Top +6 Khóa Học Order Taobao Uy Tín 【Học Là Làm Được】

Bạn đang xem: Top +6 Khóa Học Order Taobao Uy Tín Học Là Làm】 Trong imperialhotelschool.edu.vn

Bạn muốn kinh doanh, buôn bán hàng Trung Quốc nhưng chưa học kinh doanh qua trường lớp nào, chưa có nhiều kinh nghiệm hay chưa biết kinh doanh mặt hàng gì? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá các phím order taobao phổ biến nhất hiện nay!

Khóa học cố vấn vĩnh viễn

Sẽ tiếp tục duy trì kiến ​​thức cơ bản trong khóa học Order China cơ bản, nhưng sẽ liên tục được cập nhật kiến ​​thức mới và thủ thuật hữu ích, hỗ trợ trọn đời.

Thời gian học trực tuyến từ 2 đến 5 buổi 1:1. Nếu học viên ở Hà Nội có thể sắp xếp học offline để khắc phục những vướng mắc trong quá trình học. Đối với các học viên ở TP.HCM, giáo viên sẽ sắp xếp các chuyến bay để gặp gỡ và trao đổi cùng nhau.

Học phí: 3.390.000 VNĐ

Khóa học bạch kim Mentor

Khóa học này có tất cả các kiến ​​thức về cách đặt hàng từ Trung Quốc. Bao gồm các lợi ích của cả hai khóa học trước: Mentor Forever và Order China Basic. Với khóa học này, học viên sẽ thành thạo tất cả các thao tác liên quan đến đặt hàng trên Taobao, đồng thời hiểu rõ hơn ai hết các vấn đề như thu đổi ngoại tệ, thanh toán, thu nhập thụ động. Khuyến mãi, khuyến mại trên Taobao.

Đặc biệt, học viên sẽ có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để thuận tiện hơn trong công việc. (Thông thường làm việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí cũng rất cao)

Học phí: 52.800.000 VNĐ

GIAO TIẾP:

khóa học lời mở đầu tuyến đường Giai đoạn Giai đoạn Chương trình giáo dục Giáo viên cho Giảng bài Lớp order Taobao 1688 Tmall (dành cho người không biết tiếng Trung) Linh hoạt Linh hoạt Linh hoạt 2 buổi Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên anh Ngô Học lại miễn phí các khóa sau 1000k Lớp order Taobao 1688 Tmall (dành cho người không biết tiếng Trung) Linh hoạt Linh hoạt Linh hoạt 2 buổi Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên anh Ngô Học lại miễn phí các khóa sau 1000k Khóa học tiếng Trung Order Taobao và 1688 Tmall vào ngày 11 tháng 5 Thứ Ba 3-5-7 18h-20h 24 buổi Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên anh Ngô Học lại miễn phí các khóa sau 3500 k

GIAO TIẾP:

anh Ngô

  • Website: hoctiengtrungonline.org
  • Hotline: 090 468 4983

Đó là top 6 khóa học đặt hàng taobao uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi học đặt hàng taobao với mức học phí phù hợp và uy tín cho mình!

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Top +6 Khóa Học Order Taobao Uy Tín Học Là Làm】 của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp
#Top #Khóa #Học #Đặt_hàng #Taobao #Tín_dụng #Học #Là #Làm #Được

Bạn thấy bài viết Top +6 Khóa Học Order Taobao Uy Tín 【Học Là Làm Được】 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top +6 Khóa Học Order Taobao Uy Tín 【Học Là Làm Được】 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Top +6 Khóa Học Order Taobao Uy Tín 【Học Là Làm Được】 của website imperialhotelschool.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Album ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhìn là mê

Viết một bình luận