Riot Games dự kiến ra mắt 3 trang phục hàng hiệu tại sự kiện Tết Nguyên Đán 2023

3 bộ trang phục mới được Riot Games “nhá hàng” dự kiến sẽ trình làng tại sự kiện Tết Nguyên Đán 2023 đang gây chú ý lớn.

3 trang phục sắp được Riot ra mắt dịp Tết Nguyên Đán 2023

Theo thông lệ, vào mỗi dịp tết Nguyên Đán là LMHT thường tổ chức các sự kiện chào năm mới. Năm nay, Riot games cho ra mắt chủ đề trang phục mới toanh là Mythmaker với các tướng Irelia, Galio, Zyra, Garen hay Sivir.

Đặc biệt, chủ đề Tết Nguyên Đán năm nay xuất hiện các thành viên mới là Ashe, Qiyana, Thresh, Malphite và Kha’Zix. Trong đó, Qiyana Tết Nguyên Đán được cộng đồng fan Việt vô cùng phấn khích khi lấy cảm hứng từ Bà Triệu – một nữ tướng trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.

Riot Games dự kiến ra mắt 3 trang phục hàng hiệu tại sự kiện Tết Nguyên Đán 2023

Trang phục Tân Niên của Qiyana cũng được lấy cảm hứng từ nữ anh hùng dân tộc Triệu Thị Trinh nhân vật lịch sử lớn của Việt Nam.

Được biết, những trang phục trên kèm với trang phục của Nữ Hoàng Nguyên Tố đều được sáng tạo ra từ những người Việt Nam xuất sắc.

Riot Games dự kiến ra mắt 3 trang phục hàng hiệu tại sự kiện Tết Nguyên Đán 2023

Thêm vào đó, Riot cũng tiết lộ hai trang phục Thần Thoại mới ra mắt tại sự kiện Tết Nguyên Đán 2023 là Lissandra Sứ Thanh Hoa Hàng Hiệu cùng Mythmaker Sivir Hàng Hiệu.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Riot Games dự kiến ra mắt 3 trang phục hàng hiệu tại sự kiện Tết Nguyên Đán 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Riot Games dự kiến ra mắt 3 trang phục hàng hiệu tại sự kiện Tết Nguyên Đán 2023 bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Người đẹp nóng cùng World Cup: “Em xem Pele cùng Brazil thi đấu từ bé”

Nhớ để nguồn: Riot Games dự kiến ra mắt 3 trang phục hàng hiệu tại sự kiện Tết Nguyên Đán 2023 của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận