Rookie cảm thấy xấu hổ vì phải phẫu thuật vùng nhạy cảm

Nhiều người đồn đoán rằng Rookie cần nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật nên LPL All-Star 2022 cũng bị hoãn lại.

Tân binh ngượng ngùng vì bác sĩ, nữ y tá phẫu thuật vùng nhạy cảm

Cách đây vài ngày, Rookie đã chia sẻ về bệnh tật của mình với người hâm mộ. Được biết, game thủ này mắc bệnh trĩ, anh đã hỏi rất nhiều người trên mạng về vấn đề này, từ cách chữa bệnh cho đến quá trình phẫu thuật.

Mới đây, người đi đường giữa Invictus Gaming đã trải qua ca phẫu thuật thành công, phát sóng trực tiếp để chia sẻ với người hâm mộ:

“Tôi cứ tưởng bác sĩ nam sẽ mổ cho mình, ai ngờ lại là bác sĩ nữ. Chưa hết, phòng mổ còn có 6 nữ y tá theo dõi khiến tôi vô cùng xấu hổ”.

Rookie xấu hổ vì phải phẫu thuật vùng nhạy cảm

Trước đó, Rookie đã hỏi người hâm mộ về vấn đề “gây tê vùng” và “gây mê toàn thân”. Việc anh biết trong phòng mổ có một nữ bác sĩ và 6 y tá nên người hâm mộ đồn đoán rằng anh đang “gây tê vùng” để phẫu thuật.

Rookie xấu hổ vì phẫu thuật vùng nhạy cảm

Ngoài ra, LPL All-Star 2022 bị tạm dừng mà không công bố lý do khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi. Mọi người cho rằng Rookie cần nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật nên sự kiện này cũng bị tạm dừng.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Rookie cảm thấy xấu hổ vì phải phẫu thuật vùng nhạy cảm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rookie cảm thấy xấu hổ vì phải phẫu thuật vùng nhạy cảm bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Thành tích thua toàn tập khiến đội tuyển LPL bị chê nặng

Nhớ để nguồn: Rookie cảm thấy xấu hổ vì phải phẫu thuật vùng nhạy cảm của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận