Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả

Bạn đang xem: Thuốc kích dục là gì? Cách dùng cho nam và nữ hiệu quả Trong imperialhotelschool.edu.vn

Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nước hoa kích dục gần như đã trở thành “dụng cụ” không thể thiếu trong các cuộc yêu.

Thuốc kích dục là gì?

Thuốc kích dục có thể hiểu đơn giản là thuốc kích dục được điều chế dưới dạng nước hoa. Không cần uống trực tiếp vào cơ thể như các loại thuốc khác, chỉ cần ngửi những loại nước hoa này cũng đủ gây cảm giác kích thích, thèm “yêu”.

Các loại nước hoa kích dục dành cho nữ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, có rất ít loại dành cho nam giới. Thành phần chính trong những loại nước hoa này là pheromone, là những hoạt chất tương tự được tìm thấy trong chất khử mùi.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi rụng trứng, cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ra một mùi hương riêng để quyến rũ “người bạn trăm năm” của mình. Thuốc kích dục cho nữ cũng được sản xuất thông qua cơ chế này.

nước hoa kích dục cho nam nữ

cái bẫy gợi cảm

Thành phần chính của nước hoa hiệu Sexy Trap là pheromone – hoạt chất có tác dụng kích thích, hưng phấn mạnh mẽ.

Có thể nói cơ chế hoạt động của sản phẩm này là kích thích tuyến yên tiết ra nhiều hormone sinh dục khiến người hít vào có cảm giác nóng trong người và muốn quan hệ ngay.

Xem thêm bài viết hay:  Sơ đồ tư duy Sinh học 11 Bài 8 (Lý thuyết + Trắc nghiệm)

Nước hoa kích dục Duai

Duai có thành phần chính là pheromone với nồng độ cao gấp 3 lần so với các loại nước hoa nam nữ khác trên thị trường giúp tăng hưng phấn và kích thích cảm giác thèm ăn một cách mạnh mẽ.

Nước hoa kích dục Duai

Đặc biệt, bộ sưu tập này có hương hoa huệ và hương gỗ góp phần tạo nên một mùi hương nhẹ nhàng và thoải mái không lẫn vào đâu được. Nếu bạn đang mở đầu một mối quan hệ và không muốn đối tác của mình xuất hiện thì loại nước hoa này là dành cho bạn.

Nước Hoa Kích Dục Nam Pmoda

Cũng giống như các loại nước hoa kích dục khác, thành phần chính của nước hoa Pmoda là pheromone chiếm 97% tổng thành phần.

Nước Hoa Kích Dục Nam Pmoda

Hơn nữa, dòng nước hoa Pmoda còn bổ sung nhiều thảo dược thiên nhiên, không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn giúp tăng hưng phấn khi “hành sự”, giúp đời sống tình cảm thăng hoa hơn. Hoa không bao giờ.

Phản ứng của cơ thể với thuốc kích thích tình dục

Thành phần chính trong các dòng nước hoa là poppers – chất gây hưng phấn thần kinh, làm tim đập nhanh, làm mờ mắt, tạo cảm giác thư thái khắp cơ thể, kích thích cảm giác thèm ăn.

Phản ứng của cơ thể với thuốc kích thích tình dục

Pheromone còn được gọi là chất kích thích tình dục. Pheromone bao gồm các thành phần chính là epiandrostone, alpha-androstol, androstadienone và androstenone, tác dụng chính của chúng là thu hút “bạn trăm năm” và kích thích ham muốn tình dục của bạn tình.

Xem thêm bài viết hay:  Những mẫu hình xăm mũi tên mini đẹp nhất

Cách sử dụng nước hoa kích dục cho nam nữ

Thuốc kích dục là gì?

Khác với những loại nước hoa thông thường khác, bạn chỉ nên xức nước hoa này từ 10-15 phút trước khi mở lời muốn “hớp hồn” ai đó. Cách sử dụng nước hoa kích dục rất đơn giản chỉ cần xịt 2-3 lần lên những vùng “nhạy cảm” như cổ, tay, ngực, mắt cá chân….

vui lòng truy cập THPT Trần Hưng Đạo.com Hãy theo dõi thông tin mới mỗi ngày!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn xem bài Thuốc kích dục là gì? Cách dùng cho nam và nữ hiệu quả Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Thuốc kích dục là gì? Cách dùng cho nam và nữ hiệu quả bên dưới để imperialhotelschool.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Xem thêm bài viết hay:  Giải thích cho bạn lời tâm sự của nhà thơ Xuân Diệu

Nhớ để nguồn: Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận