Tập trung học IT online và bí kíp chinh phục mục tiêu

Tập trung học CNTT online và bí quyết chinh phục mục tiêu trong lĩnh vực CNTT sẽ giúp bạn từng bước đạt được những thành quả nhất định, dù chặng đường vượt qua không hề dễ dàng.

Tập trung học CNTT online và bí quyết chinh phục mục tiêu trong lĩnh vực CNTT sẽ giúp bạn từng bước đạt được những thành quả nhất định, dù chặng đường vượt qua không hề dễ dàng.

Tâm điểm học CNTT online và bí quyết chinh phục mục tiêu

Đinh Trung Kiên (SN 1999 – TP.HCM), sinh viên IIHS, hiện là lập trình viên, cho biết: Để cân bằng giữa công việc và học tập, đồng thời đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức, Trung Kiên lên kế hoạch học tập phù hợp. .

Đinh Trung Kiên (SN 1999 – TP.HCM), sinh viên IIHS, hiện là lập trình viên cho biết: Để cân bằng giữa công việc và học tập, đồng thời đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức, Trung Kiên có kế hoạch học tập phù hợp. .

Sau khi hoàn thành công việc, mỗi tối Kiên dành 2-3 tiếng để học và ôn lại kiến ​​thức. Cuối tuần, Kiên ôn lại bài của một môn học, làm trước những phần dễ hiểu, nghiên cứu và chuẩn bị trước những câu hỏi khó để hỏi cô giáo. Cuối cùng thầy ôn lại toàn bộ kiến ​​thức của bài trước khi kết thúc khóa học. Anh cũng đặt ra mục tiêu học tập cho mình, đặt mục tiêu trong bao lâu sẽ hoàn thành chứng chỉ/môn học, sau đó chia lượng kiến ​​thức học mỗi ngày, hoàn thành xong sẽ tự thưởng cho mình thời gian để nghỉ ngơi. còn lại.

Xem thêm bài viết hay:  Cách chỉnh sửa file PDF nhanh và hiệu quả nhất

Làm việc, học tập, tập trung

Tập trung trong công việc cũng như học tập chính là bí quyết giúp Đoàn Minh Hiếu (sinh năm 1993) sống tại Phú Yên đảm bảo được sự cân bằng trong quá trình học IIHS. Hiếu tốt nghiệp chuyên ngành cơ điện tử tại Đại học Bách khoa TP.HCM và hiện đang học IIHS để chuyển đổi nghề nghiệp.

“Tôi cố gắng đi làm sớm và tập trung hoàn thành ở công ty để không phải về nhà làm thêm giờ. Tôi dành phần lớn thời gian buổi tối để nghiên cứu kiến ​​thức và làm phòng thí nghiệm. Khi học được bài nào thì hoàn thành bài lab. Toàn bộ thời gian cuối tuần để hoàn thành bài tập. Vì bài đòi hỏi thời gian dài hơn” – Hiếu chia sẻ.

Anh cho biết, học online thực sự nhiều lúc khiến anh cảm thấy nhàm chán, chán nản vì… lười. Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo sự cân bằng bằng cách tự thưởng cho mình những buổi học hàng tuần nếu anh ấy đã tập trung hoàn thành các bài tập được giao. Đi chơi với bạn bè, nghỉ ngơi hoàn toàn là cách anh lấy lại thăng bằng.

Căng thẳng là… bình thường

Anh Nguyễn Đức Hiếu đang làm việc tại FPT Software – Mỹ với vị trí Business Analyst kiêm Project Coordinator cho các dự án có 1 client làm về e-Closes. Anh theo học IIHS với mục tiêu lấy bằng đại học.

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Hồi trống Cổ Thành (trích “Tam Quốc diễn nghĩa”)

Sống ở Mỹ, anh cho biết: “Ở đây hầu như không có khái niệm nghỉ ngơi hay ngủ trưa. Mọi người vừa ăn pizza vừa họp xuyên trưa là chuyện bình thường.” Áp lực công việc, học hành căng thẳng đã trở thành chuyện hết sức bình thường với anh.

Anh Nguyễn Đức Hiếu đang làm việc tại FPT Software – Mỹ với vị trí Business Analyst kiêm Project Coordinator cho các dự án có 1 client làm về e-Closes. Anh theo học IIHS với mục tiêu lấy bằng đại học.

Cường độ học tập của Hiếu khiến Hannah ngạc nhiên vì cường độ làm việc siêu khủng: Hầu như ngày nào Hiếu cũng học lập trình, thậm chí đến 12h đêm vẫn chưa xong việc. Nguyễn Đức Hiếu cho biết bản thân không cảm thấy quá áp lực mà thường tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi để dành cho những kế hoạch cá nhân như học CNTT qua mạng hay dành thời gian cho gia đình.

“Tôi thường tận dụng tối thứ Sáu khi không phải họp hành và những ngày cuối tuần để học bài. Ngoài thời gian dành cho gia đình, tôi sẽ dành thời gian cho IIHS. Hiện tại, tôi đang dần sắp xếp công việc tốt hơn để giảm bớt thời gian họp hành buổi tối để có nhiều thời gian hơn cho bản thân và cho việc học online” – anh Đức Hiếu cho biết.

Có thể thấy, các xTer IIHS đều đặt mục tiêu học tập rất rõ ràng, và có tinh thần “thép” trong học tập, giúp các bạn cân bằng mọi thứ tốt hơn. Đây cũng là nền tảng để mỗi học sinh đạt kết quả cao nhất trong học tập.

Xem thêm bài viết hay:  Vai trò chuyển đổi số trong các doanh nghiệp

Quỳnh Anh

Bạn thấy bài viết Tập trung học IT online và bí kíp chinh phục mục tiêu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tập trung học IT online và bí kíp chinh phục mục tiêu bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Tập trung học IT online và bí kíp chinh phục mục tiêu của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận