Nvidia Nview La Gi – Nview Desktop Manager Software User’S Guide

Tôi đã cập nhật Trình điều khiển Nvidia của mình và thấy rằng Trình quản lý hiển thị NView bị thiếu. Sau khi tìm kiếm, có vẻ như nó không có trong gói trình điều khiển mới nhất.

Đang xem: Nview là gì?

Có ai biết tôi có thể cài đặt NView Desktop Manager ở đâu và như thế nào không?

Đối với những người chạy Windows 7 chính thức có Nview, bạn phải chạy thẻ Quadro. Bây giờ điều này có thể gây rắc rối và khó chịu cho những người chạy thẻ GeForce.

Phản hồi chính thức của Nvidia có nội dung như thế này. (lưu ý không trích dẫn chính xác)

Chúng tôi (Nvidia) đã đưa ra quyết định không đưa Nview vào phần cài đặt Trình điều khiển cho thẻ GeForce của chúng tôi. Quyết định này được đưa ra vì chủ yếu các doanh nghiệp sử dụng gói Nview và hầu hết các doanh nghiệp không mua thẻ GeForce, họ mua thẻ Quadro.

Nvidia cũng tuyên bố:

Gói phần mềm Nview phải được xây dựng lại hoàn toàn trước khi có thể phát hành cho người dùng Windows 7.

Gói này hoạt động hoàn toàn ổn, chỉ là họ chọn cài đặt nó chỉ khi bạn có card Quadro hoặc biết cách vượt qua gói cài đặt của Nvidia. : DỄ

Tôi tìm thấy điều này được đăng trực tuyến trong một bố cục khá giống nhau trên nhiều diễn đàn. 🙂 Không đảm bảo rằng điều này sẽ hoạt động nhưng tôi thấy ổn. Sẽ tự kiểm tra nó sớm:

Xem thêm bài viết hay:  Hợp đồng nguyên tắc là gì? Một số mẫu hợp đồng nguyên tắc

Tải xuống Trình điều khiển mới nhất từ ​​​​trang web nVidia

Tải xuống 7-Zip

Mở tệp Trình điều khiển bằng 7-Zip và giải nén tệp nView.CAB (hiện có trên máy tính để bàn của bạn)

Mở tệp nView.cab bằng 7-Zip và giải nén tất cả các tệp vào một thư mục trên màn hình của bạn

Chạy tệp nviewsetup.exe như bình thường.

Ghi chú: một số tính năng bị thiếu trong ứng dụng, nhưng hầu hết các tính năng quan trọng đều hoạt động.

Xem thêm: Chùa Trấn Quốc Phú Quốc Phú Quốc , Chùa Hộ Quốc

2
Theo NView Desktop Manager bị thiếu? ,

Trình quản lý máy tính để bàn nView không khả dụng trong Windows Vista. Không thể tải xuống trình quản lý máy tính để bàn nView vì nó không được hỗ trợ với Vista và Windows 7.

Thay đổi này dành riêng cho hệ điều hành vì trình quản lý màn hình nView không thể hoạt động trong Windows Vista hoặc Windows 7. Các hệ điều hành mới nhất không hỗ trợ trình quản lý màn hình nView.

Nhóm hỗ trợ của Nvidia đã đưa ra giải pháp thay thế miễn phí cho trình quản lý máy tính để bàn nView: Màn hình hợp nhất.

Một bài viết khác Nvidia Nview Deskop Manager (Dành cho người dùng card đồ họa Nvidia) hy vọng có thể áp dụng cho trường hợp của bạn (nếu bạn đang dùng XP):

Đối với người dùng có Card đồ họa Nvidia, có thể có nhiều tùy chọn như nhiều bảng hơn, thuộc tính Nview, thu phóng, các hiệu ứng khác nhau khi kéo và thả cửa sổ, v.v. Các tính năng nView bị tắt theo mặc định, bạn cần bật chúng.

Xem thêm bài viết hay:  Eset Smart Security Là Gì

Vào Control Panel, mở Nvidia Nview Desk Manager. Bấm vào.

Xem thêm: Cao Đài và Đạo Phật – Đạo Phật và Cao Đài có liên quan với nhau không?

Xin lỗi vì đã tự liên kết một cách trơ tráo, nhưng tôi đã biên soạn một hướng dẫn toàn diện về cách cài đặt NView từ trình điều khiển Quadro mới nhất (hoạt động với thẻ GeForce và Windows 7): http://httputility.com/article/how-to-run-nview -on-windows-7

Hướng dẫn ngắn:

Tải xuống trình điều khiển Quadro mới nhất. Tải xuống công cụ NViewActivator. Giải nén trình điều khiển. Chạy NViewActivator từ vị trí trình cài đặt trình điều khiển. Chạy lại trình cài đặt trình điều khiển và nó sẽ kích hoạt. bạn chỉ cài đặt NView.

Bạn thấy bài viết Nvidia Nview La Gi – Nview Desktop Manager Software User’S Guide có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nvidia Nview La Gi – Nview Desktop Manager Software User’S Guide bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Nvidia Nview La Gi – Nview Desktop Manager Software User’S Guide của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận