Phim boylove Paint With Love của Singto lên sóng, hủ nữ sẵn sàng chưa?

Nổi tiếng nhờ phim boylove SOTUS bộ truyện, vào năm 2021 Singto Prachaya sẽ trở lại với sơn với tình yêu đóng chung với Tae Darvid. Bộ phim này đã xác nhận ngày phát hành vào tháng 11, bạn đã sẵn sàng chưa?

Thông tin phim boylove Paint With Love

Poster cho bộ phim đam mỹ Paint With Love (Ảnh: Internet)
 • Loại: Phim boylove, lãng mạn, hài hước
 • Giám đốc: Peed Panchapong, không phải Pongsatorn
 • Dàn diễn viên: Tae Darvid, Singto Prachaya, Yoon Phusanu, Yacht Patsit, Gun Korawit
 • buổi ra mắt: 26/11/2021
 • tập: 8 tập
 • Thời gian: 60 phút
 • Hiển thị kênh: GagaOOlala

Nội dung phim boylove Paint With Love

Met (Singto) là CEO của một công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng, đã thuê Phap – một họa sĩ nghèo đến biểu diễn trong đám cưới của một khách hàng với lời giới thiệu rằng anh ta là một nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, họa sĩ người Pháp quá phấn khích đã vô tình biến hôn lễ thành thảm họa với hàng loạt vụ sơn, đổ, đổ vỡ… Công ty của Met thiệt hại hàng triệu baht.

Ai gánh vác công việc này? Tất nhiên là tiếng Pháp! Nhưng Pháp nghèo đến nỗi không có nổi một chiếc quần bò xịn để mặc nên đành “bán thân trả nợ”, làm việc không lương cho Met. Từ đây, mối quan hệ giữa “chủ nhân” kiêu ngạo và “nô lệ” ngơ ngác bắt đầu thay đổi.

Trailer phim đam mỹ Paint With Love

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”55a67fd1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Singto “chia tay” Krist, cặp kè với trai đẹp

Vào tháng 4 năm 2021, Singto thông báo rằng hợp đồng của anh ấy với GMM đã hết hạn và anh ấy sẽ không tái ký hợp đồng, chính thức rời GMM, tách ra để phát triển độc lập và mở kênh YouTube của riêng mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cặp đôi vàng trong làng đam mỹ phim thái lan – SingKrist đã chính thức tan rã khiến fan khóc ròng.

Xem thêm bài viết hay:  Phim Hoa ngữ bị “bỏ xó”: Người Tình Phỉ Thúy của Trịnh Sảng 4 năm vẫn “mất tích”

Singto Prachaya kết thúc hợp đồng với GMM vào năm 2021. (Ảnh: Internet)

Singto Prachaya kết thúc hợp đồng với GMM vào năm 2021. (Ảnh: Internet)

Singto và Krist lần đầu hợp tác trong dự án điện ảnh boylove SOTUS bộ truyện Năm 2016. Phim cực kỳ thành công không chỉ ở Thái Lan mà còn khắp Châu Á, mở ra thời kỳ phát triển rực rỡ của dòng phim boylove Thái Lan, đồng thời giúp SingKrist couple trở thành một “hiện tượng Châu Á” cực kỳ nổi tiếng.

Sau đó Singto và Krist tiếp tục hợp tác với nhau trong 2 bộ phim boylove SOTUS S bộ truyệnbầu trời của chúng tôi như một cặp vợ chồng. Lần cuối cùng hai người làm việc cùng nhau là một bộ phim Tôi là Tee, tôi cũng vậy 2020 nhưng chỉ với tư cách bạn thân.

Singto và Krist là Thái Lan

Singto và Krist là “cặp đôi thần tượng châu Á” nổi tiếng của Thái Lan. (Ảnh: Internet)

Trong khi Krist ít đóng phim boylove, chỉ đóng 3 phim với Singto thì Singto lại tham gia rất nhiều phim boylove khác nhau, đóng cặp với nhiều diễn viên khác như: U-Prince, Friendzone, He’s Coming To Me… Và mới nhất là bộ phim Paint With Love sẽ phát sóng vào tháng 11 năm 2021 này. Trong bộ phim này, Singto sẽ phải lòng Tae Darvid – Forth of 2 mặt trăng năm nổi tiếng.

Cặp đôi Singto-Tae của Paint With Love. (Ảnh: Internet)

Cặp đôi Singto-Tae của Paint With Love. (Ảnh: Internet)

Tuy cặp đôi vàng SingKrist đã chính thức tan rã nhưng fan cũng rất buồn nhưng có lẽ do Singto và Krist không đóng chung nhiều phim và Singto cũng có nhiều CP nên sơn với tình yêu đã được đón nhận rất nồng nhiệt. Thậm chí, có fan còn bình luận: Singto cặp với khoai tây cũng được vì anh có khả năng tạo chemist với bất kỳ ai.

Xem thêm bài viết hay:  Chồng Park Shin Hye gây bất ngờ khi cameo trong Twenty Five, Twenty One

Tổng hợp các cặp đôi boylove của Singto Prachaya:

window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”aabf41c8″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});

Paint With Love: Dàn diễn viên toàn người quen

Paint With Love do TV Thunder và POPs TV sản xuất với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Singto Prachaya và Tae Darvid. Ngoài ra, ngay từ trailer phim, bạn có thể nhận ra rất nhiều gương mặt quen thuộc và nổi tiếng sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

Tae Darvid

Tae Darvid được biết đến nhiều nhất khi chơi 2 Moon's Forth. (Ảnh: Internet)

Tae Darvid được biết đến nhiều nhất khi chơi 2 Moon’s Forth. (Ảnh: Internet)

Tae Darvid là nam diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan, nổi tiếng với vai Forth trong loạt phim đam mỹ Phim 2 Mặt Trăng (2017). Ngoài ra, tae Darvid còn tham gia nhiều phim truyền hình, phim ảnh thích khác Đại học nửa đêm, Gravity of Love, Hotel Stars…. Anh ra mắt vào tháng 2 năm 2018 với tư cách là ca sĩ trong nhóm nhạc nam Thái Lan SBFIVE.

Trong Paint With Love, anh "trồng râu" để fan không

Trong Paint With Love, anh “trồng râu” khiến fan không nhận ra. (Ảnh: Internet)

Yoon Phusanu

Yoon Phusanu là nam diễn viên Thái Lan được chọn vào vai nam chính trong loạt phim boylove YYY (2020) đóng chung với Talay Sanguandikun (Lay). Ngoài ra Yoon còn tham gia một số phim đam mỹ khác như Y-Destiny, Saneha Stories 3: Saneha Maya…

Yoon Phusanu. (Ảnh: Internet)

Yoon Phusanu. (Ảnh: Internet)

Du thuyền Patsit

Ông bố nam quốc dân giờ đã có CP boylove của riêng mình. (Ảnh: Internet)

Ông bố nam quốc dân giờ đã có CP boylove của riêng mình. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn thấy gương mặt anh chàng này quen quen thì đây chính là “nam phụ vàng” của làng phim đam mỹ, từng góp mặt trong hàng loạt series nổi tiếng như: Water Boyy, Tình cờ, Thiết bị của tôi và áo choàng của bạn, Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau, Hiệu ứng… Nhưng lần này anh sẽ không làm người ngoài “ăn cơm chó” của cặp đôi chính, mà sẽ có CP riêng, đóng cặp với Yoon Phusanu.

Xem thêm bài viết hay:  Vì sao bản webtoon của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo bị chê bai thậm tệ?

Oh chờ đợi, nó không có vẻ dễ dàng. (Ảnh: Internet)

Oh chờ đợi, nó không có vẻ dễ dàng. (Ảnh: Internet)

Maengmum Tanshi

Maengmum Tanshi Bumrungkit là một nữ diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Thái gốc Hoa. Cô gái xinh đẹp này gây ấn tượng với vai diễn cô nàng Yiwha đầu đỏ, hung dữ và đáng yêu trong phim. lãng mạn tồi tệCùng với tôi.

Đã lâu rồi Yiwha mới xuất hiện trong một bộ phim mới. (Ảnh: Internet)

Đã lâu rồi Yiwha mới xuất hiện trong một bộ phim mới. (Ảnh: Internet)

Bộ phim đam mỹ Paint With Love sẽ được phát sóng trên GagaOOlala quốc tế, cả Việt Nam cũng xem được, vào ngày 26/11/2021, các bạn note lịch để xem ngay nhé.

 • 10 phim ngôn tình hay nhất của Singto Prachaya có thể bạn chưa biết
 • 5 cặp đôi phim Thái có catx cao nhất 2021: Số 5 gây sốc nhất!
 • Review phim lãng mạn Bad Buddy: Chuyện tình tuổi trẻ chơi đùa với những chú hề và cười sảng khoái
 • OhmNanon Profile: Cặp đôi đam mỹ Thái Lan mới nổi của phim Bad Buddy
 • 13 cặp đôi đam mỹ nổi tiếng nhất Thái Lan, có “con thuyền” nào bạn đang chèo lái không?

Bạn thấy bài viết Phim boylove Paint With Love của Singto lên sóng, hủ nữ sẵn sàng chưa? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phim boylove Paint With Love của Singto lên sóng, hủ nữ sẵn sàng chưa? bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Phim boylove Paint With Love của Singto lên sóng, hủ nữ sẵn sàng chưa? của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Viết một bình luận