Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Mừng anh đã về’

Bạn đang xem: Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Chào mừng trở lại’ Trong imperialhotelschool.edu.vn

Thông tin spoiler mới nhất và xác thực nhất, mọi điều bạn muốn biết về Lucheng Royal Ring 256: Dọn nhà và chuyển đến nhà Chizuru, Kazuya vẫn chưa thể tin tất cả là sự thật. Vì vậy, từ bây giờ, anh ấy sẽ bắt đầu sống với Chizuru!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 255

Kazuya say cần câu nếu say vì…xấu hổ. Qianhe không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa anh và Minnie về nhà ông bà ngoại. Sáng hôm sau, cô nói với Kazuya rằng cô sẽ cho phép anh ở lại đây một tháng. Sau đó, Mini cũng sẽ được phép ở lại.

Dù rất nhút nhát nhưng chắc chắn Kazuya không bỏ qua cơ hội này. Vậy là từ giờ trở đi, anh và Chizuru chính thức sống chung dưới một mái nhà.

Đối với các chương câu chuyện cụ thể, hãy xem các bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 255: Về chung một nhà…

Kanojo Okarishimasu Giới thiệu 256

Title Kanojo Okarishimasu Chương 256: Bạn gái và bạn cùng phòng, Phần 1.

Ở đầu chương, Kazuya lại mơ thấy Sayuri. Anh giật mình tỉnh giấc thấy hai cô gái đã đi học. Anh cũng nhớ lại những sự kiện gần đây và thấy rằng mọi thứ thật bất ngờ. Anh chàng sau đó cũng thu dọn đồ đạc và đến trường.

Ở trường, Kaz gặp người bạn thân nhất của mình là Kibe. Đã lâu Kazuya không kể về cuộc sống của mình với Chizuru – có lẽ vì anh ấy vẫn còn hơi nhút nhát. Sau khi học xong, Kazuya cũng đi làm. Tất nhiên, anh ta không dám nói cho Liuxiang biết anh ta đang ở đâu. Để không khiến cô nghi ngờ, Katz tạm thời khai rằng anh đang sống ở nhà bố mẹ đẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Thực tập sinh IT lương cao – cơ hội cho sinh viên CNTT

Sau giờ làm việc, Kazuya đi lấy đồ ở nhà bà ngoại và chuyển đến nhà Chizuru. Rõ ràng anh cũng không nói gì với cô. Trên đường đi, và cũng rất bồn chồn. Anh chàng lo lắng về điều gì sẽ xảy ra nếu họ sống cùng nhau.

Khi đến đó, Kazuya nhìn thấy Chizuru. Bà chủ chào ngay:

Vui tươi cho sự trở lại của bạn.

Vì vậy, tất cả điều này không phải là một giấc mơ. Cuộc sống mới của anh với Chizuru giờ đã thực sự bắt đầu.

XEM CSONG: Lịch Phát Hành Manga Mới Tháng 10/2022 Tại Việt Nam: One Piece Vol. 101, Demon Assassin: Kimetsu no Yaiba đã trở lại!

Kanojo Okarishimasu ngày phát hành 256

Kanojo Okarishimasu Chương 256 dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Sẽ có thông tin về chương 257 spoiler THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Chào mừng trở lại’ Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Chào mừng trở lại’ bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý để nâng trình IT nhanh – gọn nhất cho mọi người

Bạn thấy bài viết Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Mừng anh đã về’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Mừng anh đã về’ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Mừng anh đã về’ của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận