Những kiến thức, kỹ năng bạn sẽ có được sau khi học lập trình ứng dụng điện thoại

Nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin ngày nay đang phát triển từng ngày. Một trong số đó có thể kể đến học lập trình ứng dụng điện thoại được đánh giá là rất có triển vọng trong tương lai. Bạn sẽ nhận được gì sau khi học, hãy để IIHS trả lời.

 • Kỹ sư ô tô trở thành lập trình viên Java sau khóa học trực tuyến chứng chỉ doanh nghiệp
 • Tranh luận về “Quá trình quan trọng như kết quả” tại xDebate số 39
 • Học Code Online ở đâu? Tại sao sinh viên nên học lập trình trực tuyến?
 • Học lập trình trực tuyến là gì? Cách học code online hiệu quả nhất
 • Nhà phát triển ứng dụng di động cần học gì? Tại sao bạn nên học ứng dụng di động?

Nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin ngày nay đang phát triển từng ngày. Một trong số đó có thể kể đến Học lập trình ứng dụng di động được đánh giá là rất có triển vọng trong tương lai. Sau khi học bạn sẽ nhận được gì IIHS trả lời rằng.

1. Khái niệm lập trình ứng dụng di động

Lập trình viên sử dụng ngôn ngữ lập trình để viết các ứng dụng tiện ích cho thiết bị di động mà người dùng sử dụng được gọi là lập trình viên ứng dụng di động. Hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android sẽ có những ứng dụng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Lập trình cho các ứng dụng di động

Khi nhu cầu của người dùng tăng cao không chỉ tạo cơ hội cho các nhà sản xuất mà cả các nhà phát triển di động cũng quan tâm và có cơ hội phát triển mình. Từ việc tạo và phát triển ứng dụng đến việc khai thác các tính năng và lợi ích dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn chi tiết quy trình xử lý niken trong nước thải

>>> Xem thêm: 3 lý do bạn trẻ nên học blockchain trực tuyến tại IIHS

2. Học lập trình ứng dụng điện thoại thì cần sử dụng ngôn ngữ lập trình nào?

Hiểu biết ngôn ngữ lập trình Đó là kiến ​​thức cơ bản về phát triển ứng dụng di động. Biết cách sử dụng ngôn ngữ lập trình hợp lý sẽ giúp quá trình xây dựng ứng dụng mới diễn ra thuận lợi. Với hai hệ điều hành phổ biến hiện nay sẽ sử dụng các ngôn ngữ sau.

 • Đối với Android: Khi phát triển ứng dụng trên Android, bạn cần biết ngôn ngữ lập trình Java để thoải mái tạo app mình muốn. Bên cạnh đó, ngôn ngữ Kotlin do JetBrains cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình viết ứng dụng thực tế.
 • Đối với iOS: Đối với các ứng dụng được phát triển trên iOS, Swift là một ngôn ngữ đáng để xem xét vì đây là ngôn ngữ được nhiều nhà phát triển di động ưa chuộng. Mặc dù Swift được sử dụng rộng rãi nhưng Obj-C vẫn có ý nghĩa và được sử dụng song song với Swift trong các dự án khác.

Hai hệ điều hành sử dụng ngôn ngữ lập trình khác nhau

Hai hệ điều hành sử dụng ngôn ngữ lập trình khác nhau

3. Kiến thức và kỹ năng có được khi học lập trình ứng dụng di động

Học lập trình ứng dụng di động nhiều bạn trẻ tìm hiểu cũng như nghiên cứu để phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai. Vậy khi học lập trình ứng dụng di động bạn sẽ được trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng gì? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

3.1 Cập nhật kiến ​​thức bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ

Lập trình viên sẽ là những người đầu tiên được tiếp xúc với các nền tảng công nghệ tiên tiến khi học lập trình ứng dụng di động. Họ sẽ tạo ra các ứng dụng có thể trợ giúp cũng như theo dõi các hoạt động của con người.

Xem thêm bài viết hay:  Nghị quyết 112/NQ-CP

Đồng thời, chúng ta có thể thấy rằng công nghệ thông tin đang phát triển từng ngày. Vì vậy, đây là một trong những nghề “hái ra tiền” rất đáng để bạn lựa chọn.

>>> Xem thêm: IIHS trở thành đối tác của Vietnam Blockchain Alliance

Lập trình ứng dụng di động được nhiều người lựa chọn

Lập trình ứng dụng di động được nhiều người lựa chọn

3.2 Phát triển các kỹ năng liên quan

 • Kỹ năng giao tiếp: Là một kỹ năng quan trọng khi bạn làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Do đó, ngay khi bạn học cách viết mã, bạn sẽ có thể trau dồi kỹ năng giao tiếp, nói và viết rõ ràng và ngắn gọn.

 • Trình độ ngoại ngữ: lập trình viên ứng dụng là nghề có thu nhập cao, thu hút nhiều người theo học. Ngoại ngữ sẽ là một kỹ năng không thể thiếu vì tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến đều sử dụng tiếng Anh.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Trong quá trình học phát triển ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ làm theo các bước để giải quyết vấn đề rồi mới tiến hành. Tuy nhiên, không phải cứ biết viết code là có thể hoàn thành chương trình mà bạn sẽ gặp lỗi và cần sửa để giúp rèn giũa kỹ năng giải quyết vấn đề.

>>> Xem thêm: Lý do nữ nên chọn IIHS để học CNTT đổi nghề

3.3 Học lập trình ứng dụng điện thoại giúp não tăng tư duy

Lập trình ứng dụng di động Có hai hệ điều hành iOS và Android. Hai nền tảng lập trình này sẽ hoàn toàn trái ngược nhau. Do đó, các lập trình viên sẽ có cơ hội lựa chọn và làm việc ở một trong hai nền tảng để phát triển tư duy của bản thân nhiều hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Ôn tập truyện kể dân gian

Lĩnh vực lập trình luôn cần sự đổi mới và sáng tạo không ngừng. Do yêu cầu của khách hàng ngày càng cao nên các ứng dụng cần được phát triển nhiều hơn. Bên cạnh đó, những yếu tố thúc đẩy sự cạnh tranh trong công việc sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Học lập trình ứng dụng di động giúp bạn tư duy

Học lập trình ứng dụng di động giúp bạn tư duy

Sự kết luận

Đây là thông tin giúp bạn xác định khi nào Học lập trình ứng dụng di động Những lợi ích sẽ phát triển như thế nào trong tương lai? IIHS Hi vọng bạn sẽ thành công khi chọn học lập trình ứng dụng di động.

kim thảo

>>> Xem thêm tại đây:

 • 5 điểm đáng chú ý trong khóa học lập trình trực tuyến FPT – IIHS
 • Từ A-Z chương trình học IIHS – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam
 • Những lý do phổ biến khiến sinh viên nước ngoài chọn IIHS
 • Những lưu ý để học blockchain trực tuyến hiệu quả cao tại IIHS

Bạn thấy bài viết Những kiến thức, kỹ năng bạn sẽ có được sau khi học lập trình ứng dụng điện thoại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những kiến thức, kỹ năng bạn sẽ có được sau khi học lập trình ứng dụng điện thoại bên dưới để Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: imperialhotelschool.edu.vn của Trường Cao đẳng Nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL

Nhớ để nguồn: Những kiến thức, kỹ năng bạn sẽ có được sau khi học lập trình ứng dụng điện thoại của website imperialhotelschool.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận