Scout sắp đầu quân cho LNG sau khi vùng vẫy khỏi “hợp đồng ma” của EDG

Scout cuối cùng đã được giải thoát khỏi những rắc rối khi phải kìm hãm EDG để thay thế Doinb tại LNG.

Scout chuẩn bị cập bến LNG Esport

Mùa chuyển nhượng vừa qua là một hành trình không hề dễ dàng với Scout khi tuyển thủ này liên tục bị EDG chèo kéo. Cho đến thời điểm hiện tại, khi hầu hết các tuyển thủ hàng đầu của LPL đều đã ký hợp đồng cho mùa giải mới, bến đỗ của ngôi sao 24 tuổi vẫn là một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Mới đây, thông tin từ phóng viên người Hàn Quốc, Kenzi cho biết, Scout đã sẵn sàng đến Tô Châu để đầu quân cho LNG Esport.

Scout sắp gia nhập LNG sau khi chật vật trước EDG

Trước đó, nhà vô địch CKTG 2021 muốn trở lại thi đấu tại LCK nhưng chưa tìm được bến đỗ thích hợp. Dù nhận được lời đề nghị ở lại hấp dẫn nhưng người đi đường giữa này vẫn không muốn tiếp tục khoác áo EDG.

Scout sắp gia nhập LNG sau khi chật vật trước EDG

Ngay khi LNG Esports và Scout chuẩn bị ký hợp đồng, EDG bất ngờ ngáng đường bằng cách đưa ra một bản hợp đồng dự phòng với nhiều điều khoản khó hiểu. Phải mất thời gian đàm phán, thay đổi đơn vị đại diện thì vấn đề của game thủ Hàn Quốc mới được giải quyết.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Scout sắp đầu quân cho LNG sau khi vùng vẫy khỏi “hợp đồng ma” của EDG có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Scout sắp đầu quân cho LNG sau khi vùng vẫy khỏi “hợp đồng ma” của EDG bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  EXP là gì? 10 nghĩa của từ EXP trong sản xuất và mỹ phẩm

Nhớ để nguồn: Scout sắp đầu quân cho LNG sau khi vùng vẫy khỏi “hợp đồng ma” của EDG của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận