Tiêu đề Phụ Trong SEO Là Gì ? Sự Quan Trọng Của Tiêu đề Phụ

Tiêu đề phụ trong SEO là gì? Tầm quan trọng của tiêu đề phụ

Hình ảnh về: Phân nhóm trong SEO là gì? Tầm quan trọng của tiêu đề phụ

Video về: Phân nhóm trong SEO là gì? Tầm quan trọng của tiêu đề phụ

SEO Subheading Wiki là gì? Tầm quan trọng của tiêu đề phụ

Tiêu đề phụ trong SEO là gì? Tầm quan trọng của tiêu đề phụ –

Đây là phần rất quan trọng của một bài viết, giúp người tìm kiếm dễ dàng tiếp cận bài viết, với các câu ngắn gọn, chứa các cụm từ quan trọng trong một bài viết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu tiêu đề phụ là gì và tầm quan trọng của tiêu đề phụ trong SEO.

Tiêu đề phụ là gì?

Tiêu đề phụ là văn bản được đặt dưới tiêu đề, thường ở phông chữ nhỏ hơn, mở rộng theo nội dung của tiêu đề.

Ví dụ: tiêu đề có thể thông báo ra mắt mặt hàng mới và có thể có phụ đề cung cấp cụ thể Đặc biệt Tìm hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm.

Nhưng thay vì chỉ cho bạn biết phụ đề là gì? Tôi sẽ cho bạn thấy. Đây là một VD từ nói chuyện với . Họ sử dụng một tiêu đề lớn, mạnh mẽ và sau đó là một chút về nó:

Có một dòng văn bản mở rộng, tăng dần và phụ trợ thông báo cho người dùng về phần cuối của tiêu đề Tiêu chuẩn.

Tại sao các tiêu đề phụ lại quan trọng?

Các tiêu đề phụ rất quan trọng vì bạn không thể nói Mọi thứ bạn cần nói chỉ trong một tiêu đề.

Tiêu đề của bạn nên thu hút sự quan tâm của người đọc. Nhưng tiếp theo thì sao?

Tiêu đề phụ có cơ hội thu hút người đọc. Mặc dù các tiêu đề có thể thu hút sự chú ý của người dùng, nhưng bạn cần khiến nhiều người dùng ở lại. Bạn muốn bắt Servant nhìn, nhấp, lấy mẫu, cuộn hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn họ làm. Điều ở đó thường chỉ mất 10-20 từ nữa.

Các tiêu đề phụ cũng dành cho Người đọc hơn là Nội dung. Hoặc, nói theo cách nói của Gary Korisko, “Tiêu đề thường bị bỏ qua thực sự là một vũ khí tàng hình và gây chết người do ninja viết ra, chỉ cần ngồi yên chờ đợi đã được sử dụng tốt.”

Một liên kết bao gồm: tiêu đề dễ nhìn, tiêu đề phụ và CTA

Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào nội dung tốt: cách chắc chắn, không an toàn, hoàn toàn đáng tin cậy để làm cho cụm của bạn mạnh như các nguyên tử có thể.

Tôi mong được giải thích cách bạn có thể tạo một tiêu đề phụ sẽ làm những gì bạn muốn nó làm. Để làm được điều tương tự, bạn phải sử dụng chiến lược phân khúc doanh nghiệp với hai yếu tố khác: tiêu đề và lời kêu gọi hành động. Cùng với nhau, ba yếu tố này hoạt động như làn sóng nội dung và cơ hội đan lát liên tục.

Nó giống như một đội bóng rổ ba người: một người rê bóng và chuyền bóng cho người thứ hai, người thứ hai ném bóng và người thứ ba ném bóng.

Đây là một cách khác để xem công thức nấu ăn nhà bếp:

 • Vị trí: thu hút sự chú ý của họ.
 • Subtitle: Drawing Them sâu sắc hơn.
 • Kêu gọi hành động: Nói cho họ biết phải làm gì.

Bây giờ, Mọi người hãy xem mỗi yếu tố làm gì.

1. Tiêu đề

Lý do tại sao tiêu đề là một vấn đề lớn như vậy là bởi vì họ là bước đầu tiên. Nhưng người dùng nhìn vào thời điểm họ nhìn thấy một trang web. (Rõ ràng là bạn mong muốn được làm việc cho First hiện tại trên thực tế.)

Đây là một nghiên cứu mẫu về theo dõi ánh mắt thể hiện Sức mạnh của Tiêu đề. Theo bản đồ, nhiều con mắt dành nhiều thời gian hơn cho các tiêu đề hơn bất kỳ phần nào khác của trang.

Với tiêu đề của bạn, bạn nên nói gì? ở đó để thu hút sự chú ý của chính họ, tăng tốc động cơ của họ hoặc khiến họ phấn khích. Nếu bạn không cho họ lý do thuyết phục để tiếp tục đọc tiêu đề của bạn, thì tiêu đề phụ của bạn có thể không đọc được. Kết thúc câu chuyện.

2. Tiêu đề phụ

Các tiêu đề bùng nổ sẽ kéo người đọc vào thông tin khiến họ muốn bất cứ điều gì bạn đang nói hoặc nói về.

Dưới đây là ba điều bạn sẽ làm với các tiêu đề phụ của mình:

 • Giải thích rõ hơn: nếu các mặt hàng hoặc dịch vụ của bạn cần giải thích thêm một chút thì hãy thử mở rộng ở đó với tiêu đề phụ của bạn.

 • Nói về sở thích: Bộ tập trung vào sở thích rất rộng. Bằng cách nhấn mạnh cách mặt hàng hoặc dịch vụ sẽ cải thiện cuộc sống của người dùng, bạn sẽ tăng đáng kể sức mạnh của trang web của mình.

 • Khuyến khích hành động: Tiêu đề phụ cũng là một cách thông minh để khiến người dùng làm điều gì đó ở đó. Nếu bạn khuyến khích hành động thành công, ở đó Họ chỉ cần nhấp vào nút kêu gọi hành động một bước ngắn bên dưới.

Bản chất của tiêu đề phụ của bạn phụ thuộc vào Tiêu đề của bạn. Bạn có thể chọn một trong các kỹ thuật trên hoặc phân biệt các loại đồng hồ đeo tay nào phù hợp nhất với người dùng của bạn.

3. CTA (Kêu gọi hành động)

Kêu gọi hành động của bạn đóng giao dịch. Các tiêu đề và tiêu đề phụ của bạn sẽ đẩy người đọc đến cao trào hợp lý để hành động theo những gì họ biết.

Nếu không có lời kêu gọi hành động, Servant sẽ được hỏi “Còn gì nữa không?” Đừng để những thứ ở đó lộ ra. thay thế giống như cách người dùng phản hồi tin nhắn họ vừa đọc.

Hãy để tôi xem lại mô hình một lần nữa:

 • Vị trí: thu hút sự chú ý hoặc tò mò.
 • Tiêu đề phụ: hiện tại mang lại lợi ích hoặc khuyến khích hành động.
 • Kêu gọi hành động: Cho họ cơ hội để làm những việc ở đó.

Tác động của thứ tự ba bước này đối với người đọc là gì?

 • Tiêu đề: “Đây là cái gì?”
 • Tiêu đề phụ: “Tôi rất mong chờ nó!”
 • Kêu gọi hành động: “Tôi sẽ làm!”

Xem thêm: Tiêu đề phụ là gì? Tại sao các tiêu đề phụ lại quan trọng?

Việc sử dụng các nhóm phụ đề trong Bưu kiện không có tác dụng.

Vì vậy, các tiêu đề có tầm quan trọng lớn đối với cấu trúc văn bản của bạn. Họ cho phép Người phục vụ của bạn quét văn bản của bạn và quyết định xem họ có muốn xem các thẻ của Bạn (hoặc: phần nào không). Chính vì vậy Title phải hấp dẫn và rõ ràng. Nội dung của đoạn Dưới nó.

Nhưng mà Tại sao lại vì danh hiệu cung? Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tiêu đề trên mỗi đoạn văn bản dài hoặc trên mỗi nhóm đoạn văn theo cùng một chủ đề.

Cấu trúc tiêu đề bài viết

Bạn đã nghe nói về thẻ tiêu đề. đây là thẻ HTML được sử dụng để tạo tiêu đề. Thẻ điểm là thẻ tiêu đề tiêu đề 1 thường là tiêu đề của Bưu kiện. Thẻ tiêu đề có cấu trúc phân cấp từ trên xuống dưới từ H1 đến H6.

Vì vậy, văn bản của bạn nên tiếp tục với tiêu đề H1 chính và nhóm này chỉ nên được sử dụng một lần cho mỗi bài viết. Các nhóm khác có thể được sử dụng nhiều lần, miễn là chúng tuân theo cấu trúc phân cấp. H2 để chia nhóm thuộc nhóm 1, nhóm 3 để chia nhóm thuộc nhóm 2, v.v. Hình ảnh Dưới đây là cấu trúc tiêu đề.

cấu trúc tiêu đề của bạn

Cách thêm phụ đề vào Bưu kiện.

Nhưng nhưng Chờ đã, Làm thế nào để bạn có được nhiều danh hiệu hơn? nếu bạn sử dụng WordPress, có một số cách để làm điều này:

Thứ tự thay đổi khối của Gutenberg

Cách dễ nhất để thêm tiêu đề là thông qua chỉnh sửa. nếu bạn đã sử dụng Gửi chỉnh sửa khối Gutenberg mới, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút + và chọn ‘Tiêu đề. Sau đó, ở đó bạn sẽ chọn tiêu đề mà bạn muốn thêm.

Thêm tiêu đề thông qua trình chỉnh sửa khối của GutenbergThêm tiêu đề qua Block Editor của Gutenberg Gửi

nếu bạn vẫn sử dụng Send Editor cổ điển, nó cũng đơn giản. Đảm bảo bạn đang ở tab trực quan của nhật ký thay đổi, sau đó chọn Tiêu đề 1 hoặc tiêu đề khác từ trình đơn thả xuống.

Thêm thẻ tiêu đề thông qua trình chỉnh sửa cổ điểnThêm thẻ tiêu đề qua Send Classic Editor

Bạn cũng có thể thêm tiêu đề bằng mã HTML. Đảm bảo rằng bạn đang mở văn bản dưới dạng mã HTML. sử dụng thẻ tiêu đề 1, tiêu đề 2, H3, v.v. để chỉ định từng loại tiêu đề. Kết thúc mỗi tiêu đề bằng một thẻ đóng như thẻ tiêu đề 1.

Thêm thẻ tiêu đề thông qua trình chỉnh sửa mã HTMLThêm thẻ tiêu đề trong quá trình biên dịch Mã HTML này

Tóm tắt các sửa đổi và cải tiến của Phân bổ phụ đề bưu kiện Bằng cách nào?

Hãy luôn nhớ rằng 1 Parcel chỉ có 1 tiêu đề chính H1. Và đừng bao giờ quên sử dụng phụ đề 2h3…h6! nơi bạn nên cố gắng tạo tiêu đề phụ cho từng chủ đề riêng biệt trong văn bản của mình. Điều này có thể thực hiện được đối với Từng đoạn văn, tuy nhiên cũng có thể áp dụng cho một số đoạn thảo luận về cùng một chủ đề.

xem thêm: Tiêu đề phụ của bưu kiện và cách sửa đổi và nâng cấp phụ đề như thế nào

“Tóm tắt” các ý tưởng lan truyền trong một ghi chú

2429 6f2760b4165ec496e9179106588d0046 ohaytv

TwitterPinterest

Hãy tưởng tượng bạn đang viết một bài tập làm văn trên lớp và khi một độc giả đặt câu hỏi, đầu óc bạn trở nên “Hỗn loạn”, “choáng ngợp” với hàng đống ý tưởng trùng hợp ngẫu nhiên và bạn cứ phân vân tìm kiếm chúng. đưa ra những ý tưởng chính lớn có thể phân nhánh thành những ý tưởng nhỏ hơn hoặc nói một cách chuyên môn là tìm ra những luận điểm và luận cứ để phát triển một cách thừa và ý thức khoa học “dồi dào” của bạn.

Nhưng điểm khác biệt duy nhất giữa một bài luận và một bài báo quảng cáo là Người viết Truyền thông Tiếp thị có “quyền” chèn các tiêu đề phụ (đôi khi là các lập luận diễn giải) giữa các đoạn văn. Văn. Nó chủ động “neo” trước Mỗi đoạn văn có phụ đề giúp mọi người Trả lời Quảng cáo đơn giản kết nối họ và giữ cho bài viết đi đúng hướng.

Một công cụ hoạt động hiệu quả để “giữ chân” người dùng ở lại bài viết Quảng cáo của bạn

2429 a7bbed5932a941d511f6b5c93feba507 ohaytv

TwitterPinterest

Hầu hết những “độc giả khó tính” hiện nay đều là những “người tiêu dùng nhanh nhạy”, những người chỉ dành khoảng 3-5 giây để lướt qua Quảng cáo của bạn. Rất nhiều tiêu đề phụ được in nổi bật và chèn giữa các từ “rậm rạp”, “đáng ghét” sẽ làm cho Bưu kiện Quảng cáo của bạn trở nên rõ ràng và dễ nhìn.

Sau Khi Mọi Người Trả Lời Quảng Cáo Nguyên Nhân Bạn đọc cảm xúc hãy cứ theo dõi và đến phút cuối ý tưởng của anh ấy được chuyển tải trong bài viết thì khả năng anh ấy bán được ngày càng cao. Nên nhớ, vai trò của một nghệ nhân “Answer Ads” không phải là “múa bút” với những câu chữ nhằm dọa người dùng “sợ hãi” bằng những từ ngữ không quen thuộc, tăng dần mà khó hơn. nhiều, truyền tải một thông điệp lớn, đáng “rung động” với những từ đơn giản Chỉ đủ cho vận chuyển toàn cầu!

Một không gian mới để bạn “lôi kéo” Servant vào lãnh địa của mình

2429 387eda76162ddd2d549a0f252490984d ohaytv

TwitterPinterest

Đối với đồng hồ, nếu mục tiêu chính của tiêu đề là ‘quyến rũ’ người đọc và khiến họ bị cuốn hút ngay từ giây phút đầu tiên, thì chính các tiêu đề phụ sẽ kéo dài cảm xúc “sung sướng” ở đầu Người phục vụ sau đó đọc một câu có tiêu đề “top của đỉnh”.

Tất cả Lời khuyên dành cho Mọi người Các phản ứng truyền thông tiếp thị để “biến” một tiêu đề thành một tiêu đề hoàn toàn hấp dẫn áp dụng cho các câu tiêu đề phụ. Điều bạn ấp ủ nhưng không diễn đạt được trong câu tiêu đề chính thì 2-3 tiêu đề phụ trong bài viết có thể giúp bạn có thêm đất để “dụng võ” và có thể duy trì sức hút xuyên suốt. bài đăng.

Tìm hiểu thêm: Sức mạnh đáng ngạc nhiên của phụ đề trong viết quảng cáo.

Khiêu vũ – Tổng hợp

Tài liệu tham khảo (ohay.tv, webchuanseo.vn,…)

[rule_{ruleNumber}]

;t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertB Before(t,s)}(cửa sổ, tài liệu,’script’, ‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’); fbq(‘init’, ‘430010384437841’); fbq(‘theo dõi’, ‘Lượt xem trang’);

#là gì #phụ đề #tiêu đề phụ #trong #SEO #là #sự #quan trọng #của #tiêu đề #tiêu đề phụ

[rule_3_plain]

#là gì #phụ đề #tiêu đề phụ #trong #SEO #là #sự #quan trọng #của #tiêu đề #tiêu đề phụ

[rule_1_plain]

#là gì #phụ đề #tiêu đề phụ #trong #SEO #là #sự #quan trọng #của #tiêu đề #tiêu đề phụ

[rule_2_plain]

#là gì #phụ đề #tiêu đề phụ #trong #SEO #là #sự #quan trọng #của #tiêu đề #tiêu đề phụ

[rule_2_plain]

#là gì #phụ đề #tiêu đề phụ #trong #SEO #là #sự #quan trọng #của #tiêu đề #tiêu đề phụ

[rule_3_plain]

#là gì #phụ đề #tiêu đề phụ #trong #SEO #là #sự #quan trọng #của #tiêu đề #tiêu đề phụ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Tiêu đề Phụ Trong SEO Là Gì ? Sự Quan Trọng Của Tiêu đề Phụ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiêu đề Phụ Trong SEO Là Gì ? Sự Quan Trọng Của Tiêu đề Phụ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Tiêu đề Phụ Trong SEO Là Gì ? Sự Quan Trọng Của Tiêu đề Phụ của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Chuyển Sang Xài Rom Eu Là Gì, Tìm Hiểu Về Các Loại Rom Trên Điện Thoại Xiaomi

Viết một bình luận