Tập trung xây dựng nông thôn mới vì lợi ích của người dân

Bạn đang xem: Tập trung xây dựng nông thôn mới vì lợi ích của người dân tại imperialhotelschool.edu.vn

Huyện Quốc Oai (Hà Nội) đang tập trung nhiều nguồn lực xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, xã thông minh, nhất là nâng cao đời sống người dân.

Đây là tiết học kỹ năng của học sinh Trường mầm non Đại Thành, xã Đại Thành, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội. Họ được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở hạ tầng và điều kiện sát với thực tế. Những bài học như thế này sẽ giúp các em có được kỹ năng và kiến ​​thức khi tham gia giao thông.

Bà Tạ Thị Mai

Hiệu trưởng trường mầm non Đại Thành

Trong kế hoạch xây dựng NTM, trường sẽ đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Ngay từ đầu, nhà trường cũng đã có kế hoạch đề nghị các đơn vị quản lý hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất cũng như trang thiết bị để thực hiện đề án. hiện tại. hiện tiêu chí. Trường cũng bao gồm giáo dục trong các hệ thống tiên tiến như giải pháp giáo dục tiên tiến.

Để xây dựng nông thôn mới nâng tầm, xã Đại Thành còn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân. Từ khi trạm y tế mới được đầu tư đã góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân nơi đây. Hơn 10 năm qua, bà Phương vẫn phải đến bệnh viện điều trị và lấy thuốc điều trị huyết áp. Tuy nhiên, từ khi trạm y tế xã được đầu tư hoàn chỉnh, bà Phượng và nhiều người cao tuổi khác đã yên tâm điều trị mà không phải mất nhiều thời gian đưa đón.

Bà DƯƠNG THỊ PHƯƠNG

Xem thêm bài viết hay:  Deadline là gì? Ý nghĩa, cách sử dụng từ deadline

Xã Đại Thành, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

Đối với tất cả những người mắc bệnh vặt, điều trị tại phòng khám là đủ, các dịch vụ tương tự là đủ. Nếu bạn không bị bệnh nặng, bạn sẽ không phải đi đâu xa.

Ông LÝ ĐÌNH QUANG

Chủ tịch UBND xã Đại Thành, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

Chương trình xây dựng NTM là chương trình lớn của Trung ương, Thành ủy cũng như Huyện ủy Quốc Oai. Chúng tôi cũng xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm nhưng cả hệ thống chính trị phải vào cuộc. Sau khi phấn đấu về đích nông thôn mới, diện mạo nông thôn, cơ sở hạ tầng, các công trình phúc lợi được UBND các huyện, thành phố quan tâm đầu tư, nhân dân hưởng ứng. Tất cả mọi người.

Từ khi được đầu tư xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn xã Đại Thành thay đổi rõ nét. Đường làng, ngõ xóm đến trục đường chính đều được bê tông, trải nhựa. Nhờ đó, giao thương, buôn bán và tăng trưởng kinh tế đều rất thuận lợi.

Ông NGUYỄN VĂN VNH

Xã Đại Thành, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

Nhờ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, bà con làm ăn dễ dàng hơn, đường sá được mở rộng, bê tông hóa, bà con rất phấn khởi làm ăn, không còn lo đường sá lầy lội như trước. Hiện nay, mọi đường làng, ngõ xóm, đồng ruộng đều đã bớt căng thẳng. Chính quyền và các ban ngành tập trung mở đường, người dân hiến đất, đến nay đã khang trang sạch đẹp.

Xem thêm bài viết hay:  Global Brand là gì? Những Global Brand làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quốc Oai nhiệm kỳ 2023-2025 đề ra mục tiêu 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Để đạt chuẩn nông thôn mới, huyện Quốc Oai tập trung phát huy tiềm năng, lợi thế, tích cực thu hút đầu tư, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, tăng cường đầu tư kết cấu hạ tầng kỹ thuật – xã hội. sắp xếp. Cùng với đó, tăng cường xây dựng nông thôn mới gắn với tăng trưởng đô thị, bảo đảm môi trường bền vững. Nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất nông nghiệp với nhiều sản phẩm có giá trị gia tăng cao, sức cạnh tranh.

Anh NGUYỄN QUANG TUẤN

Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội

Bà Huyền điểm lại các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, sản phẩm OCOP của huyện. Năm 2022, huyện đề xuất 31 sản phẩm và đến nay đã đạt hơn 100 sản phẩm OCOP của huyện. Thứ hai là nguyên liệu chính có thương hiệu là bún, trứng, gia súc, rau củ. Ngoài ra, rà soát lực lượng lao động, phối hợp với các cụm công nghiệp để đưa nguồn lao động vào doanh nghiệp.

Huyện Quốc Oai đặt mục tiêu đến năm 2025, thu nhập bình quân đầu người đạt 85 triệu đồng/người/năm. Đồng thời, huyện xác định xây dựng nông thôn mới là một hành trình chỉ có điểm đầu và không có điểm kết thúc. Vì vậy, huyện sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Trung ương và TP Hà Nội để nâng chất các tiêu chí, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, xã thông minh, nhất là nâng cao mức sống của người dân. . .

Xem thêm bài viết hay:  Artemia là gì? Thức ăn Artemia nước ngọt cho cá phổ biến hiện nay

Nhớ dẫn nguồn bài viết: Tập trung xây dựng nông thôn mới vì lợi ích của người dân của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Đặt mua đồ cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Tập trung #xây dựng #xây dựng #nông thôn #mới #làng #vì #lợi #của #dân

Bạn thấy bài viết Tập trung xây dựng nông thôn mới vì lợi ích của người dân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tập trung xây dựng nông thôn mới vì lợi ích của người dân bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Tập trung xây dựng nông thôn mới vì lợi ích của người dân của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận