SBTC Esports công bố tân binh mới mang tên Slayder

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” trên thị trường chuyển nhượng, cuối cùng thì SBTC Esports cũng đã hé lộ tân binh mang tên Slayder.

Slayder tham gia SBTC Esports

Cách đây không lâu, Slayder rời GE và trở thành game thủ tự do. Nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ đầu quân cho SBTC Esports, bởi Slayder “vô tình” xuất hiện trong camera của ông Ren tại gaming house của “Gà đỏ”.

Và sau đó, những tin đồn đã trở thành sự thật. Mới đây, SBTC Esports đã sử dụng một video hài hước để tiết lộ tân binh mới của mình: “Nguyễn Slayder Linh Vương chính thức trở thành xạ thủ của SBTC Esports”.

SBTC Esports công bố tân binh mới mang tên Slayder

Khả năng của xạ thủ sinh năm 2000 là không cần bàn cãi bởi anh đã có 2 chức vô địch liên tiếp trong sự nghiệp. Rõ ràng, Slayder là mảnh ghép không thể thiếu của SE trong mục tiêu chinh phục VCS Mùa Xuân 2023.

SBTC Esports công bố tân binh mới mang tên Slayder

“Sự bổ sung này là một quả bom tấn nổ trên thị trường chuyển nhượng, hy vọng SE sẽ có một mùa giải thuận lợi,” Đại diện “Tâm Kế Hội” tiết lộ về xạ thủ của mình.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết SBTC Esports công bố tân binh mới mang tên Slayder có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về SBTC Esports công bố tân binh mới mang tên Slayder bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Facebook chuẩn bị sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Nhớ để nguồn: SBTC Esports công bố tân binh mới mang tên Slayder của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận