Ronaldo: “Rooney và Neville đều không phải là bạn của tôi, họ chỉ lợi dụng tôi”

Cuộc phỏng vấn giữa Ronaldo và phóng viên Piers Morgan tiếp tục xuất hiện thêm nhiều phân đoạn. Trong bối cảnh World Cup 2022 sắp diễn ra, người hâm mộ e ngại những lùm xùm vừa qua sẽ ảnh hưởng đến phong độ của CR7.

Ronaldo khẳng định Rooney và Neville chỉ lợi dụng anh ta

Không chỉ tố cáo đồng đội và ban lãnh đạo Man Utd “phản bội” mình, Ronaldo còn không ngại nói về hai “người cũ” Gary Neville và Wayne Rooney khi họ còn thi đấu cùng nhau tại Quỷ đỏ.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Tôi không biết về những lời chỉ trích từ Rooney và Neville, bạn muốn biết thì cứ hỏi anh ấy. Thật khó để nghe những lời chê bai từ những người được coi là đồng đội cũ.”

Ronaldo: 'Rooney và Neville không phải bạn tôi, họ chỉ lợi dụng tôi'

Bạn cần lắng nghe toàn bộ quan điểm của tôi chứ không chỉ một phía từ Gary Neville, Wayne Rooney. Tóm lại, hai người này không phải là bạn của tôi. Họ chỉ sử dụng tên của tôi để thu hút sự chú ý của truyền thông.”

Ronaldo: 'Rooney và Neville không phải bạn tôi, họ chỉ lợi dụng tôi'

“Có lẽ việc tôi vẫn thi đấu khi họ đã giải nghệ từ lâu khiến họ ghét tôi,” Ronaldo nói thêm.

Rõ ràng, những lùm xùm của CR7 thời gian qua khiến anh bị ảnh hưởng ít nhiều trước thềm World Cup 2022.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Ronaldo: “Rooney và Neville đều không phải là bạn của tôi, họ chỉ lợi dụng tôi” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ronaldo: “Rooney và Neville đều không phải là bạn của tôi, họ chỉ lợi dụng tôi” bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Streamer Mina Young diện váy trắng khoe thân hình “đồng hồ cát”

Nhớ để nguồn: Ronaldo: “Rooney và Neville đều không phải là bạn của tôi, họ chỉ lợi dụng tôi” của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận