Tiết lộ những chính sách doanh nghiệp IT hấp dẫn ứng viên trẻ

Bài viết dưới đây sẽ bật mí những chính sách kinh doanh IT thu hút ứng viên trẻ. Nếu tự tin với khả năng của mình, hãy nhanh chóng chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp để tham gia bạn nhé!

Bài viết dưới đây sẽ bật mí những chính sách kinh doanh IT thu hút ứng viên trẻ. Nếu tự tin với khả năng của mình, hãy nhanh chóng chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp để tham gia bạn nhé!

Hé lộ chính sách kinh doanh IT hút ứng viên trẻ

Đối với nhiều doanh nghiệp, chính sách trải thảm đỏ để giữ chân người tài không chỉ là tiền lương. Các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, hỗ trợ cá nhân phát triển sản phẩm công nghệ trong lòng công ty trở thành điểm quan trọng thu hút nhân sự giỏi về với mình. Nguyên nhân là do khá nhiều sinh viên, bạn trẻ có ý tưởng, có khát vọng nhưng lại thiếu bệ phóng, luôn sẵn sàng đầu quân cho những công ty có chính sách hỗ trợ tốt để giúp họ biến ước mơ thành hiện thực.

Vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ ý định khởi nghiệp hay luôn khao khát tự mình triển khai sản phẩm công nghệ thông tin nào đó nhưng thiếu vốn, thiếu nền tảng thì hãy tìm đường vòng qua chính các công ty. kinh doanh là một trong những lựa chọn sáng suốt.

Công ty có chính sách hỗ trợ nhân viên tự phát triển sản phẩm công nghệ tại doanh nghiệp

Softworld đã phối hợp với sinh viên làm một số sản phẩm demo trong lĩnh vực IoT, nhận dạng khuôn mặt.

Xem thêm bài viết hay:  Cách sửa lỗi “add-apt-repository: command not found” trên Ubuntu

Là công ty công nghệ thông tin Việt Nam có vốn đầu tư từ các cổ đông Nhật Bản, Softworld Việt Nam có đội ngũ thành viên với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và triển khai các giải pháp, dự án công nghệ thông tin tại Nhật Bản. Ban va Viet Nam. Công ty có 3 trụ sở chính tại TP.HCM, Huế và Osaka – Nhật Bản. Mục tiêu của Softworld: Cung cấp các giải pháp tiện ích trên môi trường internet.

Huỳnh Đình Nhiên – CEO, Founder Softworld chia sẻ, công ty coi trọng sự sáng tạo và sẵn sàng đầu tư cho ý tưởng của sinh viên. Công ty mạnh về định hướng sản phẩm, còn sinh viên có nhiệt huyết, đam mê, thời gian và ý tưởng. Vì vậy, nếu hai bên đồng hành được với nhau, sinh viên được doanh nghiệp đầu tư sẽ dễ hiện thực hóa những ý tưởng hay. Trên thực tế, Softworld đã phối hợp với sinh viên làm một số sản phẩm demo trong lĩnh vực IoT, nhận dạng khuôn mặt.

Như vậy, các bạn trẻ làm việc tại những công ty như Softworld không chỉ có môi trường công nghệ thuận lợi mà còn được tôn trọng và định hướng đồng hành, giúp họ nảy sinh ý tưởng phát triển sản phẩm của riêng mình. tôi.

Sẵn sàng đầu tư cho startup trong lòng công ty

Ra mắt vào năm 2015, SEGU đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam & Singapore, phục vụ hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm sẵn có, SEGU giúp chia sẻ rủi ro và là bệ phóng để các Startup tạo ra hệ sinh thái ứng dụng với những trải nghiệm vượt trội và sáng tạo cho người dùng.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 35 bài thơ về áo dài hay và đặc sắc nhất

Tổng Giám đốc SEGU Đỗ Trọng Mạnh và Nhà sáng lập IIHS Nguyễn Thành Nam tại Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Về công nghệ, công ty SEGU đang nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp AI, Big Data, IoT để ứng dụng trở nên thông minh hơn, phục vụ người dùng toàn diện hơn. Tổng Giám đốc SEGU Đỗ Trọng Mạnh cho biết, SEGU hiện đang tìm kiếm các lập trình viên tài năng ở nhiều cấp độ từ Fresher đến Senior với mức lương từ 400-1500 USD/tháng.

“Chúng tôi quan tâm đến sự phát triển của mỗi cá nhân khi gia nhập công ty. Nhân viên tại SEGU được tham gia các buổi hội thảo, workshop đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mềm; được tài trợ thông qua quỹ học tập để thi lấy các chứng chỉ liên quan, chẳng hạn như Google Developer. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có nguồn lực giúp bạn xây dựng nội tại khởi nghiệp ngay tại nơi làm việc”, ông Mạnh nói.

Những doanh nghiệp như SEGU không hiếm, khi họ sẵn sàng tạo điều kiện cho nhân viên thử nghiệm các ý tưởng khởi nghiệp, dự án khởi nghiệp trong lòng công ty và nếu có tiềm năng, họ có thể đầu tư mạnh tay cho nhân viên. . Nhờ đó, các bạn trẻ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, khẳng định năng lực cũng như tìm kiếm thành công.

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Tiết lộ những chính sách doanh nghiệp IT hấp dẫn ứng viên trẻ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiết lộ những chính sách doanh nghiệp IT hấp dẫn ứng viên trẻ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  5 Robot AI giống người thật nhất thời đại

Nhớ để nguồn: Tiết lộ những chính sách doanh nghiệp IT hấp dẫn ứng viên trẻ của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận