Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất sau trận tuyển với Dortmund

Tổng cục Thể dục thể thao sẽ có buổi làm việc với Khu liên hợp quốc gia Mỹ Đình sau những sự cố trong trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Dortmund.

Vướng mắc về cơ sở vật chất trên sân Mỹ Đình

Sau sự cố trong trận gặp CLB Dortmund trên sân Mỹ Đình ngày 30/11, lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết sẽ có buổi làm việc với Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình. Nội dung cuộc họp sẽ thảo luận về tình trạng cơ sở vật chất và vấn đề tài chính mà nơi đây đang gặp phải.

Mặc dù trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và câu lạc bộ Dortmund đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhưng sự cố diễn ra trong trận đấu đã để lại những đánh giá tiêu cực. Cụ thể, ở phút 86 của trận đấu, bàn thắng bên phía Dortmund đã đi chệch xà ngang khiến trận đấu phải tạm dừng ít phút.

Vướng mắc về cơ sở vật chất trên sân Mỹ Đình

Điều này khiến nhiều khán giả hết sức bức xúc về trang thiết bị tại sân Mỹ Đình. Được biết, Lễ hội văn hóa dân tộc Mỹ Đình đã được Nhà nước cấp 408 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp và mua mới trang thiết bị phục vụ SEA Games 31.

Ngoài ra, khu vực kỹ thuật của đội khách bị gió thổi bay khi không có ai ngồi trong giờ nghỉ giữa hai hiệp. Hình ảnh cabin lật úp đã để lại ấn tượng xấu trong mắt khán giả quốc tế và trong nước.

Xem thêm bài viết hay:  Cựu HLV trưởng của DRX đầu quân cho khu vực LCS

Vướng mắc về cơ sở vật chất trên sân Mỹ Đình

Bên cạnh đó, mặt cỏ sân Mỹ Đình cũng rất được chú ý. Mặt sân dù không tệ như trận gặp Australia ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 năm ngoái nhưng mặt cỏ hiện tại đã xuất hiện nhiều vết ố vàng.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất sau trận tuyển với Dortmund có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất sau trận tuyển với Dortmund bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất sau trận tuyển với Dortmund của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận