Simp là gì? Bạn có phải là một Simp không?

Simp hiện đang là một từ khá phổ biến, được giới trẻ sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Simp là gì. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa và nguồn gốc của từ Simp để tìm ra câu trả lời và tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy nhé.

1. Simp là gì?

Trên cộng đồng mạng hiện nay, từ Simp đang được dùng làm từ viết tắt của một cụm từ khá nặng nề có tên Sucker Idolizing Mediocre P **** – tạm dịch là “gái si tình”. Từ Simp được dùng để chỉ trích hay trêu chọc trong những tình huống nam thanh niên đứng ra bảo vệ phụ nữ một cách thái quá, thậm chí mù quáng không phân biệt đúng sai hoặc bị người đó phớt lờ.

Trước đây, cộng đồng mạng từng dùng từ “Bạch mã” để chỉ những nam thanh niên có thái độ bảo vệ phụ nữ thái quá. Nhưng khi từ Simp xuất hiện, nó đã thay thế cho cụm từ này.

2. Nguồn gốc của Simp

Cho đến ngày nay, người tạo ra chữ Simp vẫn là một bí ẩn. Theo một số lý thuyết, từ Simp là viết tắt của Simpleton đã được sử dụng từ đầu những năm 2000.

Trong lịch sử, từ Simpleton xuất hiện lần đầu tiên trong từ điển vào năm 1946. Nhưng sau đó nó bị lãng quên và mãi đến những năm 90, từ này mới được chú ý khi nhóm Three 6 Mafia dùng từ Simp để miệt thị người khác. Đàn ông theo đuổi phụ nữ với mục đích duy nhất là quan hệ tình dục.

Xem thêm bài viết hay:  ' Package Insert Là Gì ? Nghĩa Của Từ Package Insert Trong Tiếng Việt

Từ trước đến nay, Simp được dùng để chỉ những người mù quáng theo đuổi một ai đó mặc cho người đó đối xử tệ bạc, phớt lờ tình cảm của họ.

Bạn thấy bài viết Simp là gì? Bạn có phải là một Simp không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Simp là gì? Bạn có phải là một Simp không? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Simp là gì? Bạn có phải là một Simp không? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận