ước để đẩy nhanh thời gian ra mắt phim. Trầm Hương Trung Hòa. Đáng tiếc là cư dân mạng không ủng hộ nhiệt tình cho lắm.

Xem thêm bài viết hay:  Thả Thí Thiên Hạ: CP chính quá nhạt, netizen “đẩy thuyền” 3 CP khác, bá đạo cười ra nước mắt

Trầm Hương Trung Hòa lên sóng liền mạch sau Trầm Hương Hương Phái.  Để cứu Dương Châu, Nhan Đàm buộc phải giết anh ta để Ung Uyên về trời.  Chính vì vậy, sự ghẻ lạnh bất ngờ của Nhan Đàm khiến Dương Châu - người chưa kịp lấy lại trí nhớ cảm thấy hoang mang, đau khổ.  Nhưng khi Nhan Đàm nói muốn lấy mạng anh, Đường Châu không chút do dự mà đồng ý ngay.

Trầm Hương Trung Hòa lên sóng liền mạch sau Trầm Hương Hương Phái. (ảnh: Internet)

Ngay sau đó, vào ngày kết thúc Nhang Trầm hương sau đó Trầm hương Trung Hòa Cũng có thông báo sẽ lên sóng liền mạch vào ngày 18/8, trùng giờ chiếu với phần 1. Netizen ngay lập tức “chỉ trích” ê-kíp làm phim, rõ ràng đã có lịch phát sóng mà vẫn muốn chơi trò cầu nguyện này.

Nhưng so với phần 1 Nhang Trầm hương rồi phần 2 Trầm hương Trung Hòa được khán giả kỳ vọng hơn rất nhiều bởi sự xuất hiện của các nhân vật mới, đặc biệt là cha mẹ của Ứng Uyển cũng như những âm mưu gợi mở trong phần 1 nhưng vẫn chưa có lời giải đáp.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”8730e536″,”code”:”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..”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Huyền Dạ – Nhân Thanh và chuyện tình ngược thời gian

Trong Trầm Hương Trung Hòacâu chuyện về cha và mẹ của Ứng Uyên sẽ được tiết lộ rõ ​​ràng hơn.

Huyền Dạ chuẩn bị xâm lược Tam giới.  (Ảnh: Internet)

Huyền Dạ chuẩn bị xâm nhập Tam giới. (Ảnh: Internet)

Nếu con trai của Ung Uyển là Thiên Đế, hết lòng vì bình yên của Tam giới thì cha của Huyền Dạ lại hoàn toàn trái ngược. Anh là thủ lĩnh của bộ tộc Asura, tham vọng thống trị tam giới, cả nam lẫn nữ, đã lừa dối mẹ của Ung Uyển, Rạn Thanh để xâm nhập vào Thiên giới, tham lam muốn cả yêu lẫn giới để cưỡng bức anh. đã giết vợ của chính mình.

Trong Trầm hương Trung HòaHuyền Dạ và Ứng Uyên sẽ có những cảnh đối đầu, một bên là cha con, một bên là tham vọng bá chủ/bảo vệ tam giới, trận chiến này chắc chắn sẽ rất khốc liệt.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”fc75acf6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Kế Đô Tinh Quân là trùm cuối?

Bên cạnh đó, Trầm Hương Trung Hoa còn hé lộ cốt truyện về cuộc chiến giữa thần tiên và yêu ma cùng sự xuất hiện của những nhân vật bất ngờ. Kết cục của Trầm Hương và Hương Phái là cuộc đối đầu giữa hai anh em Ứng Uyên và Kế Đô Tinh Quân tưởng đã chết trong trận ma trận trước.

Xem thêm bài viết hay:  Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phiên ngoại 24: Cố Ngụy, anh chăm vợ kiểu gì vậy?

Kế Đô Tinh Quân có phải là trùm cuối?  (Ảnh: Internet)

Kế Đô Tinh Quân có phải là trùm cuối? (Ảnh: Internet)

Thêm vào đó, sự xuất hiện của Đào Tử Tề cùng mối quan hệ của anh với Kế Đô Tinh Quân và quỷ sư Huyền Tương càng làm dấy lên nhiều nghi vấn. Dao Zi Qi dường như không thực sự thích Huyền Tường như anh nghĩ. Khi Dao Zi Qi được Huyền Tường cứu, cô không hề vui khi gặp anh. Khi Huyền Tương ôm Đào Tử Kỳ, cô không đáp lại. Điều này cho thấy mối quan hệ của họ dựa trên một âm mưu sâu xa hơn, có thể là lợi dụng lẫn nhau.

Còn Đào Tử Tề thì luôn cầm chiếc trâm mà Kế Đô Tĩnh Quân từng tặng cho nàng. Nếu không có tình yêu, bạn sẽ không luôn nhìn mọi thứ như vậy. Vì vậy, nhiều giả thuyết cho rằng trận chiến tiên ma trước đây và kẻ ám sát Ứng Uyên khi Lịch kiếp chính là kế hoạch của Kế Đô Tinh Quân.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”ddf302b2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Đế Tôn là thật hay giả?

Mọi rắc rối bắt đầu từ trận chiến tiên mà Ứng Uyên là người sống sót duy nhất. Rất nhiều tiên nhân đã bị giết trong trận chiến đó, nhưng Đế Tôn đã không điều tra cụ thể, chỉ mải mê ăn mừng chiến thắng và trừng phạt Ma tộc.

Vả lại, Ứng Uyên là cháu của Đế Tôn. Khi Ứng Uyên bị thương nặng trong trận chiến và trúng độc sắp chết, nhưng Đế Tôn không quan tâm. Cho đến khi Ung Uyển xuống trần gian điều tra chân tướng, chỉ có Đế Tôn mới biết chuyện này, vậy ai là người đủ mạnh để ám sát Ung Uyên khiến người ta mất đi ký ức? Tất cả những dấu hiệu này cho thấy Đế Tôn cũng không đơn giản.

Xem thêm bài viết hay:  5 phim Âu Mỹ buồn về tình yêu bị chia cắt bởi sinh mệnh hữu hạn

Đế Tôn trong phần 2 là thật hay giả?  (Ảnh: Internet)

Đế Tôn trong phần 2 là thật hay giả? (Ảnh: Internet)

Người ta còn đồn rằng sau này, Đế Tôn sẽ bị Hoàn Khâm giết chết để cải trang thành Đế Tôn, gây hại cho thiên đình. Không biết kịch bản phim được chuyển thể hay giữ nguyên theo nguyên tác, rốt cuộc Đế Tôn sẽ là người như thế nào. Nhưng Thanh Nghị từng nói rằng Đế Tôn có một số cảnh quay rất thú vị khiến anh muốn đóng vai này hơn Ứng Uyên. Sau đó, chắc chắn trong Trầm Hương Trung HòaĐế Tôn sẽ đảm nhận một vai trò rất lớn trong cốt truyện và những âm mưu, bí mật còn dang dở ở phần 1.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”318b837e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Để trả lời những câu hỏi này, bạn phải theo dõi Trầm Hương Vụn Hương Phái phần 2: Trầm Hương Trung Hòa dừng lại. Phim sẽ được phát sóng liền mạch sau phần 1 và lịch chiếu vẫn được giữ nguyên, hãy chú ý theo dõi nhé!

Bạn thấy bài viết Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng: Huyền Dạ, Kế Đô hay Thiên Đế mới là phản diện chính có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng: Huyền Dạ, Kế Đô hay Thiên Đế mới là phản diện chính bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Trầm Hương Trùng Hoa lên sóng: Huyền Dạ, Kế Đô hay Thiên Đế mới là phản diện chính của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận