Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Cuộc hẹn hò tay ‘bar’

Bạn đang xem: Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Bàn tay ‘bar’ hẹn hò Trong imperialhotelschool.edu.vn

Kanojo Okarishimasu 251 Những tiết lộ mới nhất, chính xác nhất và mọi điều bạn cần biết: Để thảo luận về câu chuyện chính của việc sống chung, Mini mời Kazuya đến một quán bar để trò chuyện. Sau đó Chizuru cũng xin tham gia!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 250

Nội dung chương 250 không có gì đặc sắc. Trong chương này, chúng ta thấy nam nữ chính sống một mình khi họ không thể ở bên nhau. Kazuya chán nản nằm trong phòng, trong khi Chizuru khóc gọi ông bà.

Ở cuối câu chuyện, Mini liên lạc với Kazuya và nói rằng đã đến lúc anh ấy phải sống với Chizuru!

Đối với các chương câu chuyện cụ thể, hãy xem các bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 250: Mini Pushboat – Kazuya chuyển đến sống cùng Chizuru?

Giới thiệu Kanojo Okarishimasu 251

Kazuya và Mini đến một quán bar để nói về công việc. “Hỗ trợ tốt nhất” cho biết đây là cơ hội ngàn năm có một để cả hai chính thức ở bên nhau. Kazuya cố giả vờ rằng mình không sao, nhưng khi uống nước mắt anh lại rơi. Kazuya dường như vừa nhớ Chizuru vừa lo lắng cho cảm xúc của Chizuru.

Sau đó, chiếc mini đã chụp một bức ảnh của He Ye và gửi nó cho nhóm ba người. Anh hùng đang hoảng sợ, nhưng Mini nói rằng đó là cách để xem liệu Chizuru có lo lắng cho anh ta hay không.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp toàn bộ kiến thức về câu phủ định trong tiếng Anh

Khi cả hai nhìn thấy tin nhắn từ Qianhe, cả hai đều lo lắng hy vọng:

Có vẻ như hai bạn đang có một khoảng thời gian tuyệt vời, phải không?

Kazuya hơi buồn vì tin nhắn quá lạnh lùng. Tuy nhiên, Chizuru ngay lập tức nói đùa:

Bạn xem bài Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Bàn tay ‘bar’ Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Bàn tay ‘bar’ bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Cuộc hẹn hò tay ‘bar’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Cuộc hẹn hò tay ‘bar’ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Spoiler Kanojo Okarishimasu 251: Cuộc hẹn hò tay ‘bar’ của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận