Tìm nơi phù hợp học lập trình khi muốn theo ngành CNTT

Tìm được nơi học lập trình phù hợp khi muốn theo ngành CNTT không hề đơn giản, đặc biệt là phải “chắc” được việc làm, sự nghiệp sau khi học xong. Tuy nhiên, bài viết sẽ mang đến cho bạn gợi ý hoàn hảo nhất.

Tìm được nơi học lập trình phù hợp khi muốn theo ngành CNTT không hề đơn giản, đặc biệt là phải “chắc” được việc làm, sự nghiệp sau khi học xong. Tuy nhiên, bài viết sẽ mang đến cho bạn gợi ý hoàn hảo nhất.

Tìm nơi học lập trình phù hợp khi muốn theo đuổi ngành CNTT

Xuất hiện với tư cách khách mời tại Lễ khai trương, ông Đào Chính Minh – đại diện VMO Holdings đã dành nhiều lời “có cánh” cho IIHS. Cụ thể, ông khẳng định “IIHS là đơn vị chiến lược của VMO trong công tác đào tạo và tuyển dụng. Lựa chọn IIHS là lựa chọn sáng suốt của bạn khi muốn theo đuổi ngành CNTT. Tôi mong sớm được kết bạn với bạn!” –

Xuất hiện với tư cách khách mời tại Lễ khai trương, ông Đào Chính Minh – đại diện VMO Holdings đã dành nhiều lời “có cánh” cho IIHS. Cụ thể, ông khẳng định “IIHS là đơn vị chiến lược của VMO trong công tác đào tạo và tuyển dụng. Lựa chọn IIHS là lựa chọn sáng suốt của bạn khi muốn theo đuổi ngành CNTT. Tôi mong sớm được kết bạn với bạn!” – anh nhắn.

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà đại diện các doanh nghiệp công nghệ thông tin lại cho rằng học IIHS là lựa chọn sáng suốt như vậy. Với việc lựa chọn IIHS, các bạn sinh viên đã có sự đồng hành và hỗ trợ của công ty ngay từ những bước đầu tiên trong hành trình đến với công nghệ thông tin: Doanh nghiệp hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tế. thuộc kinh tế; Doanh nghiệp cử chuyên gia làm mentor IIHS hướng dẫn các bạn học tập; Doanh nghiệp sẵn sàng chào đón các bạn đến học tập, rèn luyện và làm việc; Các doanh nghiệp có mặt trong các sự kiện thường xuyên giúp sinh viên IIHS có cơ hội cọ xát, học hỏi và tìm kiếm cơ hội ngay từ khi còn đang theo học. Tất cả những bước đầu tiên thuận lợi này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Xem thêm bài viết hay:  Reboot, Reset là gì? Sự khác nhau giữa Reboot và Reset

Học IIHS: Lựa chọn sáng suốt để tiếp sức cho CNTT

Sau nhiều năm làm việc tại xứ sở hoa anh đào, anh Trần Vũ Anh muốn tìm kiếm cơ hội cho mình với khóa học CNTT tại IIHS.

Sau phần chia sẻ về doanh nghiệp, phần giới thiệu về IIHS của mentor, Hannah và các anh chị tại Cloud School là phần chia sẻ của riêng tân sinh viên. Tuyết Nguyễn – hiện là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Giao thông vận tải đã chọn học IIHS với mong muốn tìm được con đường sự nghiệp mới phù hợp hơn. Mục tiêu lâu dài của Tuyền là lấy bằng đại học ngành công nghệ thông tin.

Trong khi đó, Trần Vũ Anh đã ở Nhật 8 năm nay trở về Việt Nam với mong muốn ổn định sự nghiệp cũng như lập gia đình. Sau nhiều năm làm việc tại xứ sở hoa anh đào, Vũ Anh muốn tìm kiếm cơ hội cho mình bằng khóa học CNTT tại IIHS. Có thể nói, với những người đang tìm hướng đi cho tương lai như bạn, IIHS đến rất đúng lúc, gợi mở một lựa chọn sáng giá, ngay cả trong mùa dịch.

Bạn Trà My – sinh viên đang mở công ty game đã đăng ký học Blockchain tại IIHS vì cần trang bị cho mình những kiến ​​thức liên quan đến lĩnh vực công nghệ mới nhất: Blockchain.

Tuyết Nguyễn – hiện là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Giao thông vận tải đã chọn học IIHS với mong muốn tìm được một hướng đi mới phù hợp hơn trong sự nghiệp.

Xem thêm bài viết hay:  Mod game Spider-Man Remastered cho phép Black Panther bắn tơ vòng quanh New York

“Sắp tới công ty tôi sẽ mở nhiều hoạt động liên quan đến Blockchain. Hiện tại mình mới bắt đầu đi học và hi vọng sẽ tiếp thu được nhiều kiến ​​thức bổ ích” – Trà My chia sẻ.

Đối với một chủ doanh nghiệp như Trà My, tiếp tục con đường học tập là sự lựa chọn chứa đựng cả thách thức và cơ hội. Và mặc dù việc học là khó khăn và thử thách, nhưng sự lựa chọn đầu tư cho kiến ​​thức của mình là điều rất đáng trân trọng và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Trong buổi lễ khai giảng, các tân sinh viên còn nhận được những lời chúc, lời nhắn nhủ ý nghĩa từ Hannah, mentor Trương Mây. Hannah Anh Thư đã gửi đến chương trình một đoạn ngắn trong ca khúc “Khi ta về” đầy ngọt ngào và cảm xúc, mang thông điệp chào đón tân sinh viên nồng nhiệt.

Với sự lựa chọn sáng suốt của mình, các tân sinh viên đã chính thức về chung một nhà “Ngôi trường trên mây” IIHS, các tân sinh viên chính thức bước vào hành trình học tập công nghệ thông tin thú vị với nhiều trái ngọt đang chờ đón. chờ đợi những người thực sự nỗ lực và quyết tâm.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Tìm nơi phù hợp học lập trình khi muốn theo ngành CNTT có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tìm nơi phù hợp học lập trình khi muốn theo ngành CNTT bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Chọn phát biểu đúng trong các câu sau:

Nhớ để nguồn: Tìm nơi phù hợp học lập trình khi muốn theo ngành CNTT của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận