Sam Bankman-Fried bị từ chối bảo lãnh ở Bahamas

Một thẩm phán tòa án ở Bahamas cho biết tòa án đã từ chối yêu cầu tại ngoại đối với nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried vì lo sợ ông này sẽ bỏ trốn.

Bản án tối đa của Sam Bankman-Fried là 115 năm tù nếu bị kết án 8 tội danh

Theo Reuters, Chánh án Bahamas JoyAnn Ferguson-Pratt đã từ chối yêu cầu bảo lãnh tại ngoại cho Sam Bankman-Fried, với lý do nguy cơ bỏ trốn là “rất lớn”, đồng thời thực hiện lệnh tạm giam khi cựu Giám đốc điều hành FTX đến. Ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Sam bị chính quyền Bahamas bắt giữ vào tối ngày 12/12. Theo NBC News, đội pháp lý của cựu CEO đang lên kế hoạch chống lại bất kỳ lệnh dẫn độ nào.

Ngoài ra, vào ngày 13 tháng 12, các công tố viên Hoa Kỳ đã buộc tội Sam tội lừa đảo và vi phạm tài chính cho chiến dịch tranh cử của Hoa Kỳ bằng cách biển thủ tiền của khách hàng.

Bản án tối đa của Sam Bankman-Fried là 115 năm tù nếu bị kết án 8 tội danh

Luật sư Hoa Kỳ Damian Williams ở New York cho biết Sam Bankman-Fried đã sử dụng “tiền ăn cắp của khách hàng” để đóng góp cho chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ, một phần của một trong những “vụ gian lận tài chính lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ”. Được biết, nhà sáng lập FTX là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của Đảng Dân chủ với số tiền đóng góp 5,2 triệu USD trong chiến dịch tranh cử năm 2020 của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Xem thêm bài viết hay:  Budweiser muốn “đòi” 47 triệu USD vì lệnh cấm bán bia của Qatar

Bản án tối đa của Sam Bankman-Fried là 115 năm tù nếu bị kết án 8 tội danh

Theo các công tố viên, Sam “xoăn” phải đối mặt với mức án tối đa là 115 năm tù nếu bị kết án về cả 8 tội danh. Tại phiên tòa vào ngày 13 tháng 12 ở Bahamas, Sam tỏ ra thoải mái và nói rằng anh ta có thể chống lại việc dẫn độ sang Mỹ.

Truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Sam Bankman-Fried bị từ chối bảo lãnh ở Bahamas có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sam Bankman-Fried bị từ chối bảo lãnh ở Bahamas bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Sam Bankman-Fried bị từ chối bảo lãnh ở Bahamas của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận