Shibari trói kiểu Nhật là gì? Giải mã tất tần tật về các cách trói 18+

Bạn đang xem: Shibari kiểu Nhật là gì? Giải mã tất tần tật về các cách quan hệ 18+ Trong imperialhotelschool.edu.vn

Có vẻ như tất cả chúng ta đều quen thuộc với thuật ngữ Shibari, hoặc nhìn thấy các tình huống ràng buộc trong JAV. Vậy nó là gì, hãy cùng THPT Trần Hưng Đạo Hãy cùng khám phá.

Shibari là gì?

Shibari trong tiếng Nhật có nghĩa là đóng sách nên còn được gọi là đóng sách trong tiếng Nhật. Nhắc đến cụm từ này, người ta thường nghĩ ngay đến nghệ thuật trói người bằng nút thắt dây thừng.

Mặc dù khái niệm này rất phổ biến nhưng nó không phải là một thuật ngữ chính xác, người Nhật thường sử dụng thuật ngữ Kinbaku để truyền bá nghệ thuật. Kinbaki có nghĩa là sự kết nối giữa tinh thần và thể xác.

Nguồn gốc của khái niệm này có thể bắt nguồn từ môn võ thuật Hojo Jiu-Jitsu, nơi các samurai đàn áp tội phạm, khiến họ cảm thấy bất lực và xấu hổ khi bị trói.

Tuy nhiên, đến thế kỷ 19, khái niệm này được sử dụng để nhấn mạnh niềm vui và nghệ thuật hơn là hình phạt như ngày xưa.

Nô lệ Nhật Bản có nguy hiểm không?

Trước đây, nhiều người cho rằng nội dung khiêu dâm ràng buộc là phản cảm. Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng hầu hết những người bị trói là phụ nữ, điều này là một sự xúc phạm đến cơ thể phụ nữ.

Xem thêm bài viết hay:  Cách ăn nho tốt cho sức khỏe & những lưu ý cần biết khi ăn nho

Xoắn tinh kiểu Nhật có nguy hiểm không?

Tuy nhiên, việc buộc dây của người biểu diễn đúng cách cần phải được đào tạo chuyên sâu. Họ cần hiểu rằng việc ràng buộc không gây đau đớn cho người bị ràng buộc. Ngoài ra, cần có sự hiểu biết nhất định về huyệt vị, nút thắt mới có thể tăng khoái cảm, thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi.

Nô lệ Nhật Bản có nguy hiểm không?  2

Có rất nhiều phụ nữ ở Nhật Bản và trên toàn cầu sẵn sàng trải nghiệm điều này. Thường thì nghệ thuật ràng buộc này có thể được sử dụng cùng với BDSM. Tuy nhiên, hãy sắp xếp trước để tránh trường hợp xấu nhất là kẻ bắt cóc không thể phản kháng.

Nô lệ Nhật Bản có nguy hiểm không?  3

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Shibari ngay bây giờ, nhưng hãy chú ý theo dõi THPT Trần Hưng Đạo cho các điều khoản thú vị hơn.

Bạn xem bài Shibari kiểu Nhật là gì? Giải mã tất tần tật về các cách quan hệ 18+ Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Shibari kiểu Nhật là gì? Giải mã tất tần tật về các cách quan hệ 18+ bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Shibari trói kiểu Nhật là gì? Giải mã tất tần tật về các cách trói 18+ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Shibari trói kiểu Nhật là gì? Giải mã tất tần tật về các cách trói 18+ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Tải Hình Nền Hoa Đào Mừng Năm Mới 2021

Nhớ để nguồn: Shibari trói kiểu Nhật là gì? Giải mã tất tần tật về các cách trói 18+ của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận