Tắt Norton Security Là Gì ? So Sách Các Phiên Bản Và Cách Mua

Norton là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao. Vậy Norton có ưu nhược điểm gì, cách sử dụng Norton 2017 như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Norton là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá cao. Vậy Norton có ưu nhược điểm gì, cách sử dụng Norton 2017 như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Đang xem: Bảo mật Norton là gì

Norton là gì?

Norton là một trong những phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất hiện nay với nhiều phiên bản phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng cụ thể. Mỗi phiên bản đều có điểm mạnh riêng, như Norton internet Security chặn các mối đe dọa từ internet khi người dùng nhấp vào liên kết trên trang web lạ, liên kết trong email hay thậm chí là biểu ngữ quảng cáo. Ngoài ra, nhà phát triển còn hỗ trợ người dùng mua key kích hoạt bản quyền phần mềm theo thời gian cụ thể (tính bằng năm). Gói cước này khá phù hợp với những doanh nhân thường xuyên sử dụng internet để mua bán, trao đổi, giao dịch qua internet. Ngược lại, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản bảo mật Norton được tích hợp công nghệ bảo vệ 5 lớp giúp tiêu diệt và ngăn chặn các mối nguy hại để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu người dùng. Mời các bạn xem phần đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm diệt virus Norton là gì ngay sau đây.

Hình ảnh giới thiệu giao diện phần mềm Norton 2017

Ưu và nhược điểm của phần mềm diệt virus Norton là gì?

Ưu điểm của phần mềm diệt virus Norton là khả năng tự động sao lưu dữ liệu quan trọng, sửa lỗi, loại bỏ tập tin rác và thư mục trống chiếm dụng bộ nhớ không cần thiết. Ngoài ra, phần mềm có tốc độ phát hiện virus cực nhanh, quét tự động, người dùng chỉ cần đưa ra xác nhận khi Norton muốn xóa file chứa virus trên máy tính. Phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus Norton mang tên Norton 2017, với nhiều tính năng được cập nhật, ngăn chặn các loại virus mới xuất hiện, điển hình là Wana Cry gần đây. Tự động cập nhật phiên bản mới nhất, quản lý băng thông khi truy cập internet… Như vậy các bạn đã biết ưu nhược điểm của Norton là gì, mời các bạn theo dõi hướng dẫn sử dụng Norton 2017 và mua key bản quyền từ nhà phân phối. Thành thật.

Xem thêm: Mua Online Thùng Đựng Cơm Gốm Sứ, Thố Đựng Cơm Cao Cấp 20Kg Dáng Thuôn

Làm thế nào để sử dụng Norton 2017?

Bước 1: Sau khi cài đặt và kích hoạt key bản quyền thành công, người dùng nhấn Scan now để quá trình quét Virus bắt đầu.

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu Norton là gì, hướng dẫn sử dụng Norton 2017

Bước 2: Chọn các phương pháp quét bao gồm Quét nhanh, Quét toàn bộ hệ thống, Quét tùy chỉnh (quét các khu vực cụ thể)

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu Norton là gì, hướng dẫn sử dụng Norton 2017

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu Norton là gì, hướng dẫn sử dụng Norton 2017

Hướng dẫn mua key và kích hoạt phần mềm

Để kích hoạt bản quyền phần mềm, người dùng cần liên hệ trực tiếp các đại lý ủy quyền của Norton tại Việt Nam để mua key bản quyền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy nghe nhân viên kinh doanh tư vấn để có quyết định đúng đắn khi mua khóa.

Xem thêm: Sinh năm 1965 kỵ màu gì, hợp với màu gì, Tuổi nào hợp, hợp hướng nào?

Như vậy bạn vừa xem bài viết giới thiệu ưu nhược điểm của phần mềm diệt virus Norton, cách sử dụng Norton 2017. Theo dõi trang tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức, thủ thuật, tư vấn công nghệ mới nhất nhé.

Minh Hiếu

Các câu hỏi thường gặp

❓ Norton là gì?

Norton là một trong những phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất hiện nay, với nhiều phiên bản phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng cụ thể. Mỗi phiên bản đều có điểm mạnh riêng, như Norton internet Security ngăn chặn các mối đe dọa từ internet khi người dùng nhấp vào liên kết trên trang web lạ, liên kết trong email hay thậm chí là biểu ngữ quảng cáo.

⚡ Ưu điểm của phần mềm diệt virus Norton là gì?

Khả năng tự động sao lưu dữ liệu quan trọng, sửa lỗi, loại bỏ các tập tin rác và các thư mục trống chiếm bộ nhớ không cần thiết. Ngoài ra, phần mềm có tốc độ phát hiện virus cực nhanh, tự động quét và diệt, người dùng chỉ cần cung cấp xác nhận khi Norton muốn xóa file chứa virus trên máy tính.

Bạn thấy bài viết Tắt Norton Security Là Gì ? So Sách Các Phiên Bản Và Cách Mua có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tắt Norton Security Là Gì ? So Sách Các Phiên Bản Và Cách Mua bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Tắt Norton Security Là Gì ? So Sách Các Phiên Bản Và Cách Mua của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm bài viết hay:  Refrige Max Là Gì Và Cách Dùng? Refrige Max Là Gì

Viết một bình luận