To Have Lunch Là Gì

Ngoài từ “ăn”, bạn còn biết những cách nào khác để diễn tả từ “ăn” của mình?

Trong tiếng Anh, ăn là “ăn”. Nhưng bữa sáng, bữa trưa và bữa tối có thể được gọi là “ăn sáng”, “ăn trưa” và “ăn tối”. Một lần, tôi nghe người bạn Mỹ của tôi nói “Tôi ăn sáng vào bữa trưa”. Tại sao ăn sáng vào bữa trưa? Hãy tự hỏi mình, tôi biết những nhà hàng có thực đơn bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Nếu bạn dùng thực đơn bữa sáng cho bữa trưa thì được gọi là “ăn sáng vào bữa trưa”.

Đang xem: Ăn trưa là gì

Khi tôi đi học, tôi thường dạy bữa tối là “dinner”, và supper là super, cho đến khi sử dụng tiếng Anh thực sự thì không. Nếu bữa tối ăn nhẹ được gọi là “snack”. “Super” với “dinner” là bữa ăn chính, có thể dùng thay thế cho nhau.

Một từ khác có thể thay thế từ “ăn” là “ăn cơm trưa”. Ví dụ, thay vì nói “Tôi ghét ăn một mình”, người ta nói “Tôi ghét ăn tối”. Hoặc, tối qua tôi đã ăn tối với một cô gái rất xinh đẹp, “Tối qua tôi đã ăn tối với một cô gái rất xinh đẹp”. Trong khi “eat” có nghĩa là ăn, “dine” có thể được dịch là “dùng bữa”.

Ăn cũng có thể là “tiêu thụ”. Ví dụ: “Chim con tiêu thụ lượng thức ăn theo trọng lượng của chính chúng mỗi ngày”. (Mỗi ngày, con chim non ăn một lượng thức ăn bằng với trọng lượng cơ thể của nó.) Sự khác biệt giữa “ăn” và “tiêu thụ” trong trường hợp này là gì? Tóm lại, “ăn” là nhai, nuốt và đưa thức ăn vào hệ tiêu hóa. Trong khi đó, “tiêu thụ” có nghĩa là “đưa thức ăn vào cơ thể với một lượng vừa đủ”.

Xem thêm bài viết hay:  Make No Attempt To Là Gì, Nghĩa Của Từ Attempt, Attempt Là Gì, Nghĩa Của Từ Attempt

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Xe Đạp Bằng Tăm Tre Xe Đạp Được Làm Bằng Tre

Khi bạn ăn, động từ là “ăn”, nhưng khi bạn cho người khác ăn, đó là “feed”. Ví dụ, “the mother feeds the baby” – người mẹ cho con ăn.

Trong thế giới động vật, những loài động vật như hổ và báo xé xác con mồi và ăn thịt nó, đó là lý do tại sao người ta sử dụng từ “nuốt chửng” rất mạnh, có nghĩa là ăn sống.

Xem thêm: Nháy Mắt Phải Nam – Nháy Mắt Phải Nam Là Gì

Đây là những từ có nghĩa tương đối gần nghĩa với từ “ăn”. Ngoài ra, có 1001 cách diễn đạt “ăn” mà không dùng “eat”, ví dụ: “I take the food and nhai till I am no” Tôi cầm thức ăn và nhai cho đến khi no. Sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ luôn được yêu cầu đối với người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Bạn thấy bài viết To Have Lunch Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về To Have Lunch Là Gì bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Nanodegree Là Gì & Ưu Nhược Điểm Của Nền Tảng, How To Build A Startup

Nhớ để nguồn: To Have Lunch Là Gì của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận