PMPL 2023: Cuộc đổ bộ của những tân binh thú vị

Giải đấu chuyên nghiệp của PUBG Mobile mới đây đã công bố danh sách các đội tham dự với nhiều cái tên mới.

PMPL 2023 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và gay cấn

Các đội tuyển tham dự giải PMPL 2023 đều đã đạt thành tích xuất sắc tại PMNC 2022. Bên cạnh những cái tên quen thuộc, giải đấu năm nay còn quy tụ nhiều tân binh được đánh giá cao.

Cụ thể, danh sách PMPL 2023 có 11 đội bao gồm: GNG (Genius Gaming), RES (Resurgent Esports), GOATG (Goat Media Girls), L2F (Live For Fun), 2I: (Infinity IQ), ROY (ROY Esports) ), GHD (Ghost House Infinity), LGX (Like Glue Gaming), VEP (Vagabond Pro), GOAT (Goat Media), MG (Mộc Gia Gaming).

PMPL 2023: Cuộc đổ bộ của những tân binh thú vị

Trong đó các tân binh là GNG, RES và GOATG. Điểm đặc biệt là đội hình GOATG sẽ toàn những bóng hồng đã thi đấu cực hay tại vòng loại PMNC 2022.

PMPL 2023: Cuộc đổ bộ của những tân binh thú vị

Năm nay, cách tính điểm cũng sẽ được đổi mới buộc các đội phải thi đấu quyết liệt hơn. Cơ chế mới được đánh giá sẽ giúp các đội bóng trong nước thích nghi với lối chơi quốc tế và giành thứ hạng cao tại giải đấu này.

Hãy truy cập Trường IIHS mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết PMPL 2023: Cuộc đổ bộ của những tân binh thú vị có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về PMPL 2023: Cuộc đổ bộ của những tân binh thú vị bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu

Nhớ để nguồn: PMPL 2023: Cuộc đổ bộ của những tân binh thú vị của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận