Ronaldo trở thành người đầu tiên đạt nửa tỷ lượt theo dõi trên mạng xã hội

Ronaldo là người dùng cá nhân đầu tiên trên thế giới chính thức cán mốc 500 triệu người theo dõi trên Instagram.

Ronaldo cán mốc 500 triệu người theo dõi trên Instagram

Chiều 21/11, tài khoản Instagram của Ronaldo chính thức cán mốc 500 triệu người theo dõi. Đáng chú ý, CR7 là người dùng đầu tiên thực hiện điều này trên các nền tảng MXH.

Lượng người theo dõi tài khoản “Anh Bảy” tăng chóng mặt trong thời gian diễn ra World Cup 2022. Chỉ trong tuần qua, đã có tới 3,5 triệu người theo dõi tài khoản của ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha. Với 3.379 bài đăng, Ronaldo sở hữu khoảng 8 triệu lượt thích cho mỗi nội dung.

Ronaldo đạt nửa tỷ người theo dõi trên mạng xã hội

Bức ảnh được tương tác nhiều nhất trên Instagram của CR7 là bức ảnh chụp chung với Messi, quảng cáo cho Louis Vuitton. Chỉ sau 3 ngày, bức ảnh đã mang về cho “Mr Rô” 36,6 triệu lượt thích và gần 500.000 lượt bình luận.

Ronaldo đạt nửa tỷ người theo dõi trên mạng xã hội

Bức ảnh chụp giữa Ronaldo và Messi sau đó lan truyền khắp thế giới. Tuy nhiên, sau đó nhiều người đã nhận ra đây chỉ là ảnh ghép. Thực tế, CR7 và M10 được chụp ở hai buổi khác nhau. Nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz đã làm việc với từng cầu thủ và ghép họ lại với nhau.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Ronaldo trở thành người đầu tiên đạt nửa tỷ lượt theo dõi trên mạng xã hội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ronaldo trở thành người đầu tiên đạt nửa tỷ lượt theo dõi trên mạng xã hội bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  GAM Esports gặp khó trước thềm VCS Mùa Xuân 2023

Nhớ để nguồn: Ronaldo trở thành người đầu tiên đạt nửa tỷ lượt theo dõi trên mạng xã hội của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận