Thần đồng công nghệ khiến giới chuyên gia an ninh mạng Mỹ kinh ngạc

Bạn đang xem: Thần đồng công nghệ khiến chuyên gia an ninh mạng Mỹ kinh ngạc Trong imperialhotelschool.edu.vn

Reuben Paul, cậu bé 11 tuổi người Mỹ gốc Hà Lan, sống tại bang Texas, Mỹ đã khiến các chuyên gia an ninh mạng kinh ngạc khi điều khiển chú gấu đồ chơi thông qua thiết bị kết nối bluetooth.

Paul cho biết mọi đồ vật trong nhà anh như đồ chơi, thiết bị tự động hay điện thoại thông minh đều có thể kết nối qua Internet.

Reuben Paul và con gấu đồ chơi. (Nguồn: straitstimes.com)

Chứng minh cho điều mình nói Reuben đã sử dụng chú gấu đồ chơi của mình để kết nối với icloud thông qua bộ thu phát wifi và bluetooth để truyền tải dữ liệu.

Cắm vào máy tính xách tay của mình một thiết bị trông giống thẻ tín dụng, Reuben bắt đầu dò tìm các thiết bị bluetooth xung quanh khu vực anh đứng. Ngay lập tức, hàng chục thông tin riêng tư được tải về máy tính của anh.

Sau khi lấy được dữ liệu, Reuben sử dụng một ứng dụng có tên Python và cùng với chú gấu đồ chơi của mình, anh ta xâm nhập, bật đèn và để lại lời nhắn trên thiết bị nhưng anh ta vừa hack trước khi tấn công. . sự ngạc nhiên của mọi người.

Theo Reuben, hầu hết các thiết bị kết nối internet đều có cổng kết nối bluetooth. Từ kết nối này, Reuben có thể xâm nhập vào các thiết bị, sử dụng chúng để ghi âm, gửi tin nhắn hoặc điều khiển, kiểm soát chúng từ xa.

Xem thêm bài viết hay:  Nên bắt đầu học lập trình thế nào?

Mọi đồ vật “thông minh” trong nhà đều có thể kết nối Internet và tất nhiên có thể bị đánh cắp thông tin riêng tư, theo dõi vị trí thông qua hệ thống định vị GPS và nguy hiểm hơn là có thể bị can thiệp. trở thành vũ khí lợi hại chống lại chính chúng ta.

Cha của Reuben cho biết, ngay từ khi còn rất nhỏ, Reuben đã bộc lộ khả năng tuyệt vời trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chỉ sau vài lời giải thích ngắn gọn về cách thức hoạt động của các ứng dụng trò chơi trên điện thoại thông minh, Reuben đã tìm ra thuật toán lập trình của trò chơi Angry Birds nổi tiếng.

Lần đầu tiên chứng kiến ​​một người đàn ông đột nhập vào ứng dụng của một chiếc ô tô đồ chơi và phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên món đồ chơi này, anh thực sự bị sốc. “Điều đó có nghĩa là lũ trẻ đang chơi với ‘quả bom hẹn giờ’, thứ rất có thể bị kẻ xấu lợi dụng để hãm hại chúng”, bố của Reuben lo lắng nói.

Hiện gia đình đang đào tạo cậu bé học lớp 5 trở thành “thiếu lâm cao thủ đai đen” trong lĩnh vực công nghệ thông tin để thành lập một tổ chức phi lợi nhuận về công nghệ thông tin dành cho các thành viên nhỏ tuổi. /.

Bạn xem bài Thần đồng công nghệ khiến chuyên gia an ninh mạng Mỹ kinh ngạc Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Thần đồng công nghệ khiến chuyên gia an ninh mạng Mỹ kinh ngạc bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Vật nhiễm điện là gì? Vật nhiễm điện bằng cách nào? Ví dụ?

Thể loại: Giáo dục
#Thần đồng #thần đồng #công nghệ #làm nên #chuyên gia #chuyên gia #mạng #mạng #Người Mỹ #kinh ngạc #

Bạn thấy bài viết Thần đồng công nghệ khiến giới chuyên gia an ninh mạng Mỹ kinh ngạc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thần đồng công nghệ khiến giới chuyên gia an ninh mạng Mỹ kinh ngạc bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn bài viết này: Thần đồng công nghệ khiến giới chuyên gia an ninh mạng Mỹ kinh ngạc của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận