Review Thương Lan Quyết: Phim hay vượt kỳ vọng, nội dung mới mẻ “cười ẻ”

Bộ phim cổ trang Thượng Lan Quyết của Vương Hạc Di và Ngự Thư Hàn đã lên sóng và gây chú ý bởi kỹ xảo, hình ảnh và nội dung mới lạ, hấp dẫn. Dù khán giả còn băn khoăn về diễn xuất nhưng Thương Lan Quyết vẫn được đánh giá là thành công ngoài mong đợi.

Thông tin phim Thương Lan Quyết

Poster phim Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)
 • Loại: Truyện cổ tích, phim giả tưởng
 • Giám đốc: Tranh Y Tế
 • Nhà văn: Lưu Tiểu Lâm, Bạch Cẩm Cẩm
 • Dàn diễn viên: Ngự Thư Hàn, Vương Hạc Đệ, Từ Hải Kiều, Quách Hiểu Đình, Trương Lăng Hạc, Lâm Bạch Duệ, Hồng Tiêu, Ngô Tâm A Di, Trương Thần Tiêu…
 • tập: 36 tập
 • Thời gian: 45 phút/tập
 • buổi ra mắt: 8/7/2022
 • Hiển thị kênh: IQIYI
 • Lịch chiếu phim: 10 ngày đầu mỗi ngày 2 tập, sau đó chủ nhật, thứ 3 mỗi ngày 2 tập

Nội dung chính của phim Thương Lan Quyết

Một vạn năm trước, trận chiến tiên ma khiến Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương bị trấn áp và phong ấn trong Hạo Thiên tháp. Người duy nhất có thể đối phó với Đông Phương Thanh Thương chính là Túc Sơn thần nữ, nhưng sau trận chiến, nàng lại biến mất không tung tích.

10 vạn năm sau, Tiểu Phong Lan, đệ tử của Ti Mệnh, gánh vác quyển sổ sinh mệnh của tam giới, vô tình rơi xuống Hạo Thiên tháp, phá vỡ phong ấn của Đông Phương Thanh Thương. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cuộc sống của Tiểu Lan và Ma Tôn đứng đầu tam giới kia gắn chặt với nhau.

Trải qua bao biến cố, vui buồn và cả nguy hiểm, Đông Phương Thanh Thương đã rung động trước Hoa Lan Nhỏ giản dị và lương thiện. Đúng lúc đó, cuộc đối đầu giữa tiên và ma lại bắt đầu nảy sinh. Là người đứng đầu yêu tộc, Đông Phương Thanh Thương không thể bỏ rơi người của mình, nhưng anh cũng không muốn đối đầu với Hoa Lan Nhỏ và từ bỏ tình yêu của mình dành cho cô. Anh ấy sẽ phải làm gì? Hoa Lan Nhỏ sẽ lựa chọn như thế nào?

Trailer phim Thương Lan Quyết

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”09cafab1″,”code”:”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..”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Thượng Lan Quyết vừa lên sóng đã lập kỷ lục

Bộ phim sử thi Thương Lan Quyết do Vu Thục Tân và Vương Hạc Đức đóng chính đã cán mốc 4 triệu đơn đặt hàng trước trên nền tảng IQIYI – một con số cực kỳ ấn tượng đối với một dàn diễn viên không phải là người nổi tiếng.

Xem thêm bài viết hay:  Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ có phần 2, đạo diễn nói gì?

Đánh giá Thượng Lan Quyết: Phim hay ngoài mong đợi, nội dung mới lạ cười vỡ bụng, diễn viên phá kỷ lục về hiệu ứng đặc sắc Vu Thục Hán Vu Thục Hán Vương Hắc Đế phim cổ trang 2022 phim cổ trang phim cổ trang hài cổ trang phim cổ trang phim trung quốc hay cổ trang phim trung quốc thông tin cổ tích Thông tin phim Thượng Lan Quyết Lịch chiếu Thượng Lan Quyết Trailer phim Vương Hám Di

Ngay sau khi lên sóng, phim đã phá vỡ mốc nhiệt độ lần lượt là 6000, 7000, 8000 trên IQIYI, trở thành bộ phim có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nửa đầu năm 2022 tính đến nay. Bên cạnh đó, chỉ số Vlinkage của Thương Lan Quyết cũng chiếm vị trí thứ 4 với 62,04 triệu lượt xem. Tính đến ngày 9/8, chỉ số Datawin của phim là 82,37, vượt qua 78,69 của Tinh Hàn Cẩn Lan, chiếm vị trí thứ hai sau Nhang Trầm hương 87,74.

Ngoài ra, chỉ số Datawin của nhân vật trong Thương Lan Quyết cũng rất tốt sau 8 tập đầu tiên với

 • Số 6 Tiểu Lan Hoa
 • Số 10 Đông Phương Thanh Thượng

Đánh giá Thượng Lan Quyết: Phim hay ngoài mong đợi, nội dung mới lạ cười vỡ bụng, diễn viên phá kỷ lục về hiệu ứng đặc sắc Vu Thục Hán Vu Thục Hán Vương Hắc Đế phim cổ trang 2022 phim cổ trang phim cổ trang hài cổ trang phim cổ trang phim trung quốc hay cổ trang phim trung quốc thông tin cổ tích Thông tin phim Thượng Lan Quyết Lịch chiếu Thượng Lan Quyết Trailer phim Vương Hám Di

Phim mới chiếu được 2 ngày đầu nhưng các chỉ số và nhiệt độ đã khả quan như vậy, chứng tỏ Thượng Lan Quyết cũng có sức hút riêng khiến khán giả quan tâm.

Thương Lan Quyết: Kỹ xảo phong phú, màu phim nịnh mắt

Điều đầu tiên mà khán giả phải khen ngợi Thương Lan Quyết là nửa đầu phim quá hay. So với các phim cổ trang sử dụng hiệu ứng đặc biệt năm 2021 và 2022, Thương Lan Quyết chỉ xếp sau Thiên Cơ Quyết Trấn. Cảnh phim rất gọn gàng và chân thật chứ không “ảo ảo quá mức” hay vừa kém vừa phèn như các phim S+ khác.

Bối cảnh cực phẩm Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)

Bối cảnh cực phẩm Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)

Cùng với đó, màu sắc của phim Thượng Lan Quyết cũng được đánh giá là tươi sáng, sắc nét, chất lượng hình ảnh cao, rất nịnh mắt người xem. Tạo hình của các nhân vật trong phim cũng có những nét độc đáo riêng, không bị “đụng hàng” như những bộ phim cổ tích khác. Đặc biệt, nhân vật Nguyệt Tôn Đông Phương Thanh Thương có tạo hình chiến giáp vô cùng tinh xảo nhưng khi thay trang phục thường ngày lại vừa đơn giản, gọn gàng mà vẫn toát lên khí chất của yêu ma mạnh nhất tam giới.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”677e74eb”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Thương Lan Quyết: Nội dung tiên hiệp mới “cười ra nước mắt”

Nếu như Trầm Vũ Hương Phái bị khán giả chê mô-típ nhàm chán, nội dung quá cũ, nhiều tình tiết ngược từ nữ chính đến nam chính thì 10 tập đầu phim đã khóc hết nước mắt. Yêu Lan Quyết là làn gió mới cho mùa hè 2022 này.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương, tuy nội dung đã được cải biên khá nhiều nhưng phong cách hài hước của nguyên tác vẫn được giữ nguyên với tình tiết nhanh, rõ ràng, logic và mối quan hệ giữa các nhân vật. Đối tượng không có quá nhiều vấn đề lắt léo.

Xem thêm bài viết hay:  Review series phim Căn Buồng Hiếu Kỳ Của Guillermo Del Toro

Little Orchid là một cô bé ngây thơ và vụng về. (Ảnh: Internet)

Little Orchid là một cô bé ngây thơ và vụng về. (Ảnh: Internet)

Tiểu Lan là một tiên nữ cấp thấp, vô tình giải phóng phong ấn của yêu ma nguy hiểm nhất tam giới, cũng vô tình hạ lời nguyền lên hắn, biến Đông Phương Thanh Thương thành một “người hầu” phải phục tùng mọi mệnh lệnh. của cô ấy. Thế là đại yêu ma khiếp sợ tam giới, ngày ngày phải hầu hạ Tiểu Lan, hái sương cho nàng uống, đem nàng phơi nắng, nấu cháo đắp chăn, chữa bệnh cho nàng, làm mọi việc vì nàng. niềm vui của cô ấy…

Câu chuyện hài hước về ma và tiên sắp diễn ra. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện ma và tiên khiến khán giả cười nghiêng ngả (Ảnh: Internet)

Đặc biệt là phân cảnh hoán đổi linh hồn giữa Đông Phương Thanh Thương và Hoa Lan Nhỏ ở tập đầu tiên đã khiến khán giả cười nghiêng ngả, những phân cảnh về sau chắc chắn sẽ còn gây ra nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” hơn nữa.

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”77737c17″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Bên cạnh đó, xuất thân của các nhân vật trong phim cũng được giới thiệu rất rõ ràng ngay từ đầu. Chiến thần Trương Hành được đính hôn với nữ thần Túc Sơn nhưng lại đem lòng yêu thầm Tiểu Lan, vì nàng mà chấp nhận bị đày xuống trần gian. Dung Hạo là tiên nữ hận Thiên giới, đem lòng yêu chủ nhân và dùng mọi cách để hồi sinh.

Tiểu Lan có năng lực thấp nhưng không ngu ngốc, cô yêu Đông Phương Thanh Thương, bất kể hắn là yêu tinh hay yêu tinh. Còn Đông Phương Thanh Thương chính là đại yêu quái xưng bá thiên hạ, Tiểu Phong Lan mà hắn yêu, ai dám cướp nàng, hắn giết người đó.

Tiểu Phong Lan nhìn có vẻ nhút nhát, yếu đuối nhưng khi yêu lại rất kiên định. (Ảnh: Internet)

Tiểu Phong Lan nhìn có vẻ nhút nhát, yếu đuối nhưng khi yêu lại rất kiên định. (Ảnh: Internet)

Dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp nhìn thôi đã mê

Diễn xuất của những “tay ngang thần tượng” Ngự Thư Hàn và Vương Hạc Đệ chưa được đánh giá cao nên khán giả cũng khá hoang mang với chất lượng của Thương Lan Quyết.

Nhưng sau 8 tập đầu tiên, nhiều ý kiến ​​nhận xét Vương Hạc Đệ có tiến bộ so với thời đóng Võ Long. Ít nhất là trong những cảnh hóa thân thành “hồn ma thiếu nữ”, anh đã có nét diễn tự nhiên, thoải mái khiến người xem phải bật cười.

Xem thêm bài viết hay:  6 phim Hàn Quốc lên sóng tháng 7/2022 bạn không thể bỏ lỡ

Màn biến hồn của Vương Hạc Đệ khiến khán giả cười nghiêng ngả. (Ảnh: Internet)

Màn biến hồn của Vương Hạc Đệ khiến khán giả cười nghiêng ngả. (Ảnh: Internet)
Quỷ nhưng tâm hồn con gái yếu đuối sợ ma. (Ảnh: Internet)
Quỷ nhưng tâm hồn con gái yếu đuối sợ ma. (Ảnh: Internet)

Ngu Thư Hân bị nhận xét là có giọng quá to và hơi chói tai, diễn xuất vừa ngu vừa lố nhưng cũng có người cho rằng bối cảnh của Tiểu Lan là phù hợp, diễn xuất tự nhiên. dễ thươngxem khá thoải mái.

Phong cách đặc biệt và trang phục của Yêu Lan Quyết rất đẹp. Ngoài 2 diễn viên chính, dàn diễn viên phụ cũng toàn những mỹ nhân hàng đầu như Trương Lãng Hạc, Quách Hiểu Đình, Từ Hải Kiều… Khán giả bình luận rằng nạp VIP IQIYI chỉ để ngắm nhan sắc của các diễn viên và hiệu ứng cũng nhìn thấy chúng. xứng đáng.

Chiến thần Trương Lãng Hạc của Trương Lãng Hạc. (Ảnh: Internet)

Chiến thần Trương Lãng Hạc của Trương Lãng Hạc. (Ảnh: Internet)
Quách Hiểu Đình và Từ Hải Kiều trong Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)
Quách Hiểu Đình và Từ Hải Kiều trong Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)
Lý Nhất Đồng được săn đón nhờ đóng Ti Mệnh. (Ảnh: Internet)
Lý Nhất Đồng được săn đón nhờ đóng Ti Mệnh. (Ảnh: Internet)

Sự kết luận

Nếu bạn muốn tìm một bộ phim cổ trang với hiệu ứng đẹp mắt và dàn diễn viên long lanh, nội dung mới mẻ vui nhộn để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì hãy chọn Thượng Lan Quyết. Diễn xuất tuy không bằng các phim khác nhưng ở mức tròn vai, dễ xem, dễ chịu và đặc biệt là hài cười sảng khoái.

 • Vương An Vũ bị tố gạ tình: Netizen tìm ra bằng chứng tố cáo photoshop!
 • Ngô Lỗi hẹn hò: PLV ngầm thừa nhận Tinh Hàn Lan Lan châm dầu vào lửa?

Bạn thấy bài viết Review Thương Lan Quyết: Phim hay vượt kỳ vọng, nội dung mới mẻ “cười ẻ” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review Thương Lan Quyết: Phim hay vượt kỳ vọng, nội dung mới mẻ “cười ẻ” bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Review Thương Lan Quyết: Phim hay vượt kỳ vọng, nội dung mới mẻ “cười ẻ” của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận