Tiết lộ cơ hội nhận lương IT tốt nhờ mạng lưới doanh nghiệp của FUNiX

Bài viết dưới đây bật mí cơ hội nhận lương IT hậu hĩnh nhờ mạng lưới kinh doanh của IIHS. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc hấp dẫn, hãy tìm hiểu ngay!

Bài viết dưới đây bật mí cơ hội nhận lương IT hậu hĩnh nhờ mạng lưới kinh doanh của IIHS. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc hấp dẫn, hãy tìm hiểu ngay!

Hé lộ cơ hội nhận lương IT hậu hĩnh nhờ mạng lưới kinh doanh của IIHS

Với đặc thù làm sản phẩm, 100% nhân sự mà LiteExtension cần tuyển dụng là sinh viên mới hoặc sắp ra trường CNTT do công ty không sử dụng được nhân sự đã từng làm ở các công ty outsourcing. Các bạn có 5-6 năm kinh nghiệm tại LitExtension hầu như đều đã gắn bó với công ty từ khi mới ra trường. Công ty sẵn sàng dành 6 tháng đào tạo có lương cho nhân viên để đảm bảo bạn là người phù hợp nhất với yêu cầu công việc thực tế.

LitExtension hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và dịch vụ để doanh nghiệp/cửa hàng có thể tự động chuyển đổi dữ liệu (về sản phẩm, khách hàng, đơn hàng,…) giữa các nền tảng thương mại điện tử. Được thành lập từ năm 2011, công ty hiện có 2 chi nhánh tại Việt Nam và Nhật Bản. LitExtension đã phục vụ hơn 50.000 khách hàng trên toàn thế giới và chuyển đổi dữ liệu cho hơn 150 nghìn cửa hàng, đồng thời là đối tác của 120 nền tảng thương mại điện tử, trong đó có những cái tên như Shopify, Magento…

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí kinh nghiệm du lịch Hội An – khám phá trọn vẹn khu phố cổ đẹp mê mẩn

“3 yếu tố hàng đầu mà LitExtension tìm kiếm ở ứng viên là tính kỷ luật, tinh thần tự học cao và sẵn sàng đón nhận những thử thách khó khăn” – CEO LitExtension tiết lộ.

Năm 2020 – 2021, bất chấp đại dịch, LitExtension vẫn không ngừng phát triển và mở rộng tìm kiếm các ứng viên tiềm năng. Trong năm nay, LitExtension sẽ thành lập công ty mới là LitCommerce để tham gia vào lĩnh vực tích hợp hệ thống Thương mại điện tử và dự kiến ​​sẽ tuyển dụng thêm 200 nhân sự mới tại Việt Nam, trong đó có 100 nhân viên lập trình, 50 nhân viên Kỹ thuật số. Tiếp thị và 50 nhân viên kinh doanh. Biên độ lương của công ty khá rộng, từ 8-40 triệu đồng/tháng tùy vào vị trí và năng lực của ứng viên.

“3 yếu tố hàng đầu mà LitExtension tìm kiếm ở ứng viên là tính kỷ luật, tinh thần tự học cao và sẵn sàng đón nhận những thử thách khó khăn” – CEO LitExtension tiết lộ.

Lương khởi điểm 9-15 triệu cho tân sinh viên IT

Là công ty công nghệ thành lập năm 2017, sPhoton Technology cung cấp sPhoton Chat – phần mềm chat nội bộ doanh nghiệp tích hợp trợ lý ảo. Đơn vị này hợp tác đào tạo tuyển dụng với IIHS cho biết đang tuyển sinh viên phù hợp cho các vị trí như UI/UX User Interface Designer, Graphic Designer, React Native Developer, Lập trình viên PHP Laravel…

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Tập đọc: Câu chuyện bó đũa, Tiếng Việt lớp 2

 Sinh viên IT mới ra trườngCEO Photon Nguyễn Phi Hiệp bày tỏ hy vọng việc hợp tác với IIHS sẽ góp phần giải quyết bài toán nhân sự của doanh nghiệp. Công ty có mức lương khá cao dành cho sinh viên IT mới ra trường.

Bên cạnh yêu cầu về kiến ​​thức, thí sinh được đánh giá cao khi có các phẩm chất như tinh thần tự trọng và tôn trọng người khác; trách nhiệm trong công việc, cũng như nỗ lực học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Ngoài môi trường làm việc năng động của một startup, sPhoton còn có mức lương hấp dẫn với mức lương khởi điểm từ 9-15 triệu đồng, và có thể cao hơn nhiều đối với những lập trình viên có kỹ năng và kinh nghiệm.

“Chúng tôi chú trọng đến việc phát triển năng lực của các thành viên. Ngoài các hoạt động hướng dẫn nghiệp vụ, công ty có các chương trình nâng cao kỹ năng tiếng Anh, thuyết trình, giải quyết vấn đề cho nhân viên”, ông Nguyễn Phi Hiệp, Founder kiêm CEO của sPhoton cho biết.

Không chỉ sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học, sPhoton đánh giá cao chất lượng ứng viên, đánh giá cao người chuyên nghiệp. Công ty ưu tiên tuyển dụng sinh viên học trực tuyến tại IIHS, đồng thời sẵn sàng nhận các bạn vào thực tập và học hỏi.

Nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp, sinh viên CNTT năm 3, năm 4, sắp hoặc mới ra trường có thể định hướng tuyển dụng để đạt mức đãi ngộ cao, tương xứng với năng lực. Nếu lựa chọn, chuẩn bị và ứng tuyển một cách khôn ngoan, bạn có thể xây dựng con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi, bởi công việc đầu tiên khi mới vào nghề có ảnh hưởng rất lớn đến mức lương, cũng như các công việc sau này. .

Xem thêm bài viết hay:  Thầy/Cô liệt kê các thiết bị công nghệ đã sử dụng trong tổ chức hoạt động dạy học và giáo dục môn Toán

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Tiết lộ cơ hội nhận lương IT tốt nhờ mạng lưới doanh nghiệp của IIHS có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiết lộ cơ hội nhận lương IT tốt nhờ mạng lưới doanh nghiệp của IIHS bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Tiết lộ cơ hội nhận lương IT tốt nhờ mạng lưới doanh nghiệp của IIHS của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận