Review Trân Tu Ký: Phim ẩm thực cực kỳ “healing”, vừa hài hước vừa đáng yêu

Trần Tử Kỳ là một loạt phim cổ trang trung quốc lọt TOP 10 phim có Douban cao nhất nửa đầu năm 2022. Không traffic, không đầu tư hoành tráng, không quảng bá nhưng Trần Tử Kỳ lại là một bộ phim. ẩm thực cực “lành” vừa dễ thương vừa ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày dài.

Thông tin phim Trần Tử Kỳ

Poster phim Trần Tử Kỳ (Ảnh: Internet)
 • Loại: Phim cổ trang, phim ăn uống, hài, lãng mạn
 • Giám đốc: Quốc Hào
 • Dàn diễn viên: Hà Thúy Hiên, Vương Tịnh Việt, Lạt Mục Dương Tử, Phan Bân Long, Tăng Hồng Na, Lưu Mẫn
 • buổi ra mắt: 7 Tháng Tư, 2022
 • tập: 16 tập
 • Thời gian: 40 phút/tập

Nội dung phim Trần Tử Kỳ

Trần Tử Kỳ xoay quanh nữ đầu bếp tài ba Lăng Tiêu Tiêu có niềm đam mê với ẩm thực và khát khao trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Trong cuộc thi tuyển chọn đầu bếp cho hoàng cung, Lăng Tiêu Tiêu trở thành thái giám Trần Tử Phong – chuyên phục vụ đồ ăn hàng ngày cho vị Thái tử Chu Thọ Khuê vô cùng kén ăn và khó tính.

Nhưng hoàng tử có kén chọn đến đâu cũng không làm khó được Lăng Tiêu Tiêu. Thậm chí, cô còn gây ấn tượng trong bữa tiệc sinh nhật của hoàng đế, vượt qua thử thách của An vương, từ đó danh tiếng ngày càng nổi. Lăng Tiêu Tiêu là một thiếu nữ lanh lợi, thông minh và không biết sợ hãi trước uy quyền của thái tử, thậm chí còn bắt thái tử rửa bát hộ mình khi thua cá độ với mình. Hoàng cung trong Trần Tư Kỳ cũng không có cung đấu mà chỉ có sự hài hước, dễ thương và vui vẻ mỗi ngày khi được ăn ngon. Thức ăn thực sự là vẻ đẹp của thế giới, xua tan mọi lo lắng và buồn phiền.

Xem thêm bài viết hay:  Big Mouth: Màn comback đáng mong chờ của Lee Jong Suk

Trailer phim Trần Tử Kỳ

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”f93355b8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”5847e024″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Dàn diễn viên đáng yêu của Trần Tử Kỳ

mọt phim trung quoc Chắc hẳn bạn sẽ thấy dàn diễn viên Trần Tư Kỳ rất quen thuộc. Hoàng tử kén chọn có sở thích lật bàn là Vương Tinh Việt – “tra nam” ép Bạch Lộc nhảy vào nội thị Châu Sinh Như Cơ.

Con trai của Châu Sinh Như Cơ lên ​​Trần Tử Kỳ trở thành thái tử hài đồng. (Ảnh: Internet)

Con trai của Châu Sinh Như Cơ lên ​​Trần Tử Kỳ trở thành thái tử hài đồng. (Ảnh: Internet)

Nhưng trong Trần Tử Kỳ Hoàng tử Chu Thọ Khuê vô cùng đáng yêu và hài hước, nếu ăn không ngon thì lật bàn, nếu ăn ngon thì mặt tươi như hoa. Tuy là thái tử nhưng ông lại rất yêu thương hai đứa em, hễ thấy đứa em hờn dỗi, mặt mày cau có, ông liền nhanh chóng nghĩ cách để hai đứa nguôi giận.

Hoàng tử tức giận chỉ có thể bĩu môi và hờn dỗi. (Ảnh: Internet)

Hoàng tử tức giận chỉ có thể bĩu môi và hờn dỗi. (Ảnh: Internet)

Còn nữ chính Hà Thúy Hiên là rich kid Dương Cẩn của Mang Tên Hộ. Trong Trần Tư Kỳ, cô vào vai Lăng Tiêu Tiêu với tài nấu nướng hơn người, đam mê sáng tạo các món ăn, nghĩ cách lấy lòng thái tử theo đúng nghĩa đen. Lăng Tiêu Tiêu cũng rất tự cao tự đại, dám cãi lời thái tử, thậm chí còn mắng An vương, thậm chí gây náo loạn trong cung mà vẫn bình yên vô sự.

Lăng Tiêu Tiêu vừa vào cung đã ức hiếp thái tử. (Ảnh: Internet)

Lăng Tiêu Tiêu vừa vào cung đã ức hiếp thái tử. (Ảnh: Internet)

Ngoài nam nữ chính, Trần Tư Kỳ còn gây ấn tượng với những cô nàng háu ăn vô cùng đáng yêu hay Lạt ma Dương Tử, Tăng Hồng Na… cũng góp mặt với các vai phụ trong Trần Tư Kỳ, tô điểm thêm cho giá trị của bộ phim. tình yêu và sự hài hước của bộ phim.

Xem thêm bài viết hay:  Tiết lộ chìa khoá giúp các siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars

Dàn diễn viên đáng yêu của giai nhân Trần Tử Kỳ. (Ảnh: Internet)

Dàn diễn viên đáng yêu của giai nhân Trần Tử Kỳ. (Ảnh: Internet)

Trần Tử Kỳ: Phim ẩm thực chữa bệnh, rất hài hước và đáng yêu

Là phim ăn khách, Trần Tư Kỳ đã lược bỏ hết những drama thường thấy trong phim cổ trang Trung Quốc. Không có tình yêu bị ngăn cấm, không có tranh giành quyền lực, không có âm mưu thâm sâu hay tình huynh đệ tương tàn. Tất cả nội dung phim đều xoay quanh… căn bếp trong cung, cụ thể là phòng Trần Tử của Thái tử, nơi nữ chính Lăng Tiêu Tiêu ngày đêm lật chảo xào thịt.

Vì không có drama nên nội dung của Trần Tư Kỳ tập trung vào sự hài hước và dễ thương. Nổi bật trong phim là phi tần của hoàng đế. Quý phi vốn là một cô gái bán thịt, vào cung vì muốn ăn ngon, may mắn được hoàng đế sủng ái.

Thần thiếp không thích tranh sủng, chỉ thích chân. (Ảnh: Internet)

Thần thiếp không thích tranh sủng, chỉ thích chân. (Ảnh: Internet)

Hoàng hậu tuy luôn bất mãn vì hoàng thượng thiên vị, nhưng lại không thể ghét bỏ quý phi vì chẳng muốn gì ngoài… ăn chân giò hầm. Khi hoàng hậu bắt cô phải giảm cân, cô chỉ biết khóc và trốn ăn vụng.

Hoàng đế và Hoàng hậu tranh giành một chiếc đùi gà. (Ảnh: Internet)

Hoàng đế và Hoàng hậu tranh giành một chiếc đùi gà. (Ảnh: Internet)

Hay hai người em trai của Thái tử, không muốn tranh ngôi với anh cả, chỉ muốn anh em được gần gũi, vui vẻ bên nhau như thuở còn thơ. Khi hiểu lầm thái tử nghi ngờ và ghét bỏ mình, ông tỏ thái độ giận dữ kiểu “oán phụ thân”, rồi khi được giải thích rõ ràng, họ liền khoác tay nhau vui vẻ đi chơi.

Xem thêm bài viết hay:  Review Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh bản điện ảnh: Hài hước và lãng mạn gấp đôi

Anh em thái tử cũng không tranh quyền, chỉ thích chơi với nhau. (Ảnh: Internet)

Anh em thái tử cũng không tranh quyền, chỉ thích chơi với nhau. (Ảnh: Internet)

Các món ăn trong phim Trần Tử Kỳ cũng được đầu tư đẹp mắt, bóng hay mịn, thanh đạm hay đậm đà, màu sắc tươi sáng sắc nét vô cùng bắt mắt, thỏa mãn các tín đồ ẩm thực mukbang.

Trần Tử Kỳ là bộ phim dành cho fan mukbang. (Ảnh: Internet)

Trần Tử Kỳ là bộ phim dành cho fan mukbang. (Ảnh: Internet)

Review Trần Tử Kỳ: Phim ẩm thực cực kỳ chữa bệnh vừa hài hước vừa đáng yêu ẩm thực dàn cast vừa đáng yêu vừa hài hước Lat Mu Yangtze phim ẩm thực phim cổ trang phim cổ trang 2022 phim cổ trang trung quốc phim cổ trang Trang thông tin hay của Trung Quốc Thông tin phim Trailer phim Trần Tử Kỳ

Sự kết luận

Nếu bạn đã quá chán những bộ phim ngược thân, những bộ phim đấu trí, muốn tìm một bộ phim hài hước, dễ thương và nhẹ nhàng để giải trí thì đừng bỏ qua Trần Tử Kỳ. Phim có trọn bộ 16 tập vietsub, bạn có thể dễ dàng theo dõi mà không cần chờ đợi.

Bạn thấy bài viết Review Trân Tu Ký: Phim ẩm thực cực kỳ “healing”, vừa hài hước vừa đáng yêu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review Trân Tu Ký: Phim ẩm thực cực kỳ “healing”, vừa hài hước vừa đáng yêu bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Review Trân Tu Ký: Phim ẩm thực cực kỳ “healing”, vừa hài hước vừa đáng yêu của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận