Tại sao Hulk không có phim riêng nhưng She-Hulk lại có: Trọng nữ khinh nam chăng?

Tính đến thời điểm hiện tại, Hulk là một trong số ít nhân vật nổi tiếng của Marvel chưa bị bộ phim độc tấu nào. Trong khi đó, chỉ vài ngày nữa, cô em họ của Hulk – She-Hulk sẽ công chiếu tập đầu tiên trong series riêng của mình. Lý do chính khiến Hulk không có show riêng là vì bản quyền phim ảnh và truyền hình phức tạp của mình.

Chưa có và có lẽ sẽ không bao giờ có phim Hulk do phim trường Marvel sản xuất và Disney phân bổ. Điều này đặt ra câu hỏi về cách MCU Disney +. loạt She-Hulk: Luật sư có thể sản xuất. Bản quyền phim phức tạp xung quanh nhượng quyền thương mại của Hulk đã khiến nhân vật khó có phần phim riêng trong MCU, nhưng đối với She-Hulk, điều đó hoàn toàn có thể.

She-Hulk: Attorney at Law sẽ công chiếu một bộ phim truyền hình trong vài ngày tới (Nguồn: Internet)

She-Hulk: Luật sư sẽ trở thành chương trình truyền hình tiếp theo của MCU trong Giai đoạn 4. Điều này có vẻ hơi ngạc nhiên khi xem xét lịch sử của Hulk trong kỳ quan. Gia nhập Avengers từ những ngày đầu tiên, chàng khổng lồ xanh có rất ít đất diễn so với các thành viên khác. Ngoài ra, anh ấy đã không có một bộ phim solo của riêng mình kể từ đó The Incredible Hulk Năm 2008.

Sau bộ phim The Incredible HULK, amh vẫn chưa có phim riêng trong MCU (Nguồn: Internet)

Sau bộ phim The Incredible HULK, amh vẫn chưa có phim riêng trong MCU (Nguồn: Internet)
Xem thêm bài viết hay:  10 sự thật thú vị về “Lightyear: Cảnh sát vũ trụ” – bộ phim hoạt hình nằm trong vũ trụ “Toy Story”

Đối với nhà Marvel, có thể do vấn đề bản quyền quá phức tạp đã tạo cơ hội cho She-Hulk – một nhân bản của Hulk, có một show truyền hình của riêng mình.

Tại sao Marvel không thể làm phim cho Hulk?

Lý do khiến Marvel không thể làm phim về Hulk là vì họ không có quyền làm như vậy. Trong khi Marvel sở hữu bản quyền phim đối với nhượng quyền thương hiệu Hulk, quyền phân phối lại thuộc sở hữu của hình ảnh phổ quátvì vậy bộ phim Hulk chỉ có thể được thực hiện khi hình ảnh phổ quát cho phép.

Một bộ phim về Hulk không thể được thực hiện nếu không có sự chấp thuận của Universal Pictures. Có lẽ một bộ phim về Hulk có thể dễ dàng được thực hiện với sự thành công vang dội của MCU. Tuy nhiên, xét về 2 phim trước của Hulk thì The Incredible HulkAng Lee’s Hulk, hình ảnh phổ quát có thể không coi Hulk là một khoản đầu tư đáng giá.

Lý do MCU không thể làm phim riêng cho Hulk là do quyền phân phối thuộc về Universal Pictures (Nguồn: Internet)

Lý do MCU không thể làm phim riêng cho Hulk là do quyền phân phối thuộc về Universal Pictures (Nguồn: Internet)

Có thông tin cho rằng Hulk đang phát triển dự án phim riêng trong MCU. Nhưng hiện tại, chưa có dấu hiệu nào cho thấy gã khổng lồ hình ảnh phổ quát sẽ thay đổi lập trường của mình đối với Hulk.

Tại sao She-Hulk có ngay phim riêng?

Thương hiệu của Hulk đang bị hạn chế nặng nề bởi hình ảnh phổ quátnhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc khởi chạy . ở tất cả She-Hulk: Luật sư. Mặc dù She-Hulk là một phần của nhượng quyền thương mại của Hulk, nhưng về mặt kỹ thuật, cô ấy là một IP riêng biệt.

Xem thêm bài viết hay:  Review Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa: Bộ phim hot nhất dịp cuối năm 2022

Về cơ bản, She-Hulk là một IP hoàn toàn khác với Hulk (Nguồn: Internet)

Về cơ bản, She-Hulk là một IP hoàn toàn khác với Hulk (Nguồn: Internet)

Sau bộ phim truyền hình Người phụ nữ sinh học trở nên nổi tiếng vào cuối những năm 70, quê hương kỳ quan e rằng ai đó đã tạo ra một Hulk nữ. Vì vậy, She-Hulk ra đời để đảm bảo rằng kỳ quan sẽ giữ thương hiệu cho nhân vật đó.

Làm Phổ quát sở hữu quyền phân phối nhượng quyền phim Hulk, vì vậy không thể thực hiện một bộ phim Hulk nếu không có sự chấp thuận của họ. May mắn thay, điều này là không thể ngăn cản kỳ quan làm She-Hulk: Luật sư, bởi vì đó là một IP riêng biệt hoặc vì bản quyền truyền hình đối với thương hiệu Hulk tách biệt với bản quyền phim. Nhưng cuối cùng, bằng cách này hay cách khác, vẫn có nhiều cách để Hulk có thể tỏa sáng trong MCU mà không cần đến một bộ truyện riêng.

Trailer She-Hulk: Luật sư

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”61bffb64″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Một số bài viết khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

  • Kang the Conqueror có thể là nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU!
  • 6 gợi ý trang phục Halloween đẹp và hot nhất 2022

Bạn thấy bài viết Tại sao Hulk không có phim riêng nhưng She-Hulk lại có: Trọng nữ khinh nam chăng? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tại sao Hulk không có phim riêng nhưng She-Hulk lại có: Trọng nữ khinh nam chăng? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  10 phim hay nhất của nam thần Lâm Canh Tân khiến fan nữ say đắm

Nhớ để nguồn: Tại sao Hulk không có phim riêng nhưng She-Hulk lại có: Trọng nữ khinh nam chăng? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận