Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook?

Rela là cụm từ thường được giới trẻ sử dụng trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên không phải ai cũng biết rela là gì, rela nghĩa là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

“Rela là gì?

Rela là từ viết tắt của từ tiếng Anh Relationship, trong tiếng Việt có nghĩa là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân… Giới trẻ Việt, đặc biệt là Thế hệ Z, đã lược bỏ chữ cái để ngắn gọn hơn, tạo điểm nhấn. ấn tượng thu hút sự chú ý của mọi người nhưng lại khiến nhiều người không hiểu nghĩa của từ rela.

Trên Facebook, trong quá trình tạo tài khoản Facebook hoặc thực hiện các thao tác chỉnh sửa thông tin cá nhân, có mục quan hệ – thiết lập mối quan hệ hiện tại của bạn trong phần giới thiệu. Bạn có thể chọn các mối quan hệ như bạn bè, người yêu, anh em, hẹn hò, đính hôn, kết hôn, ly hôn, mối quan hệ phức tạp, mối quan hệ mở, v.v.

Đôi khi những mối quan hệ trên Facebook được sử dụng với mục đích trêu chọc hoặc khiến người khác hiểu lầm…

Các trạng thái quan hệ trên Facebook:

  • Độc thân: độc thân.
  • Trong một mối quan hệ: có mối quan hệ với ai đó.
  • Enged: đính hôn.
  • Marry: kết hôn.

Cách thiết lập liên kết trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook -> vào Trang cá nhân -> chọn mục Giới thiệu -> chọn Gia đình và các mối quan hệ -> chọn Thêm trạng thái quan hệ -> nhấn vào Trạng thái -> và chọn trạng thái quan hệ -> nhấn nút Lưu và bạn đã hoàn tất.

Xem thêm bài viết hay:  Ngày 4/12 là ngày gì?

Bạn thấy bài viết Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận