Sam Bankman-Fried bất ngờ chấp nhận việc dẫn độ về Mỹ

Theo Reuters, Sam Bankman-Fried đã chấp nhận yêu cầu dẫn độ sang Hoa Kỳ, bị buộc tội chịu trách nhiệm về sự sụp đổ của FTX, khiến hàng tỷ đô la tiền điện tử bốc hơi.

Sau khi trở về Mỹ, Sam Bankman-Fried sẽ bị giam giữ tại một nơi có điều kiện sống vô cùng tồi tàn

Theo nguồn tin thân cận với Reuters, nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa ở Bahamas vào ngày 19/12 để đồng ý với quyết định dẫn độ sang Mỹ.

Tại phiên tòa đầu tiên, Sam cho biết anh ta sẽ không từ bỏ quyền chống dẫn độ sang Mỹ, nơi anh ta bị buộc 8 tội danh, trong đó có gian lận và rửa tiền.

Như vậy, Sam Bankman-Fried sẽ ra hầu tòa để đối mặt với các cáo buộc sử dụng tiền gửi của khách hàng để thanh toán chi phí và các khoản nợ, cũng như đầu tư vào quỹ phòng hộ tiền điện tử Alameda Research sau khi bị cáo buộc dẫn độ sang Mỹ.

Sau khi trở về Mỹ, Sam Bankman-Fried sẽ bị giam giữ tại một nơi có điều kiện sống vô cùng tồi tàn

Được biết, Sam đang bị giam giữ tại Fox Hill, nhà tù duy nhất ở Bahamas và sẽ tiếp tục bị giam giữ tại đây cho đến ngày 8/2/2023, thời điểm diễn ra phiên tòa tiếp theo, dù anh đã đồng ý cầm đầu vụ án. độ sang Mỹ.

Sau khi trở về Mỹ, Sam Bankman-Fried sẽ bị giam giữ tại một nơi có điều kiện sống vô cùng tồi tàn

Luật sư bào chữa Zachary Margulis-Ohnumus cho biết Sam Bankman-Fried có thể sẽ bị giam tại Trung tâm giam giữ Metropolitan của Brooklyn khi anh ta trở về Mỹ, nơi được cho là có điều kiện sống tồi tàn và nhiều loài gặm nhấm. loài gặm nhấm và bọ, thiếu chăm sóc y tế và bạo lực.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip 4 cô giáo Thái Nguyên biến chất, thác loạn tập thể

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Sam Bankman-Fried bất ngờ chấp nhận việc dẫn độ về Mỹ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sam Bankman-Fried bất ngờ chấp nhận việc dẫn độ về Mỹ bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Sam Bankman-Fried bất ngờ chấp nhận việc dẫn độ về Mỹ của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận