Những website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1)

Bạn đang xem: Website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1) Trong imperialhotelschool.edu.vn

Một trong những cách luyện Listening hiệu quả trong IELTS là nghe tiếng Anh thường xuyên Trang web luyện nghe IELTS. Thật vậy, bằng cách nghe từ nhiều nguồn, về nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể nâng cao kỹ năng này lên rất nhiều. Kiến thức này cũng hữu ích cho cả bài thi Nói và Viết. Vì vậy, đây là 5 trang web sẽ giúp bạn luyện khả năng Nghe IELTS của mình.

>>>> Xem Thêm: Luyện thi IELTS cấp tốc tăng từ 1.0 lên 1.5 điểm ngay sau 2 tháng

1. Bài phát biểu

Speechyard là trang web giúp người học tiếng Anh có cơ hội nâng cao kỹ năng Nghe cũng như mở rộng kiến ​​thức về diễn thuyết bằng phương tiện giải trí giáo dục.

Khi xem video, chỉ cần nhấp vào bất kỳ từ hoặc cụm từ nào để xem nghĩa, nghe hoặc thêm từ hoặc cụm từ đó vào danh sách từ vựng của bạn.

Liên kết: https://speechyard.com/

2. Trung tâm tiếng Anh

Tại website này, bạn không chỉ được luyện kỹ năng Listening mà còn có cơ hội nâng cao khả năng Speaking của mình bằng cách:

  • Xem các video được đề xuất mỗi ngày dựa trên trình độ và sở thích của bạn. Trong khi nghe, hãy viết ra bất kỳ từ nào bạn không biết nghĩa.
  • Học từ mới bằng cách điền vào chỗ trống.
  • Phát âm từ mới trong ngữ cảnh, nhận phản hồi về cách phát âm và độ lưu loát.
Xem thêm bài viết hay:  Máy Mắt Trái Là Điềm Gì ? Nam “Cẩn Thận”, Nữ “An Tâm” Mắt Trái Giật Ở Nữ Là Điềm Báo Gì

Liên kết: https://www.englishcentral.com/browse/videos

3. Luyện viết lời bài hát

Học tiếng Anh qua trang web LyricsTraining là một cách dễ dàng và thú vị để học và cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của bạn thông qua các video âm nhạc yêu thích của bạn.

Liên kết: lyricstraining.com

>>>> Xem Ngay: Các Dạng Bài Nghe IELTS Phổ Biến

4. Trình phát FM

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể chọn các bài nghe dành cho người học tiếng Anh nhưng nếu bạn có kỹ năng nghe tốt, bạn có thể chọn các bài nghe có sẵn trên trang web

Liên kết: https://player.fm/

5. Youtube

Youtube là nguồn video tuyệt vời dành cho người học tiếng Anh, bạn chỉ cần chọn đúng kênh Youtube để học.

Một số kênh Youtube mà Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL gợi ý: TEDx Talks, VOA Learning English, VosCreen Youtube Channel, VOA Learning English…

>>>> Xem thêm bài viết:

  • Luyện IELTS Listening hiệu quả tại nhà từ 0 đến 8.0+
  • Tuyệt chiêu “Survival” trong IELTS Listening

Bạn xem bài Website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1) Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1) bên dưới để trường THPT Trần Hưng Đạo thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website của Trường THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Giới thiệu khái quát huyện Gia Lộc

Chuyên mục: Tâm Sự Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL
#Các #trangweb #luyện #IELTS #Nghe #hiệuquả #hiệuquả

Bạn thấy bài viết Những website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1) bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Những website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1) của website imperialhotelschool.edu.vn

Viết một bình luận