One Piece Odyssey và 2 tựa game được kỳ vọng “phá đảo”

Nhiều trò chơi sẽ được phát hành trong thời gian tới. Tuy nhiên, One Piece Odyssey và hai tựa game dưới đây hiện đang được kỳ vọng sẽ khiến cộng đồng game thủ mê mẩn.

Cuộc phiêu lưu trong One Piece

Đây là tựa game được mong đợi nhất trong năm 2023 khi Bandai Namco tuyên bố sẽ biến nó trở thành tựa game One Piece hay nhất từng thấy.

One Piece Odyssey là một thế giới mở vô cùng rộng lớn, trong trò chơi này, người chơi có thể điều khiển Monkey D. Luffy và các nhân vật. Trò chơi này dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2023.

nói trước

One Piece Odyssey và 2 game dự kiến ​​sẽ

Trò chơi này kể câu chuyện về một người phụ nữ tên Frey. Cô lạc vào một thế giới kỳ lạ, nơi mọi người đều sở hữu phép thuật, những sinh vật vô cùng kỳ lạ và hung dữ.

di sản Hogwarts

One Piece Odyssey và 2 game dự kiến ​​sẽ

Trò chơi này được nhận xét là lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter.
Khi chơi Hogwarts Legacy, người chơi sẽ vào vai một học sinh của trường Hogwarts và trải nghiệm những gì mà Harry Potter đã từng làm.

Hãy truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết One Piece Odyssey và 2 tựa game được kỳ vọng “phá đảo” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về One Piece Odyssey và 2 tựa game được kỳ vọng “phá đảo” bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn củaTrường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Lượng tải Twitter vượt qua mức kỷ lục nhờ Elon Musk

Nhớ để nguồn: One Piece Odyssey và 2 tựa game được kỳ vọng “phá đảo” của website imperialhotelschool.edu.vn
Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận