Tải Miễn Phí 50 Bộ Mockup

Với cảm giác tinh tế và hiện đại, mẫu mã thu hút khách hàng khi họ phải đọc bản thiết kế nhận diện thương hiệu. Mockup nhanh chóng, tiện lợi giúp các Nhà thiết kế tạo ra các tác phẩm chuyên nghiệp một cách nhanh chóng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là nơi thể hiện thông điệp trực quan của một công ty. Vì vậy, khi thiết kế đòi hỏi Người thiết kế phải có sự sáng tạo và chuyên nghiệp cho từng mẫu thiết kế của mình. Và Mockup chính là giải pháp mà các nhà thiết kế lựa chọn để nâng tầm thiết kế lên một tầm cao mới.

Bộ mẫu văn phòng phẩm được mô phỏng trên phần mềm thiết kế sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp và trực quan hơn cho cả bạn và khách hàng. . Chắc chắn bạn và khách hàng rất thích tưởng tượng sản phẩm sẽ như thế nào trước khi thực sự được sản xuất. Và những trình mô phỏng này sẽ giúp bạn làm điều đó. Tất cả những gì bạn cần làm là tải chúng về, việc còn lại là nghĩ ra thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho từng sản phẩm tương ứng.

Dưới đây là gần 50 bộ mockup nhận diện thương hiệu để bạn tự do sáng tạo với những thiết kế độc đáo. Mỗi bộ Mockups bao gồm nhiều sản phẩm như mẫu logo, bao thư, giấy tiêu đề, thẻ busness …. tất cả đều được lưu trên file Photoshop và đặc biệt là miễn phí 100%.

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn hay giới thiệu về nhà nông

Các nhà thiết kế, hãy nhanh tay tải ngay những mẫu mockup hiện đại, sáng tạo và tiện dụng này về máy nhé!

Xem thêm:

[Share full bộ] Bảng màu dành cho chuyên gia_AkzoNobel_DuluxShare trọn bộ]Bảng màu chuyên nghiệp_AkzoNobel_Dulux

Chia sẻ trọn bộ logo sáng tạo của hơn 300 công ty.

http://idc.edu.vn/cac-meo-hay/bo-suu-tap-logo-sang-tao-cua-hon-300-cong-ty.html

Nhấp vào liên kết để tải xuống bộ mockup cà phê tuyệt đẹp này!

https://drive.google.com/file/d/0B_CjD4OoqsXEWDc5bUNtZ0FsUG8/view?usp=sharing&resourcekey=0-MRV0PfEFeL0e3PNp605Ohw

Nhấp vào Tải xuống để tải xuống trọn bộ 50 mô hình

Mật khẩu giải nén: IIHS.EDU.VN

https://drive.google.com/file/d/0B00lvq1JbIyndnJCcURQSkZ2OWM/view?resourcekey=0-U_cC21Sgmc9C2NSnIbj8Ig

50 boo Mockup

50 bảng Mockup 250 boo Mockup

1001 LÝ DO BẠN NÊN HỌC THIẾT KẾ NGAY LẬP TỨC! -> Bán hàng online, Marketing Online, Nội dung, Nhiếp ảnh gia, Sinh viên ĐỀU CẦN, chỉnh sửa ảnh, làm cv, powerpoint, làm banner chạy quảng cáo Google, Facebook, bạn bán hàng online nếu bạn biết các thiết kế thì giá quảng cáo tăng gấp đôi khi bạn biết cách tối ưu hình ảnh. Đặc biệt kiếm thêm thu nhập khi làm nghề tự do.

THIẾT KẾ LÀ CÔNG CỤ GIÚP MÌNH VƯỢT TRỘI

Cập nhật thêm thông tin: Dự án. Lịch khai giảng.

Bạn thấy bài viết Tải Miễn Phí 50 Bộ Mockup có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tải Miễn Phí 50 Bộ Mockup bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Đọc bản vẽ AutoCAD dễ dàng với 837 font SHX và 3064 font TTF

Nhớ để nguồn: Tải Miễn Phí 50 Bộ Mockup của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận