Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil

Bạn đang xem: Trò hề của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil Trong imperialhotelschool.edu.vn

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 đã chính thức kết thúc nhưng phần thi “ngớ ngẩn” của phần thi này vẫn là chủ đề gây tranh cãi.

Miss Shanda International hay Miss Drama?

Mở đầu phần thi, BTC Miss Shanda International đã “lỡ tay” xếp hai thí sinh Nga và Ukraine vào chung phòng, nhiều người cho rằng BTC đã lợi dụng hai cô gái này để thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Tiếp đến, phần đánh giá thí sinh được ban tổ chức mở rộng, nhận thấy tiềm năng lớn của người hâm mộ Việt Nam, sau khi kết thúc với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Thái Lan. Kết quả là từ 1,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, số người theo dõi trên trang Miss Grand International đã tăng lên 6,4 triệu trong thời gian ngắn.

imperialhotelschool.edu.vn/wp-content/uploads/2022/10/miss-grand-international-2022-04.jpg" alt="Miss Shanda International hay Miss Drama?" title="Trò hề của Hoa hậu Quốc tế và Nawat Itsaragrisil">

Ngoài ra, tác động của Miss Grand President-Mr Nawat, người thường công khai ủng hộ các đại diện đến từ quê hương của cô, Thái Lan, cũng là một chủ đề gây tranh cãi.

Trong khi Nawat trước đó nhận xét Thiên n là ứng cử viên nặng ký thì việc cô chỉ dừng chân ở top 20 khiến nhiều người băn khoăn.

Xem thêm bài viết hay:  Tại sao học máy sẽ tăng trưởng bùng nổ trong 2 năm tới

Đoạn teaser cho ‘Coffee’ của Miss Universe 2022 có thể là một điểm trừ khá lớn cho cuộc thi năm nay. Nhiều người cho rằng, một sự kiện mới xuất hiện hơn 10 năm mà lại “dám” đại diện cho một sự kiện toàn cầu với hơn 70 năm lịch sử tổ chức là điều quá “xa xỉ”, khó chấp nhận.

imperialhotelschool.edu.vn/wp-content/uploads/2022/10/miss-grand-international-2022-05.jpg" alt="Miss Shanda International hay Miss Drama?" title="Trò hề của Hoa hậu Quốc tế và Nawat Itsaragrisil">

Nawat Itsaragrsil, sau khi Thiên n lọt vào top 20, fan Việt tranh nhau bỏ theo dõi Miss Grand International khiến anh rất tức giận. Sự cố “đăng nhầm” tài khoản của cô Shanda khiến nhiều người xôn xao bởi kinh nghiệm nhiều năm tham gia cuộc thi này.

Ngoài ra, việc Hoa hậu Shanda sẵn sàng có 10 chiếc vương miện cũng khiến khán giả thắc mắc, nếu cứ lọt vào top 10 để có được một chiếc vương miện thì liệu có làm giảm đi “giá trị” của nàng Hậu trong cuộc sống? chơi? Nơi đây?

imperialhotelschool.edu.vn/wp-content/uploads/2022/10/miss-grand-international-2022-84.jpg" alt="Miss Shanda International hay Miss Drama?" title="Trò hề của Hoa hậu Quốc tế và Nawat Itsaragrisil">

Dù Việt Nam sẽ đăng cai vào năm 2023 nhưng tài khoản Miss Grand International hiện tại đã chính thức hủy theo dõi tài khoản Instagram của Miss Grand Vietnam.

imperialhotelschool.edu.vn/wp-content/uploads/2022/10/miss-grand-international-2022-004.jpg" alt="Miss Shanda International hay Miss Drama?" title="Trò hề của Hoa hậu Quốc tế và Nawat Itsaragrisil">

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích 4 khổ thơ đầu bài Sóng(hay nhất)

“Tôi đã kiểm tra Instagram MGI và tất cả những người hủy theo dõi đều là người Việt Nam ???

Cảm ơn bạn đã bỏ theo dõi, họ luôn tôn trọng và công bằng với tất cả và tất cả các quốc gia. “- Ông Nawat viết status mới nhất của mình bằng tiếng Anh.

Mời bạn ghé thăm Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL.com hàng ngày để đọc thêm thông tin mới!

Bạn xem bài Trò hề của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Trò hề của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil dưới đây để imperialhotelschool.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: imperialhotelschool.edu.vn

Bạn thấy bài viết Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil bên dưới để Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIALNghĩacó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL
Nhớ để nguồn: Những trò lố của Miss Grand International và Nawat Itsaragrisil

Viết một bình luận