Review Lập Trình Viên Đáng Yêu: Debut với 2.9 điểm Douban là thảm họa cỡ nào?

Bộ phim Lập trình viên đáng yêu do Chúc Tự Đan và Hinh Chiêu Lâm đóng chính bị đánh giá cực thấp khi trên Douban có tới 75% đánh giá 1 sao, điểm trung bình chỉ là 2,9. Cuối cùng là tại sao? Hãy cùng Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL tìm hiểu về bộ phim này nhé!

Thông tin về phim Lập Trình Viên Đáng Yêu

Poster phim Nàng Lập Trình Viên Đáng Yêu (Nguồn: Internet)

 • Tên tiếng Trung:
 • Giám đốc điều hành: Tề Soái, Trần Ích Thảo
 • Nhà sản xuất: Cung Húc, Đình Đình, Trương San San
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Đơn vị sản xuất: TP.HCM – Hoa Thần Mỹ Sáng
 • Đơn vị phát sóng: Tencent
 • Số tập: 30 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Địa điểm quay phim: Vô Tích
 • Ngày bắt đầu: 26 tháng 8 năm 2020
 • Ngày phát sóng: ngày 10 tháng 9 năm 2021

Nội dung phim Lập Trình Viên Đáng Yêu

Phim kể về Lục Ly sau khi yêu người bạn thanh mai trúc mã Khương Dật Thành, cô không những học cùng trường mà còn học cùng chuyên ngành của anh. Để theo đuổi nam thần Đạt Thành, Lục Ly cố ý chọn như vậy, kiên trì trở thành lập trình viên. Ban đầu, cô muốn nộp đơn vào công ty của anh, nhưng tiếc là anh không tuyển phụ nữ.

Nhưng đứng trước khó khăn đó, Lục Ly không ngần ngại giả nam để gia nhập công ty của Đạt Thành, tiếp tục dùng trí thông minh của mình để khiến anh bất ngờ và thừa nhận. Vì cải trang nên cô gặp nhiều khó khăn trong công ty, nhưng vì tình yêu dành cho mục tiêu của mình, Lục Ly đã vượt qua trở ngại, nắm bắt cơ hội và cuối cùng giành được hợp đồng 1 năm với Khương Dật Thành. . Sau đó là những tháng ngày ngọt ngào của ông chủ – cấp dưới, Dật Thành bị Lục Ly dụ dỗ mà không hề hay biết.

Xem thêm bài viết hay:  12 siêu phẩm phim Thái Lan dự kiến lên sóng 2022 của đài CH3

Trailer phim Lập Trình Viên Đáng Yêu

Douban 2.9 có đáng hay không?

Hình ảnh của phim rất ổn, nam nữ chính do Chúc Tự Đan và Hinh Chiêu Lâm đóng đều không có điểm gì để chê. Dù đây là một bộ phim đề tài thần tượng nhưng lại dễ dàng tiếp cận khán giả trẻ mà không có rào cản thế hệ. Tuy nhiên, Lovely Programmer lại mở màn với Douban 2.9 vì kịch bản quá tệ.

Douban chỉ có 2.9 (Nguồn: Internet)Douban chỉ có 2.9 (Nguồn: Internet)

Người xem bày tỏ rằng đã lâu lắm rồi mới có một bộ phim thần tượng có doanh thu trên Douban thấp như vậy. Trước đây, dù có bị như thế nào thì cũng chỉ tầm 3 cái trở lên. Nội dung phim bị đánh giá là phi thực tế và không thể hiện được chiều sâu. Dù đây là thể loại ngôn tình, mơ mộng nhưng với những chi tiết quá vô lý, khán giả vẫn khó chấp nhận. Ngoài ra, kiến ​​thức của các lập trình viên sơ sài, không cập nhật và phiến diện khiến một bộ phận không nhỏ người xem cảm thấy ức chế.

Lovely Programmer bị đánh giá là có nội dung vô lý (Nguồn: Internet)Lovely Programmer bị đánh giá là có nội dung vô lý (Nguồn: Internet)

Đối với những bộ phim có đề tài chuyên ngành như pháp y, lập trình viên, thể thao điện tử,… khán giả đòi hỏi đạo diễn, biên kịch cũng phải tìm hiểu một phần về những nghề này để tránh đưa ra những thông tin sai lệch. tin giả. Nhiều bộ phim thần tượng bị chỉ trích vì kịch bản nghèo nàn. Có lẽ Lập Trình Viên Đáng Yêu sẽ là hồi chuông cảnh báo để nhà sản xuất tập trung hơn vào khâu viết nội dung.

Xem thêm bài viết hay:  Âm Dương Sư có phải đam mỹ không? Sao “hint” Tình Minh – Bác Nhã rợp trời?

Bình luận của cư dân mạng về Lập trình viên đáng yêu

Hầu hết các bình luận của khán giả cũng chỉ trích bộ phim này khá nhiều, cảm thấy việc xem phim là xúc phạm trình độ học vấn của họ. Tuy nhiên, một số người vẫn khen phần hình ảnh của phim đẹp mắt, miễn cưỡng đưa vé qua cửa.

Phản hồi của khán giả (Nguồn: Internet)Phản hồi của khán giả (Nguồn: Internet)Phản ứng của khán giả về bộ phim. (Ảnh: Internet)Phản ứng của khán giả về bộ phim. (Ảnh: Internet)

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ Lập Trình Viên Đáng Yêu như thế nào? Hãy cho Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL biết nhé!

Ngoài ra, các bài viết khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm bao gồm:

 • When Love Meets Scientist tung trailer: Trong lòng bạn có phải Lăng Lăng và Dương Lam Hàng?
 • Review “Quốc Tử Giám có nữ đệ tử”: Có nên xem phim mới của Triệu Lộ Tư?
 • 25 bộ phim truyền hình TVB kinh điển hay nhất mọi thời đại

Bạn thấy bài viết Review Lập Trình Viên Đáng Yêu: Debut với 2.9 điểm Douban là thảm họa cỡ nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review Lập Trình Viên Đáng Yêu: Debut với 2.9 điểm Douban là thảm họa cỡ nào? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  25 phim nghệ thuật phối màu “đỉnh của chóp” dành cho ai thích “màu mè hoa lá hẹ”

Nhớ để nguồn: Review Lập Trình Viên Đáng Yêu: Debut với 2.9 điểm Douban là thảm họa cỡ nào? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận